Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

những nhà cầm quân của LPL bất thần bật mí khởi thủy thắng lợi

Go down

những nhà cầm quân của LPL bất thần bật mí khởi thủy thắng lợi

Bài gửi by jennifer750 on 12/07/17, 04:55 pm

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với 4 HLV của các đội tuyển đại diện cho khu vực LPL sau lúc đánh bại LCK và lên ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến.

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]


Ngày mùng 9/7 mới đây, LPL đã vượt qua LCK và LMS để giành chức vô địch ‘Red Rift’. kể 1 phương pháp khách quan, LCK được đánh giá cao nhất sở hữu thành tích quốc tế nổi trội trong các năm qua. Nhưng có thắng lợi 3 – một, bốn đội tuyển OMG, WE, RNG, và EDG đã vượt qua sự kỳ vọng của người hâm mộ có những màn biểu diễn hoàn hảo.
phổ quát người đã dự báo 1 tỉ số 3 – 0 hoặc 3 – một cho LCK nhưng LPL đã chứng minh điều ngược lại dù với phải đối đầu với SKT hay Samsung. Điều này đích thực đã khiến những chuyên gia và người ngưỡng mộ phải thẩm định lại sức mạnh của khu vực LPL. Và bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy những suy nghĩ của các đào tạo viên LPL lúc họ đã đưa khu vực này phát triển thành khu vực mạnh nhất của Red Rift.
Trong cuộc phỏng vấn hôm qua, phần nhiều những anh đều nhìn với vẻ rất lo âu. mang phải các anh rất lo cho cuộc chiến ngày hôm nay không?
HLV NoFe (EDG): đương nhiên chúng tôi biết trận chung kết ‘Red Rift’ sẽ rất cạnh tranh, đặc trưng là Quan sát cách LCK đã cai trị những giải đấu quốc tế. Nhưng bữa qua tôi đã gặp các tuyển thủ, tôi biết rằng chúng tôi chí ít mang thể hạ được Samsung. Tôi biết sẽ không xảy ra tỉ số 3 – 0 ở trận chung kết và nếu EDG chiến thắng cuộc đấu trước tiên thì phần còn lại của LPL sẽ làm tốt được phần của họ.
HLV Homme (WE): LPL đã kết hợp thành một – thay vì coi nhau là những đối thủ cạnh tranh. Tôi nghĩ rằng luật thi đấu đã đóng góp đông đảo cho thắng lợi này. Giải đấu được thi đấu theo thể thức bo1 đúng theo lối chơi ưa thích của chúng tôi. những đội LPL cũng sở hữu lợi thế nhất mực trong công đoạn Cấm – Chọn. bữa qua, các anh đào tạo viên của LCK đã mong đợi 1 tỉ số 3 – 0. Tôi nghĩ rằng họ đã hoàn toàn đánh giá phải chăng chúng tôi. Chúng tôi cũng đã có 1 cơ hội lớn khi EDG giành thắng lợi trong trận chiến trước tiên.
HLV MingZhe (OMG): Tôi biết là những tập huấn viên của LCK sẽ thiếu đi sự chuẩn bị vì họ đã mong vào một chiến thắng 3 – 0.
HLV FireFox (RNG): nói bắt đầu từ khởi đầu giải đấu này, mỗi khi chúng tôi thắng được đội Hàn Quốc thì sự tự tín của chúng tôi lại tăng lên. lúc bốn chúng tôi gặp nhau, phần nhiều đã đồng ý rằng phải làm cho việc như 1 đội tuyển to. Chúng tôi cũng dự báo được là SKT sẽ thi đấu ở ván hai và tin rằng WE là 1 đối thủ đáng gờm của họ. Kết quả là chúng tôi đã thắng.
các anh đã tập hợp lại và cùng làm việc với nhau. Vậy đa số đã học hỏi được gì trong khoảng trải nghiệm này?
HLV NoFe (EDG): Chúng tôi trông thấy rằng với thể chia sẻ những chiến thuật và học hỏi lẫn nhau. Tôi nghĩ rằng giải đấu này sẽ xúc tiến tôi và cả đội vượt qua dừng của bản thân bằng bí quyết nỗ lực hơn nữa.
HLV Homme (WE): Giải đấu này kiên cố là những bài học kinh nghiệm hoàn hảo cho phần đông các đội LPL tham dự. Tôi khá chắc là những tuyển thủ sẽ thi đấu tốt hơn lúc trở lại LPL. Tôi muốn họ khiến cho việc cộng nhau có nghĩ suy là đang cùng ở một khu vực để có thể cùng nhau tới có CKTG.
HLV MingZhe (OMG): với các đội tuyển ko sở hữu rộng rãi kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Nhưng giải đấu này cứng cáp là bài học quý giá giành cho họ. Chúng tôi đã cộng học hỏi có nhau và tôi kỳ vọng động lực này sẽ đưa chúng tôi tới mang CKTG.
HLV FireFox (RNG): lúc bốn người chúng tôi khiến việc mang nhau, chúng tôi đã bàn luận về meta và các phiên bản bây giờ. Chúng tôi cũng đã san sớt quan niệm cá nhân về những đội tuyển tham dự giải đấu này. Trong suốt thời gian ngừng thi côngĐây, 3 đào tạo viên đã chỉ ra các điểm yếu của RNG và giúp chúng tôi sang sửa nó trong trận chung kết.
Đội tuyển nào Anh chị em cảm thấy khó khăn nhất lúc phải đối đầu?
HLV NoFe (EDG): cá nhân tôi nhận ra khu vực LMS thực thụ rất mạnh. Và nhờ giải đấu này, chúng tôi kiên cố sẽ với sự chuẩn bị nếu gặp họ tại CKTG.
HLV Homme (WE): Tôi đồng ý mang NoFe về sức mạnh của LMS. Và đội tuyển mạnh nhất toàn cầu, tôi vẫn tin rằng SKT T1 là mạnh nhất. mặc dầu chúng tôi có thành tích 1 – 1 lúc đối đầu với SKT T1 nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã may mắn khi thắng họ trong trận chung kết.
HLV MingZhe (OMG): Flash Wolves của LMS và SKT T1 của LCK.
HLV FireFox (RNG): dù rằng Flash Wolves là đội mạnh nhất LMS nhưng tôi rất ngại đối đầu có J team. đường trên của họ rất mạnh và cách thức họ thi đấu cũng giống kt Rolster. Còn LCK thì SKT t1 vẫn là mạnh nhất.
những vị tướng cấm – chọn trong trận chung kết khá kỳ quặc. những anh nghĩ thế nào?
HLV Homme (WE): các đội LCK rất thích chọn những vị tướng mạnh chỉ cần khoảng đầu. Vì một đôi lý do nên tôi không thể bỏ đi nghĩ suy các đội LCK sẽ chọn lọc bất kì điều gì họ muốn thay vì chọn tướng theo đội hình. Nhưng điều này cũng giúp tôi thuận lợi thiết lập đội hình hơn và cho phép chúng tôi chiến thắng dù kĩ năng có thua đi chăng nữa.
Anh nghĩ sao về Ashe?
HLV Homme (WE): Ashe là một tuyển lựa mạnh để mở giao đấu và không mang sự cơ động. thành ra sẽ cần các lựa chọn tương trợ với khả năng kiểm soát an ninh như Gragas. cá nhân tôi nghĩ Ashe và Varus là các tuyển lựa rất hiểm nguy.
số đông những Phân tích là khoảng cách thức giữa LCK và LPL là vô tận cùng. những anh nghĩ cần phải xem xét lại điều này không?
HLV NoFe (EDG): LCK là 1 giải đấu lý tưởng. những tuyển thủ sở hữu thể giao tiếp, mang kĩ năng cá nhân và khả năng vận động lý tưởng. Ngay cả những huấn luyện viên và điều hành cũng vậy. Về căn bản, sự thăng bằng khái quát mọi thứ của Hàn Quốc là xuất sắc. Nhưng qua giải đấu này, tôi thấy kĩ năng của những tuyển thủ LPL ko bí quyết quá xa LCK. Trong một đôi năm tới, tôi tin rằng LPL sẽ là giải đấu đe dọa LCK.
HLV Homme (WE): Đã gần 3 năm diễn ra từ ngày tôi làm việc ở Trung Quốc. Tôi nghĩ là LPL bây giờ sắp LCK hơn LPL của 3 năm trước. Tôi vẫn thấy răng LPL thiếu những yếu tố để sánh bằng LCK. Tôi tin rằng chúng tôi vẫn với thể bắt kịp họ nếu những đội tuyển tập luyện mà ko mất đi lực lượng điều hành hiện tại.
HLV MingZhe (OMG): LCK kiên cố là 1 khu vực mạnh. Nhưng tôi tin rằng khoảng phương pháp sẽ dần thu hẹp lại, ko chỉ giữa LCK – LPL mà giữa các khu vực trên toàn thế giới.
HLV FireFox (RNG): chiến thắng bữa nay là kết quả mà bốn đội cùng khiến cho việc sở hữu nhau tạo nên. giả dụ thể thức là bo5, chúng tôi đã có thể nhận kết quả kém hơn. Khoảng cách thức giữa LCK và LPL đích thực còn đó, nhưng sẽ thu hẹp lại nếu mang thời kì.
Qua bốn ngày ở đây, mọi người nghĩ những tuyển thủ sẽ học được những gì?
HLV NoFe (EDG): với những tuyển thủ của tôi có ít hoặc không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Tôi nghĩ giải đấu này thực sự sẽ tác động đến họ. Giải đấu rất khắc nghiệt mang chúng tôi và cảm ơn WE đã cứu chúng tôi.
HLV Homme (WE): từ đầu năm nay, chúng tôi đã diễn tả những màn trình diễn đẹp mắt. Tôi muốn cả đội tiếp diễn đà này đến mang CKTG và mang được kết quả thấp.
HLV MingZhe (OMG): Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của đội tôi. Chúng tôi đã học được phương pháp không đánh giá thấp đối thủ chỉ vì bạn đã đánh bại họ trước chậm tiến độ. Giải đấu này là 1 bài học kinh nghiệm to cho gần như các tuyển thủ và tôi thấy rất biết ơn.
HLV FireFox (RNG): RNG có các Báo cáo Con số rất kém trước giải đấu này. Chúng tôi đã gửi danh sách đội hình chung cục để họ cảm thấy thực thụ lo lắng. Đây cứng cáp là một trải nghiệm xuất sắc để cải thiện tinh thần các tuyển thủ.
avatar
jennifer750
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 28/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết