Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Phòng khách và phòng gia đình có gì khác nhau?

Go down

Phòng khách và phòng gia đình có gì khác nhau?

Bài gửi by ngochuyen1217 on 10/03/18, 11:04 am

Phòng khách trong nhà chúng ta cũng đồng thời là không gian sum họp gia đình ngoài bàn ăn, nên chắc chắn ngay cả mình cũng không thấy có điều gì khác biệt cả.

Tuy nhiên tạp chí nhà đẹp nổi tiếng Housebeautiful với các lời khuyên hay và ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách/ phòng khác lại chỉ ra sự khác nhau giữa chúng.

Họ nói rằng nếu tìm được sự khác nhau này thì bạn sẽ biết cách trang trí nội thất để khi nào phòng khách dành cho gia đình bạn mà nó vẫn như mới trong mắt khách chơi nhà.

→ Các mẫu [Only admins are allowed to see this link] cho phòng khách đẹp.

Phòng khách

DeJean của New York Times nói rằng phòng khách được coi là nơi đón tiếp khách chơi nhà chính thức từ thế kỷ 17, nhưng hiện nay không gian tới “cảm giác” thoải mái hơn như không gian của gia đình nữa.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Chỉ những ngôi nhà lớn có nhiều phòng, phòng khách mới giữ được giá trị đại diện riêng chỉ dành cho khách mời, nhưng chính vì vậy nó được sử dụng rất ít ngày nay. Và cũng chính vì điều này, mà gần như các thành viên trong gia đình trong những căn nhà lớn thường không thể dành cho nhau tại phòng khách nữa.

Những phòng khách nhỏ, thậm chí kiêm luôn phòng của gia đình giờ đây mới là cách kết nối các thành viên tốt hơn.

Phòng gia đình (family room)

Những năm sau thế chiến thứ 2, không gian phòng khách được phân chia cụ thể hơn thành không gian chính thức và không chính thức.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Vẫn là trong phòng khách, nhưng không gian của gia đình là phòng khách không chính thức, thoải mái hơn và “ưu tiên” hơn cho trẻ nhỏ (không còn quá nghiêm nghị như phòng khách chính thức vì đôi khi cấm đoán trẻ em tới).

Vậy mấu chốt vấn đề ở đây, là có 3 ý tưởng [Only admins are allowed to see this link] bạn có thể chọn. Bạn thích phòng khách nghiêm nghị chính thức như thế kỷ 17; phòng khách đón tiếp thân thiện như là không gian gia đình; hay bạn thích kết hợp cả hai hướng trên?
avatar
ngochuyen1217
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 06/01/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết