Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

tìm địa chỉ xăm đẹp

Go down

tìm địa chỉ xăm đẹp

Bài gửi by athanhads on 12/01/17, 02:13 pm

Xăm mình: Nghệ thuật “nổi loạn”và đầy “mê hoặc” có nguồn gốc quý tộc
Xăm hình là một loại hình nghệt thuất mới nổi. Nếu như trước kia xăm mình không được coi trọng thậm chí còn bị mỉa mai, nhưng người có hình xăm trên người thường bị khinh thường và bị coi là người không đứng đắn. Thì ngay nay xăm mình được coi là một nghệ thuất được nhiều người ưa chuộng nhất là đối với giới trẻ. Nhưng chúng ta không hề biết rằng nghệ thuật xăm mình nó đã có từ rất lâu rồi và chỉ những người thuộc tầng lớp quý tộc mới được xăm. Bạn đang muốn xăm một hình thật đẹp, vậy hãy đến với [Only admins are allowed to see this link].

Vào năm 1881 tại Nhật Bản cháu trai của nữ hoàng và là vị vua George V trong tương lai – khi đó mới có 16 tuổi và nhận được nghi thức bước qua tuổi thành niên. Trên báo chí thời đó đã đồn đại rằng vị hoàng từ này sẽ sớm có một hình xăm như một thú vui thời thượng. Hoàng tử không có một hình xăm nào trên mặt những cánh tay có hình xăm đâu tiên của chàng lần đầu tiên đã được xuất hiện trước công chúng khi gặp mặt hoàng đế Minh Trị. Điều đó như một điều chấp nhận từ hoàng gia mà trào lưu xăm người ngày càng nổi tiếng.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Sự phục hồi của Nhật Bản vào năm 1868 đã mở ra thời kỳ mới giúp quốc gia này giao thương với phương Tây, và ngay lập tức nhu cầu về sản phẩm đến từ Nhật Bản cũng như văn hóa Nhật Bản tăng lên ở các nước Châu Âu. Giới quý tộc giầu có ở Châu Âu bắt đầu trở về quê hương với những hình xăm nghệ thuật trên cơ thể. Tin tức về hình xăm của hoàng tử Nhật Bản đã thiết lập ngành công nghiệp xăm mình một cách thời thượng ở Pháp, Anh và cả Hoa Kỳ: xăm mình đã trở thành một cái gì đó thể hiện đẳng cấp xã hội và thể hiện sự giàu có của mình (vì những người phải có nhiều tiền mới có thể xăm được hình). Tuy người mở đầu cho nghệ thuật xăm mình là một hoàng tử Nhật Bản những phải đến thời Julius Caesar của nước Anh mới khiến loại hình nghệ thuật này trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới.

Các chiến binh xăm mình

Hình xăm được tìm thấy đầu tiên trong lịch sử được cho là cách ngày nay từ 5.000 năm từ thời co dấu tích của người bang Otzi-đó là một xác ướp được tìm thấy ở dãy Alps trải dài từ nước Áo đến Ý. Nhưng ở Châu Âu thì lại cho rằng người Anh là những người thuở ban đầu làm nghệ thuật này được nổi tiếng, đó là khi đế quốc La Mã xâm chiếm Anh năm 55 TCN họ đã tìm thấy những người bản địa thật rực rỡ trong nghệ thuật vẽ cơ thể. Caesar viết về những người chiến binh trong cuộc chiến tranh xứ Gallia: “tất cả người Anh đều vẽ trên cơ thể bằng màu cây tùng lam, tạo nên màu xanh và khiến sự xuất hiện của họ trên chiến trường  trông càng kinh khủng”

[You must be registered and logged in to see this image.]

Theo chân nhà thám hiểm

Lịch sử hiện đại của nghệ thuật xăm hình của người anh có lẽ là việc họ xâm chiếm thuộc địa ở Châu Mỹ. Vì vậy những nhà thám hiểm Anh đã đến đây và phát hiện ra rằng việc xăm mình rất phổ biến trong các tộc người thổ dân Châu Mỹ bản địa. Và họ đã dắt những người thổ dân xăm mình này về Anh quốc bởi sự thích thú xăm hình của mình.

Qua đây ta thấy được nghệ thuật xăm mình đã có từ rất lâu đời, nó cũng được rát nhiều người ưa chuộng trên cả thế giới. Để có được những hình xăm đẹp và ưng ý bạn hãy đến với địa chỉ xăm đẹp tại Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 14B Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại:0979936688

Email:sutrantattoo@gmail.com
avatar
athanhads
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 17/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết