Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

các mẹo đặt bẫy của Caitlyn mà bất cứ người chơi xạ thủ nào cũng phải biết

Go down

các mẹo đặt bẫy của Caitlyn mà bất cứ người chơi xạ thủ nào cũng phải biết

Bài gửi by jennifer750 on 11/07/17, 04:16 pm

một trong các điểm cộng của Caitlyn là bộ kĩ năng kiểm soát các điểm sở hữu địa hình hẹp trong khi vừa có thể tấn công hoặc phòng ngự tiện dụng mang kĩ năng W – Bẫy Yordle.

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]


nói bắt đầu từ ra mắt, Caitlyn được biết tới là 1 tướng có khả năng cấu rỉa mạnh với tầm bắn siêu dài bộ kĩ năng sở hữu thể thuận tiện thả diều đối phương ở một khoảng cách xa. 1 trong các ưu thế của Cảnh Sát Trưởng Piltover là bộ kĩ năng kiểm soát những điểm sở hữu địa hình hẹp trong khi vừa với thể tiến công hoặc phòng vệ thuận tiện mang kĩ năng W – Bẫy Yordle.
Bẫy Yordle (W)
Tiêu hao: 20 năng lượng
Tầm dùng : 800 khoảng bí quyết
Đặt một cái bẫy chỉ kích hoạt khi có tướng địch giẫm phải, trói chân chúng trong 2 giây và cho tầm nhìn chuẩn trong giây phút. Bẫy còn đó 90 giây, có thể đặt tối đa 3/3/4/4/5 bẫy một khi , mục tiêu giẫm phải bẫy sẽ phải chịu 30/70/110/150/190 (+70% STVL ) từ Thiện Xạ.
Vậy thì nên đặt bẫy thế nào cho hiệu quả ?
Vây hãm trong trụ
Chúng ta đều biết các vị trí bẫy cơ bản khi vây hãm trụ đối phương, nhưng với phải điều này khi nào cũng hiệu quả không ? Cũng ko hẳn, chúng tôi được nghe về điều ngừng thi côngĐây ngày qua ngày. Vậy liệu có cách thức nào khác để dùng hiệu quả bẫy bên cạnh việc xếp đặt chúng như hình dưới?
sở hữu 1 biến thể khác được dùng lúc vây hãm ở trụ trước nhất, được Xạ Thủ của Team SoloMid – Yiliang ‘Doublelift’ Peng tiêu dùng. Thay vì tạo 1 các con phố thẳng chắn hết các con phố giữa ở trụ 1, tuyển thủ này tạo một các con phố vòng cung quét từ bức tường sắp bờ sông lên đến bờ tường bên bãi chim .
Như chúng ta thấy, Doublelift nhận thấy sở hữu 1 mối đe dọa trong khoảng bên cánh của rừng đối phương, nên việc đặt bẫy để ngăn mọi pha tiếp cận từ trục đường vào rừng cho đến bùa xanh. bí quyết đặt bẫy theo tuyến phố này có thể áp dụng lúc bạn trông thấy người đi rừng đối phương hoặc sở hữu các mối ăn hiếp dọa trong khoảng 2 bên sườn.
có 1 cách thức đặt bẫy khác không rộng rãi lắm nhưng mang tỉ lệ thành công hơi cao, và nó đặc biệt hiệu quả khi kết hợp sở hữu những tướng có khả năng kiểm soát đa chỉ tiêu với các kĩ năng sát thương trên diện rộng như Gnar hay Orianna. đơn giản là bạn đặt bẫy vào các điểm địa hình hẹp, sau Đó khiến cho giao đấu nổ ra và dồn những kẻ địch vào góc hoặc phối hợp wombo combo sau Đó là “ez win” dành cho đội của bạn.
phòng vệ Trụ
lúc phòng thủ trụ, thiết lập 1 trục đường thẳng bằng Bẫy Yordle vẫn luôn là bí quyết tối ưu nhất trong trường hợp bạn đang bị vây hãm. ngược lại sở hữu vây hãm trụ, cái mà bạn phải đặt bẫy sắp trụ để đẩy đối phương trở lại thì bạn nên đặt xa trụ một tí để đội của bạn sở hữu thể thiết lập giao tranh cộng trụ dễ hơn.
lúc di chuyển tới những chỉ tiêu trung lập, việc đặt bẫy trở nên rất quan trọng để đảm bảo việc cho kiểm soát bùa lợi của cả đội. Tùy thuộc vào nơi mà kẻ địch tới, với 2 phương pháp đặt bẫy với thể tiêu dùng hết được trong mọi tình huống là : Thiết lập bẫy theo tuyến đường thẳng và thiết lập bẫy hai điểm. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc và số lượng thông tin mà tầm nhìn của cả đội phân phối, chẳng hạn như đặt một vài dòng trong rừng hay đặt ra bờ sông hoặc trái lại.
Như ở trên, thiết lập bẫy theo tuyến đường thẳng mang thể dùng lúc đội đối phương hướng từ 1 bên sông sang, còn thiết lập bẫy hai điểm thì sử dụng khi đối phương từ nhà chính đi ra, họ phải qua Bùa Xanh để đến được hang Baron. Cả 2 bí quyết này đều với một tiêu chí là ngăn chặn đối phương và thêm thời gian để kiểm soát an ninh bùa lợi hay thành công trong việc tìm kiếm và hạ gục tiêu chí hoặc sở hữu thể là cả hai. cách thức này cũng vận dụng lúc bạn ở phía trái lại và bùa lợi khác.
những tình huống khác
Trong những tình huống khác mà phải sử dụng Bẫy Yordle, rất nhiều mọi người đều hợp tác phải chăng mang người hỗ trợ của mình và mang những phương pháp phản ứng theo đúng khả năng. khi đi tuyến phố, hãy đặt 1 dòng bẫy ngay trên đầu kẻ địch nếu có thể nhắc cả có Khiên Đen của Morgana, sau chậm tiến độ là gây thật rộng rãi sát thương để bạn mang thể chiếm thế thượng phong ở các cấp độ tiếp theo.
bên cạnh đó, để cấu rỉa máu tướng địch trong trụ, bạn cũng nên đặt bẫy ở những điểm từ trần như trụ, sát tường...
khi bị tiếp cận, hãy đặt 1 bẫy ngay dưới chân để thoát về hoặc chịu khó nhìn màn hình màu xám một khi. Hãy chắc chắn rằng hai điều trên bạn mang thể hoàn thành thấp cho đến khi bạn phát triển thành 1 mắt xích quan trọng đưa cả đội tới chiến thắng.
avatar
jennifer750
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 28/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết