Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Em bé bao nhiêu tuần thì không thể phá được

Go down

Em bé bao nhiêu tuần thì không thể phá được

Bài gửi by dungnapa on 22/12/16, 03:39 pm

bỏ thai là hành động can thiệp các dụng cụ y tế vào tử cung để lấy thai ra khỏi dạ con , ngừng thai nghén trước khi đến kỳ sinh nở trong trường hợp mang em bé ngoài ý muốn và không muốn giữ lại thai nhi .
Viêt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ nạo phá bào thai khá cao, Yếu tố gây thực trạng này là do một cơ quan giới trẻ Không được trang mắc phải những kiến thức về giới tính và các cách thức ngừa bào thai để có thể bảo vệ bản thân tốt nhất .
Nhiều người nghĩ rằng có thể tiến hành [Only admins are allowed to see this link] ở bất kỳ thời kỳ nào. Thế nhưng, đây là tinh thần sai lầm do phá thai nhi dù phá thai nhi bằng thuốc hay nạo phá thai hoặc hút thai thì điều dẫn đến thương tổn dạ con tại mức độ ít hay nhiều. Nhiều người băn khoăn mang bào thai 6 thang co pha duoc khong? phá thai nhi ở giai đoạn thai nhi đã to hơn 12 tuần thì nguy cơ gây ra tai biến rất cao, tổn hại cho sản phụ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cụ thể từ bao nhiêu tuần tuổi thì Không được phá. Có tương đối nhiều các biện pháp bỏ thai đảm bảo an toàn mà mỗi biện pháp lại có một giới hạn tuổi thai riêng biệt. Hơn nữa để đảm bảo an toàn cho người mẹ thì Bộ y tế cũng quy định thai phụ Không nên phép phá bào thai trong trường hợp bào thai đã quá to, cụ thể như sau:
Vậy [Only admins are allowed to see this link] :bỏ thai bằng thuốc : đây là hướng phá thai nội khoa chỉ sử dụng cho thai có tuổi thai từ 3- 7 tuần tuổi với tuyến huyện, và 3-8 tuần đối với tuyến tỉnh và trung ương. Trước trong trường hợp phá thai một vài chuyên gia sẽ thực hiện thăm khám xem bào thai đã về làm tổ ở dạ con hay chưa, thai nhi còn bé 1-2 tuần hay chưa di chuyển về tử cung thì không thể bỏ thai ở thời gian đó mà chờ thêm thời kỳ . Nếu bào thai quá to trên 8 tuần thì cũng không cần phải uống thuốc phá  bào thai vì có thể băng huyết, lưu thai và sót thai rất cao,...
hút thai là tiểu phẫu bỏ thai ngoại khoa áp  dụng với thai nhỏ hơn 8 tuần. hút thai nhi là phương pháp phá thai nhi an toàn , ít xảy ra các tai biến nhưng nếu bào thai quá 8 tuần tuổi thì không cần phải hút bào thai .

nạo phá thai nhi áp dụng với bầu có tuổi bầu 8-12 tuần. 12 tuần cũng là giới hạn để phá thai đảm bảo an toàn . Sau thời kỳ này thì [Only admins are allowed to see this link] phá thai nhi sẽ rất nguy hại cho phụ nữ mang bầu 
ở các trung tâm y tế từ tuyến tỉnh trở lên có khả năng phá thai khi bào thai từ 13-22 tuần nhưng chỉ thực hiện cho những tình huống mắc cưỡng hiếp, hoang thai . em bé hơn 13 tuần là khá to quy trình tiến hành cũng yêu cầu cao hơn và giai đoạn tiến hành kéo dài, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và kỹ năng để có khả năng xử lý một vài tình huống như có thể xảy đến như băng huyết, nhiễm trùng ,..bởi vì đó với thai nhi 13 tuần trở lên thì cân nhắc kỹ trước trong trường hợp phá bào thai và lựa chọn bệnh viện hoặc bệnh viện phá bào thai uy tín chất lượng để tiến hành nếu buộc phải thực hiện .
    một vài tình huống có thể xảy ra như băng huyết, viêm nhiễm , thương tổn . Chính vì thế đối với một số trường hợp bào thai trên 13 tuần, nên cân nhắc kỹ trước trong trường hợp phá thai nhi , đồng thời lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để tiến hành .  
đối với bào thai lớn hơn 22 tuần thì tuyệt đối Không được phá do ở thời gian này em bé đã phát triển hoàn thiện nếu bỏ thai thì nguy cơ phụ nữ mang bầu sẽ phải đối mặt đối với một số tai biến rất cao, thậm chí là tử vong .
những bác sĩ cũng khuyên, phá thai nhi là phẫu thuật có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tâm lý chị em do đó nữ giới chỉ khi bất đắc dĩ phải phá mới cần phá. Nếu quyết định phá thì cần phải làm càng sớm càng tốt, giới nữ cần phải tới cơ sở uy tín để được thăm xét nghiệm , chia sẻ phá thai nhi và ngừa bầu an toàn .
Ngày nay có rất nhiều phương thức ngăn ngừa thai an toàn như đặt vòng, uống thuốc ngừa thai nhi , sử dụng bao cao su. Nếu chưa sẵn sàng để đẻ con   bạn cần phải dùng để bảo vệ bản thân.
avatar
dungnapa
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 27/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết