Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Cung cấp internet FPT HCM toàn diện

Go down

Cung cấp internet FPT HCM toàn diện

Bài gửi by phungphamss on 09/01/18, 08:25 pm

Bạn muốn đăng ký internet FPT, truyền hình FPT, đăng ký cáp quang FPT tại tp. Hồ Chí Minh. Hãy liên ngay chi nhánh FPT HCM “Hcmfpt.com.vn” để nhận được thông tin và hướng dẫn chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Internet FPT HCM

Là chi nhánh chính thức của FPT tại HCM chúng tôi cam kết mang đến khách hàng hàng những dịch vụ [Only admins are allowed to see this link], truyền hình FPT HCM, cáp quang FPT tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp những chương trình đăng ký mạng internet, đăng ký truyền hình cap trọn gói với mức giá thành hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng ấn tượng.

Cung cấp Internet FPT HCM, truyền hình FPT HCM toàn diện

FPT HCM cung cấp nhiều các gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng tại mọi quận, huyện nội thành hay ngoại thành thành phố. Từ những gói internet giá rẻ, internet + cáp quang cho hộ gia đình cho đến những gói internet tốc độ cao sử dụng cho các quán game, quán bar, nhà hàng, khách sạn… Đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng mạng của mọi cá nhân, tổ chức. Đặc biệt khi đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào bạn đều được miễn phí các thiết bị và được tư vấn lắp đặt nhanh.

Gói dịch vụ phong phú, giá dịch vụ tốt nhất

Hiện nay FPT HCM có các gói dịch vụ internet, gói dịch vụ internet + truyền hình cap cho cá nhân, hộ gia đình, cùng gói dịch vụ internet cho doanh nghiệp.

Gói internet cá nhân, hộ gia đình:

Gói dịch vụ F5 cho đến F2 cho các quận nội thành với mức giá lần lượt là 195, 215, 250 và 400.000 đồng. Cùng 5 gói dịch vụ từ F6 cho đến F2 tương đương tốc độ internet từ 16, 22, 27, 35, 45Mpbs cho các quận, huyện ngoại thành, với mức giá lần lượt là 180, 190, 210, 250, 400.000 đồng. Nếu bạn muốn đăng ký trọn gói dịch vụ internet + truyền hình cap mức chi phí cho mỗi gói sẽ tăng từ 30-50.000/tháng.

Chọn FPT bạn sẽ được miễn phí thiết bị. Khi trả trước 6 tháng bạn còn được miễn phí lắp đặt, và miễn phí lắp đặt + tặng thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ đối với trả trước 12 tháng.

Gói dịch vụ cho tổ chức:

Đối với doanh nghiệp hay các tiệm game chúng tôi sẽ miễn phí thiết bị cao cấp. Với khách hàng trả trước 6 tháng dịch vụ bạn được tặng 50% giá dịch vụ tháng thứ 7, khách hàng trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt chi nhánh FPT sẽ hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn để báo thuế.

Các gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm F2 tốc độ 45Mbps mức giá 370.000/ tháng, Business 60Mpbs giá 800.000, Play 80Mpbs giá 1500.000, Silver 100Mpbs giá 2000.000 và gói Diamond 150Mpbs giá 8000.000 đồng.

Dịch vụ hỗ trợ thanh toán và chăm sóc khách hàng tốt nhất

FPT cho phép lắp đặt hoàn thiện, thủ tục hòa mạng cực kỳ nhanh chóng. Với khách hàng cá nhân trả trước 6 hoặc 12 tháng bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc để chúng tôi chụp hình lại và up lên hệ thống (đối với trả từng tháng bạn phải có xác minh chính chủ). Với doanh nghiệp bạn chỉ cần có giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc photo công chứng để chúng tôi chụp lại và up lên hệ thống.
avatar
phungphamss
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 27/12/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết