Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Chú ý về khắc dấu cùng bảo vệ con dấu

Go down

Chú ý về khắc dấu cùng bảo vệ con dấu

Bài gửi by vigreen1 on 12/06/17, 09:46 am

Khắc dấu hiện nay được nhiều cơ sở doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để hỗ trợ công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn với nhiều loại khắc dấu như khắc dấu tên chức danh, khắc dấu tên,… [Only admins are allowed to see this link] vừa thể hiện tính pháp lý đối với các ký kết giấy tờ mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp và chủ động trong công việc. Vì vậy những lưu ý về khắc dấu và bảo vệ con dấu là điều quan trọng đối với tất cả người dùng con dấu, bạn có thể xem qua thông tin dưới đây.
Hiện nay những dịch vụ khắc dấu xuất hiện rất nhiều với nhiều loại hình khác nhau tuy nhiên để có được một dịch vụ khắc dấu hiệu quả mà con dấu tạo ra có tính pháp lý cho người dùng hay không thì không phải ở đâu cũng có.
Chính vì điều đó dịch vụ khắc dấu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, cung cấp đến khách hàng những con dấu chất lượng, là địa chỉ tin dùng của nhiều khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng với tiêu chí con dấu chất lượng là sự bảo vệ con dấu với những sản phẩm giả.
1, Khắc dấu là gì?
 [Only admins are allowed to see this link] là tạo nên con dấu với độ khắc chìm hoặc nổi để tạo nên những hình ảnh cố định và duy nhất trên bề mặt con dấu với những loại phổ biến như khắc dấu tròn doanh nghiệp, khắc dấu chữ ký, hoàn công,… Khắc dấu thể hiện quyền lợi có tính pháp lý đối với những cơ quan, tổ chức, cá nhân.

[You must be registered and logged in to see this image.]
2, Những lưu ý và bảo vệ con dấu
Hiện nay khi khắc dấu được sử dụng rất phổ biến thì những sản phẩm con dấu được làm giả cũng xuất hiện. Nhưng đối với 2 yếu tố và chữ ký và việc đóng dấu thì khó có thể làm giả nên khi khắc dấu và bảo vệ cho dấu cần lưu ý những yếu tố như sau:
_Thực hiện khắc dấu tỉ mỉ, thiết kế kỹ càng, và tinh xảo.
_Dùng những phương pháp hiện đại để sản xuất con dấu vì có thể đánh lên con dấu 1 số đặc trưng để tránh làm giả.
_Khi sử dụng con dấu thì cần bảo quản [Only admins are allowed to see this link] chu đáo và cẩn thận.
Con dấu được sử dụng đối với những doanh nghiệp, cơ quan nhà nước dấu thể hiện giá trị pháp lý của người sử dụng mà giúp công việc dễ dàng và trơn chu hơn.
Những thông tin trên có thể giúp bạn sử dụng và bảo vệ con dấu được tốt nhất, nếu bạn có những băn khoăn gì về con dấu thì có thể liên hệ đến khắc dấu An Khánh với những dịch vụ khắc dấu như khắc dấu tên tiếng nhật, dấu công văn đến,…, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết và chính xác nhất. Địa chỉ liên hệ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 0987.637.860 – 094.384.7064.
avatar
vigreen1
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 02/01/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết