Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

A2Z- Nhận dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nga

Go down

A2Z- Nhận dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nga

Bài gửi by thanhtuan2305 on 09/01/17, 02:03 pm

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nga – một lĩnh vực dịch thuật yêu cầu rất cao về độ chính xác trong từng chữ, từng câu. Đặc biệt trong những ngành công nghiệp chế tạo máy móc, chế tạo vũ khí, những ngành sản xuất kỹ thuật cao… Nga là nước được biết đến như một siêu cường về khoa học kỹ thuật, chế tạo vũ khí và là nước đầu tiên phóng thành công tàu vũ trụ, tạo nên sự thay đổi lớn cho cả nhân loại.

Đối với Việt Nam, Nga cũng đã giúp chúng ta rất nhiều trong các lĩnh vực như khai thác dầu mỏ – khí đốt, chế tạo máy móc kỹ thuật cao, các ngành về tự động hoá… Trong nhiều năm qua, Việt Nam cũng đã mua của Nga nhiều vũ khí, khí tài quân sự nhằm củng cố sức mạnh quân sự, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ quốc gia. Do đó, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan trên toàn quốc có nhu cầu về dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nga sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác đang ngày càng tăng.

Nắm bắt được xu thế đó, công ty dịch thuật A2Z với kinh nghiệm trong lĩnh vực [Only admins are allowed to see this link] đã được nhiều doanh nghiệp, đơn vị quốc phòng tín nhiệm giao các hồ sơ, hợp đồng, văn bản, các tài liệu kỹ thuật tiếng Nga chuyên ngành trong suốt gần 8 năm qua.
Tại Hà Nội và TP HCM với kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm của công ty, chúng tôi luôn hiểu rằng việc dịch thuật các tài liệu kỹ thuật tiếng Nga đòi hỏi sự chính xác trong từng chữ, từng câu. Để làm được công việc đó, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nga có kinh nghiệm, giỏi tiếng Nga, được đào tạo chuyên sâu, có sự am hiểu về các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật.

Chúng tôi còn nhận được sự hợp tác của các cộng tác viên, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật công nghiệp, chế tạo máy móc, khoa học – chế tạo quân sự… đã có thời gian học tập, làm việc ở Liên bang Nga hiện đang công tác ở các viện nghiên cứu, đại sứ quán, các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ [Only admins are allowed to see this link] đông đảo, tâm huyết, nhiệt tình với công việc như vậy đã tạo được nhiều niềm tin với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt là các đối tác Nga đang đầu tư tại Việt Nam.

Với quy mô hơn 30 văn phòng và hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi luôn nhận được những lời động viên, hài lòng và hơp tác lâu dài của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nga hãy liên hệ với công ty dịch thuật A2Z ngay hôm nay.

_________________________________________________
Mua bán bất động sản giá tốt, [Only admins are allowed to see this link] | [Only admins are allowed to see this link] | [Only admins are allowed to see this link]
avatar
thanhtuan2305
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 28/09/2015
Age : 28
Đến từ : HCM

http://novaland.co/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết