Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Rèm cuốn không chỉ đẹp trong văn phòng

Go down

Rèm cuốn không chỉ đẹp trong văn phòng

Bài gửi by nhanpt on 09/03/18, 12:11 am

Trước đến giờ chúng ta vẫn cứ gắn cho rèm cuốn một cái mác là nó chỉ thích hợp xuất hiện trong không gian văn phòng thôi, ngoài những không gian ở bên ngoài khác thì thực sự nó không hề phù hợp chút nào. Đúng vậy, người ta vẫn gắn cho [Only admins are allowed to see this link] cái mắc cứng nhắc đến đáng chán ngán như vậy.

Nếu ai còn đang giữ định kiến rằng rèm cuốn chỉ phù hợp mới những môi trường quá cứng nhắc, vậy thì hãy thay đổi đi trước khi quá muộn bởi vì sẽ không lâu nữa quan niệm này của bạn sẽ bị đào thải vì nó đã quá cũ và thực sự không còn phù hợp với quan điểm sống hiện đại ngày nay nữa.

Đã đến lúc quan niệm về rèm cuốn cần phải thay đổi.

Đúng vậy giờ là lúc quan niệm về rèm cuốn cần phải thay đổi và phải thay đổi ngay lập tức nếu bạn không còn muốn giữ những thứ cũ kỹ làm mờ nhạt đi cuộc sống của bạn.


[You must be registered and logged in to see this image.] 
Rèm cuốn không chỉ đẹp trong văn phòng

Cuộc đời thường là vậy nghĩa là thường những quan điểm nào đó quá cũ kỹ thì chắc chắn sẽ khiến bạn chủ nhân của những tư duy đó cũng bị cũ kỹ và mờ nhạt đi theo. Bạn không muốn mình nhìn thì rất trẻ và đầy tri thức nhưng lại ôm một mớ tư duy hỗn độn và không đâu vào đâu chứ?

Chắc chắn rồi, chúng tôi cá là không bao giờ bạn muốn điều đó xảy ra ngay cả lúc bạn cảm thấy chán nản nhất. Ai cũng muốn hướng thiện và muốn cuộc sống của mình tươi mới hơn cả về bên trong lẫn bên ngoài. Nếu bạn cũng đồng quan điểm này thì hãy nhanh tay, nhanh nhất có thể mang những chiếc rèm cuốn vào nhà mình chứ không thể cứ trói buộc nó mãi trong không gian văn phòng làm việc nữa.

Sức mạnh của rèm cuốn ngoài văn phòng

[Only admins are allowed to see this link]  từ trước đến nay cứ bị mặc định chính là rèm lá dọc, và rèm cuốn. Từ xưa đến này cũng vậy rèm cuốn và rèm lá dọc vẫn bị dí cái chức danh là rèm văn phòng. Cho đến ngày hôm nay khi mà mọi thứ đã thay đổi, các nhà thiết kế rèm cửa đã đầu tư rất nhiều chất xám của mình vào rèm cuốn để giải thoát chúng khỏi không gian văn phòng chật chội.


[You must be registered and logged in to see this image.] 
Rèm cuốn không chỉ đẹp trong văn phòng

Và đây là thời điểm rèm cuốn bùng nổ ở khắp các mặt trận

Đúng vậy đây chính xác là thời điểm rèm cuốn bùng nổ ở khắp các mặt trận, ở không gian gia đình, không gian nhà hàng, không gian khách sạn...Chúng hoàn toàn có thể và được quyền tỏa sáng ở bất cứ không gian nào cần chúng và chúng muốn.

Những gì rèm cuốn làm được trong ngày hôm nay ngày càng giúp chúng khẳng định được vị trí và sức hút của bản thân mình trên thị trường [Only admins are allowed to see this link] . Hãy chào đón rèm cuốn ở những vị trí mới và chắc chắn với những vị trí này sẽ mang lại rất nhiều điều giá trị cho người tiêu dùng.
avatar
nhanpt
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 29/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết