Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Nghiên cứu thị trường trước khi kinh doanh mỹ phẩm

Go down

Nghiên cứu thị trường trước khi kinh doanh mỹ phẩm

Bài gửi by luathatran on 09/10/17, 04:04 pm

Phân tích ngành hàng trang điểm của Buzzmetrics Social Listening thông qua hoạt động buôn bán mỹ phẩm trên mạng xã hội chỉ ra rằng cái người tiêu dùng thực sự quan tâm nhất đó là làm sao các sản phẩm mỹ phẩm giải quyết được vấn đề da của mình. Dựa trên số liệu [Only admins are allowed to see this link] từ Bộ y tê cũng có kết luận như trên. Các thương hiệu mỹ phẩm nên chú trọng vào các content khắc phục vấn đề da mặt hơn là các content giới thiệu gu trang điểm thời thượng.Đồng thời những dòng sản phẩm không hóa học hoặc làm từ các thành phần thiên nhiên để phục vụ các khách hàng càng ngày càng ý thức được vấn đề sức khỏe cho làn da sẽ là xu hướng của tương lai.
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Ngành hàng Trang điểm là một ngành hàng có số lượng thảo luận đứng thứ 2 trên social, chỉ sau ngành hàng Điện tử, với khoảng hơn 50,000 thảo luận theo thống kê của Buzzmetrics vào quý III/2014. Con số này thậm chí còn cao hơn các ngành hàng Chăm sóc cá nhân như Chăm sóc tóc, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc răng miệng hay Ô tô, xe máy.
Phân tích các thảo luận về Trang điểm được tạo ra trên các phương tiện truyền thông xã hội trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2014 cho thấy các thảo luận đều xoay quanh các sản phẩm của thương hiệu, trong đó có các chủ đề sau:
Các vấn đề về trang điểm là chủ đề chiếm tỷ lệ cao nhất trong tổng số thảo luận (28%), thể hiện qua các băn khoăn của người dùng chủ yếu là lựa chọn mỹ phẩm trang điểm nào cho các vấn đề về da khác nhau. Các chủ đề còn lại là về các Thương hiệu yêu thích, Lợi ích và những điều chưa hài lòng về sản phẩm, Lời khuyên về trang điểm,...
Việc nghiên cứu thị trường mỹ phẩm về xu thế, nhu cầu, tâm lý người tiêu dùng rất quan trọng trong việc triển khai 1 kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó, việc nắm bắt được  thông tin xuất nhập khẩu mặt hàng này cũng có giá trị nhất định trong việc nắm bắt thị trường. Các doanh nghiệp còn có thể thu thập thêm thông tin về số lượng, loại mỹ phẩm cũng như những hồ sơ đang chờ được làm [Only admins are allowed to see this link] tại công bố tại Cục quản lý dược hoặc tại các đơn vị làm [Only admins are allowed to see this link].
avatar
luathatran
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 63
Join date : 25/08/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết