Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Giải pháp chọn và bài trí tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy

Go down

Giải pháp chọn và bài trí tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy

Bài gửi by langmoda88 on 24/05/17, 10:35 am

Tỳ hưu bằng đá trùng hợp mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy, giúp gia chủ lôi kéo được vận may, giữ được tài lộc và hóa giải điềm xui. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn về bí quyết chọn tỳ hưu mà bạn nên tham khảo.

Nguyên cớ của Tỳ hưu bằng đá
Tỳ hưu có căn do từ Trung Quốc, gắn với một số câu chuyện nức tiếng hậu quả đáng tiếc triều đại có dấu ấn trong lịch sử liên. Theo truyền thuyết, con tỳ hưu có trong khoảng thời hoàng đế Minh Thái Tổ, linh vật này được thần linh báo mộng cho nhà vua có thể dựng nước, giữ nước mạnh giàu. Do quá trình giao xoa, tiếp biến văn hóa, giờ đây tỳ hưu cũng là linh vật bằng đá được nhiều người Việt tuyển lựa để bài trí trong nhà vớ ước mơ mọi việc trong cuộc sống đều trót lọt, bình an và may mắn.

Tỳ hưu đá có căn do trong khoảng Trung Quốc
Tỳ Hưu chính gốc trong khoảng Bắc Kinh trong khoảng thời nhà Minh vào bây giờ chỉ có 1 sừng. Thông tin Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và 2 sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) dứt điểm không xác thực, là thông tin nhiễu. Tỳ Hưu hai sừng là hình trạng đã được biến đổi qua quá trình điêu khắc và truyền khẩu trong dân gian, không có tác dụng phong thủy như đã nói. Khi chọn Tỳ Hưu bạn nên quan tâm chọn miệng phải há rộng, bụng và mông to nhằm mục đích là tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Khi sắm tỳ hưu bạn cần chú ý vào chất liệu làm tỳ hưu, phương pháp khai quang quẻ điểm nhãn tỳ hưu và cách thức đặt tỳ hưu
 
Ý nghĩa của tỳ hưu bằng đá
Càng ngày, điều kiện kinh tế phát triển, phú quý sinh lễ nghĩa khiến nhiều người mong muốn được thờ tự những linh vật có thể đón may mắn, đuổi xui xẻo và cải thiện khả năng tài chính của cặp vợ chồng. Vì vậy, tỳ hưu bằng đá dần xuất hiện nhiều với tác dụng chiêu tiền của về cho chủ nhân nên rất được giới kinh doanh ưa thích với mong muốn công việc buôn bán được tiện dụng, ngày một kiếm được nhiều tiền.


Hình dạng của tỳ hưu
Tỳ hưu chính gốc Bắc Kinh có từ thời nhà Minh đến nay chỉ có một sừng. Tỳ hưu một sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và hai sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc). Khi chọn tậu tỳ hưu, một số gia đình nên để ý chọn linh vật có miệng rộng, bụng và mông to nhằm mục đích là thu được nhiều vàng bạc và tài lộc. Sừng tỳ hưu cũng phải to để có thể bảo vệ gia chủ tốt hơn. Gia chủ cũng cần chú ý tới chất liệu làm tượng, cách thức khai quang đãng điểm nhãn bố trí hợp phong thủy.
Điểm mạnh của tỳ hưu bằng đá tình cờ
Đá tình cờ đã được thu nhận linh khí tình cờ, tập hợp năng lượng đất trời từ hàng vạn năm nên có cát khí phong thủy phần nhiều. Theo khoa học, cảm xạ các vector khí trong đá bất chợt nguyên khối đều xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của địa cầu nên cát khí của nó có tác động rất tích cực đối với sức khỏe và đời sống con người. Qua nghiên cứu lâu năm cả lý thuyết và thực tiễn cho thấy rằng, sau lúc được Khai quang Điểm nhãn, năng lượng và sự may mắn do tỳ hưu đá thiên nhiên cao hơn số đông so với những loại nguyên liệu khác dù cùng kích thước và hình dạng nên nó đã được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện thời vận của mình.

Biện pháp chọn tỳ hưu bằng đá hợp phong thủy
Gia chủ nên chọn một vài con tỳ hưu có bụng càng to càng tốt nhằm mục đích là đựng được nhiều vàng bạc. Bạn cũng nên chọn những con tỳ hưu bằng đá tự dưng vì loại đá này được còn đó nhiều năm nên có lẽ sẽ tiếp thụ phần nhiều tinh tuý đất trời, rất khả quan cho khách hàng. Tỳ hưu chế tạo bằng đá mà bạn chọn cũng phải chú ý là không được có lỗ đít để giữ được tiền của. Tỳ hưu còn rất ham ngủ nên ví như thỉnh tỳ hưu về nhà, bạn cần phải khai quang quẻ, điểm nhãn nhằm mục đích là tỳ hưu nhận biết chủ và mang lại may mắn cho chủ sở hữu.
Xem thêm: tượng phật đá, tượng đá, sư tử đá
avatar
langmoda88
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 19/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết