Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Màu sắc sơn nhà hợp sang trọng cho người nhóm khí: Thiên Bình, Song Tử, Bảo

Go down

Màu sắc sơn nhà hợp sang trọng cho người nhóm khí: Thiên Bình, Song Tử, Bảo

Bài gửi by theflash on 04/01/17, 10:26 pm

Nằm trong bộ sưu tập tông màu sắc màu mới - vận hội mới của Dulux theo cách thức tính giải pháp của 12 cung Hoàng Đạo, bộ màu sắc của cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là Vài gam màu đặc trưng của Nhóm Khí.
[Only admins are allowed to see this link] đẹp nhanh giá cả tốt nhất tại tphcm
12 cung Hoàng Đạo được chia đều thành 4 nhóm Nước, Lửa, Khí, Đất.
Nhóm Khí yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Họ là Mười mình thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái lịch sự. Người thuộc nhóm Khí thường có tính năng cân bằng đẹp, tiêu chí lễ nghi, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. sắc màu hợp lý cho nhóm Khí thường có màu sắc Xanh Dương nhạt hay Xám gợi lên sự tự do và phóng khoáng vượt trội của nhóm cung này.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình được cho rằng tư vấn trí tuệ, sắc phải bảo đảm, sự lịch thiệp và thiên phú về nghệ thuật cho người thuộc cung này, họ yêu thích sự công bằng, sự hài hòa và luôn mang việc đáng quan tâm đó vào phiền toái bài trí bày trí nhà cửa, không gian sống của Thiên Bình thường có bố cục đối xứng, cân bằng, rất gọn gàng và ngăn nắp.
Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí - có tính hướng ngoại, quý vị động, họ luôn là người Bạn đảm bảo, đại chúng, khách quan và thân thiện, màu sắc phù hợp với Thiên Bình là xám, xanh ngọc, xanh lá cây, màu chứa đựng sự cân bằng trời đất và nguồn năng lượng sống bất tận.
Xem thêm [Only admins are allowed to see this link] chất lượng hiện đại năm 2017
Thiên Bình đôi khi thiếu quyết đoán, do dự vì luôn xem xét, quá nhạy cảm, tuy nhiên sự thận trọng đó giúp cho họ luôn ứng xử cuốn hút. tông màu lạnh và trung tính khá hợp lý để duy trì sự thông thái và luôn gắn kết chặt chẽ với môi trường tự nhiên.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mặc dù vậy Tử (21/5 – 21/6)
Luôn sống nhiệt tình, sôi động, đồng cảm và thân thiện, tài ăn nói lém lỉnh và khả năng hùng biện dễ "chinh phục" người khác làm cho căn hộ của Song Tử luôn tràn đầy khwông khí vui vẻ. Cung Song Tử thuộc nguyên tố Khí vậy nên luôn có Trào lưu tự do, không bó buộc, thiếu kiên nhẫn và có thể biến đổi sở thích. Cho nên bài trí và màu căn hộ của Ngoài ra Tử có thể được thay đổi thường xuyên theo cảm hứng.
sắc màu đặc trưng của cung Ngoài ra Tử là nhóm gam màu xanh da trời của sự phóng khoáng - thông thái, nhóm tông màu vàng của sự nồng nhiệt, nhanh biến đổi và nhóm gam màu cam của nguồn năng lượng dồi dào. Đây cũng là nhóm gam màu có tính chất tương phản khá tiêu biểu chỉ có duy lạ cung Tuy nhiên Tử. Sự tương phản càng mạnh về sắc màu càng Tăng Vài đặc điểm linh hoạt cho người thuộc cung Tuy nhiên Tử trong tất cả mục đích của đời sống.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Vì thuộc nguyên tố Khí và liên quan đến hình tượng nước vậy nên gam màu tiêu biểu của cung Bảo Bình là tông màu xanh lam, sắc màu xanh dương và tông màu đen, Mười màu có tính chất nhẹ nhàng, khoáng đạt và cũng thật sâu lắng, chứa cả Mười tiềm chất về năng lực tư duy trí tuệ.
Tính biện pháp Bảo Bình rất nhanh chóng hòa đồng và đem đến thiện cảm với cộng đồng, hòa nhã và cuốn hút bụng, màu sắc tĩnh lặng của Bảo Bình luôn cấu thành sự không bị gò bó cho bản thân họ và Các người xung quanh, luôn trợ giúp cân bằng mọi phiền toái của lối sống và cũng là nguồn năng lượng phát huy năng lực sáng tạo cho của Bảo Bình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar
theflash
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 20/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết