Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Prudential công bố mức độ hài lòng về các mối quan hệ năm 2017

Go down

Prudential công bố mức độ hài lòng về các mối quan hệ năm 2017

Bài gửi by lamphuong on 19/01/18, 01:28 pm

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (Prudential) vừa chính thức công bố kết quả báo cáo Chỉ số Mối quan hệ Prudential (PRI) lần thứ 2-2017. Theo đó, Việt Nam xếp vị trí thứ 2 trong số 9 thị trường được khảo sát tại châu Á, thấp hơn một bậc so với năm 2016 với điểm số PRI trung bình là 79/100 (giảm 4 điểm so với năm ngoái). Điều này có nghĩa các mối quan hệ cá nhân đang đáp ứng được 79% kỳ vọng của người Việt; đồng nghĩa với, khoảng cách tồn tại giữa các mối quan hệ vẫn còn khoảng 21%. 

Chia sẻ tại buổi công bố, chuyên gia tâm lý cho rằng, điểm mấu chốt mối quan hệ thành công tại Việt Nam là thái độ dễ chịu và luôn sẵn sàng ủng hộ, đồng hành, sự hài hước đến từ mỗi bên trong việc tạo nên mối quan hệ bền chặt của người Việt. “Tìm thấy một người bạn đời có thể khiến ta mỉm cười và vui vẻ” với hơn 66% số người tham gia khảo sát đồng ý; Hay những cặp đôi thường dành cho nhau tiếng cười có điểm số PRI đạt 81/100… Tuy nhiên, trong cuộc sống không phải lúc nào cũng có được sự bền chặt, vui vẻ, mà sự tác động của nhiều yếu tố khác như quan điểm sống, tiền bạc, công nghệ,… làm cho mối quan hệ giảm đi.

[You must be registered and logged in to see this image.] 

Theo Ông Stephen James Clark (Steve Clark) - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam, với kết quả từ bảng khảo sát PRI 2017, doanh nghiệp rất tự hào thông báo rằng, Việt Nam tiếp tục nằm trong tốp hai quốc gia dẫn đầu khu vực về mức độ hài lòng trong các mối quan hệ cá nhân. 

Kết quả khảo sát này giúp chỉ ra các yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến mức độ hài lòng trong các mối quan hệ tại Việt Nam. Đồng thời, cũng đưa ra những gợi ý để cải thiện mối quan hệ; chẳng hạn như việc cần giữ gìn sức khỏe hay lập kế hoạch tài chính cho bản thân.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247.
avatar
lamphuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 312
Join date : 11/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết