Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Cách giữ hoa cưới làm kỉ niệm

Go down

Cách giữ hoa cưới làm kỉ niệm

Bài gửi by dienhoa24h on 10/02/18, 08:57 am

Nhiều cô dâu không thích tung hoa cưới vì sẽ dẫn đến cảnh chen lấn để có được bó hoa. Bên cạnh đó cũng có một số người dù không thích nhưng vẫn bị kéo ra để cùng chung vui. Hoặc cũng có thể vì yêu thích nó nên, cô dâu không nỡ để nó đi. Để có thể sử dụn

 [Only admins are allowed to see this link]

Nhiều cô dâu không thích tung hoa cưới vì sẽ dẫn đến cảnh chen lấn để có được bó hoa. Bên cạnh đó cũng có một số người dù không thích nhưng vẫn bị kéo ra để cùng chung vui. Hoặc cũng có thể vì yêu thích nó nên, cô dâu không nỡ để nó đi.  Để có thể sử dụng hoa cưới ý nghĩa bạn có thể tham khảo một số cách sau đây nhé.
1. Biến hoa cưới thành vật lưu niệm
Bạn có thể đem bó hoa cưới đi phơi khô hoặc sấy khô. Đây là một trong những cách phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng để giữ gìn bó hoa cưới như là một vật kỷ niệm cho đám cưới đáng nhớ của mình. Theo kinh nghiệm thủ công, để làm hoa cưới khô bạn nên treo ngược bó hoa ở nơi thoáng, không có gió, không có ánh sáng trực tiếp. Tránh tình trạng vì chưa có thời gian mà lại tiếp tục cắm hoa vào nước rồi mới đem treo thì sẽ không có tác dụng.
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Sau khi hoa đã khô bạn có thể để nguyên cả bó hoa đặt vào trong tủ kính hay trang trí trong bình thủy tinh hoặc là chỉ lấy một số cành đẹp để đem đi đóng khung làm tranh.
2. Gửi tặng hoa cưới đến ai đó như một lời cảm ơn
Các cô dâu có thể tặng bó hoa cưới của mình đến một ai đó đã vì đám cưới của mình mà đặc biệt tốn nhiều tâm sức, thời gian và hỗ trợ cho mọi thứ được diễn ra suôn sẻ. Người đó có thể là mẹ của bạn, là em gái của bạn hoặc cũng có thể là người giúp việc của bạn. Tất cả họ đã trở thành chỗ dựa vững chắc trong suốt những ngày quan trọng này.
3. Tặng hoa cưới cho một người vắng mặt
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Trong tiệc cưới thì không thể đảm bảo rằng tất cả sẽ có mặt đầy đủ được, có thể sẽ có người rất đặc biệt và  quan trọng như bà của bạn chẳng hạn nhưng lại không thể tham dự do tuổi cao, sức khỏe yếu. Cô dâu có thể thăm ngay sau đám cưới cùng với bó hoa để dành tặng bà như một cử chỉ thể hiện sự tôn kính, tình cảm chân thành của mình dành cho bà. Điều này thể hiện một chút “tiếc nuối” vì họ đã không xuất hiện trong ngày trọng đại của bạn.
Một ý tưởng khác, khi bó hoa cầm tay cô dâu trở thành “đại sứ” tinh thần, dung để kết nối hai tâm hồn lại gần nhau hơn. Một thành viên quan trọng trong gia đình, là người mà bạn hết mực yêu thương, đã không may qua đời nên không thể chứng kiến ngày bạn hạnh phúc được. Vì vậy, cô dâu có thể đặt bó hoa này trên mộ người đó như một cách chia sẻ tin vui của mình đến với họ.

[Only admins are allowed to see this link]

[Only admins are allowed to see this link]


[Only admins are allowed to see this link]

avatar
dienhoa24h
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 79
Join date : 05/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết