Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

TUYỆT CHIÊU SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG HIỆU QUẢ

Go down

TUYỆT CHIÊU SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG HIỆU QUẢ

Bài gửi by vietsunblinds on 17/07/17, 03:00 pm

Tuổi thọ của xe đẩy hàng sẽ được lâu hơn, hàng hóa vận chuyển sẽ an toàn hơn, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và hiệu quả công việc sẽ cao hơn, thì hãy nói KHÔNG với 2 điều sau:
[list="box-sizing: border-box; margin-bottom: 17px; color: rgb(88, 88, 88); font-family: Arial, \"Helvetica Neue", Helvetica, sans-serif; font-size: 14px; background-color: rgb(255, 255, 255);"]
[*]Quá tải trọng

[/list]
Mỗi loại xe đẩy hàng có thiết kế bánh xe và khung xe, sàn xe theo một cấu trúc, chịu lực đến một tải trọng nhất định. Nếu vượt qua tải trọng đó nhiều lần sẽ làm cho các khớp nối dễ bị lỏng,  giảm tuổi thọ của xe đẩy hàng, đặc biệt không an toàn cho cả người và hàng hóa vận chuyển. Mặt khác, khi vận chuyển quá tải trọng sẽ khiến người sử dụng khó kiểm soát được hướng đi, do độ linh hoạt, độ xoay của bánh xe giảm, gây khó khăn trong việc vận chuyển, không đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển.
[list=2]
[*]Môi trường không phù hợp

[/list]
Không đâu mà trên thị trường lại xuất hiện nhiều dòng xe đẩy đa dạng như [Only admins are allowed to see this link][Only admins are allowed to see this link], đa năng với các kiểu thiết kế, chất liệu khác nhau…để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa ở những môi trường khác nhau.
Ví dụ với môi trường hóa chất, dầu mỡ như các xưởng cơ khí thì bạn không nên dùng loại xe đẩy hàng bánh cao su vì dễ bị mài mòn và nhanh hỏng.
Tương tự với địa hình ghồ ghề bạn nên dùng loại xe đẩy hàng với thiết kế bánh lớn để xe dễ di chuyển hơn, với địa hình bằng phẳng, rộng rãi thì bạn nên dùng các dòng xe đẩy hàng 4 bánh, trong gia đình thì bạn nên chọn những dòng xe đẩy hàng gấp gọn…
Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi giúp việc vận chuyển của quý khách hiệu quả nhất, chi phí thời gian, tiền bạc, công sức thấp nhất và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline: 0903 353 005
Tel: (08) 66 818 717
Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com
avatar
vietsunblinds
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 28/07/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết