Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Chuyển giao công thức sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa

Go down

Chuyển giao công thức sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa

Bài gửi by sxconkho15 on 10/10/17, 02:42 pm

Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu so với bình gas trong những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị thực tiễn cách làm cồn thạch hay cồn khô.

Ngoài ra, tôi sẽ tư vấn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

Xin Gọi số đt 0122.9625.524 (anh Thành)

[You must be registered and logged in to see this image.]

1. Công thức làm Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch được phân phối nhiều nếu so với hàng cồn khô vì những ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khói độc hại hoặc làm cay mắt nên rất an tâm đối với khách hàng xài.

Đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 đến 20 triệu đồng, không gian tầm 16m2 là sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Cách làm cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3. Cách thức làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không gây cay mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không cần đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư thấp. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: 5 triệu đồng.

Xin gọi Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (Anh Thành)
avatar
sxconkho15
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 148
Join date : 15/11/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết