Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Mua rèm phòng tắm sợ nhất điều gì?

Go down

Mua rèm phòng tắm sợ nhất điều gì?

Bài gửi by nhanpt on 23/03/18, 09:32 am

Không phải lúc nào chúng ta cũng phải mua rèm phòng tắm nhưng mỗi lần phải bỏ công đi mua sản phẩm này có lẽ rất nhiều người lo lắng và hoang mang khi mua sản phẩm này. Điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là nó gắn liền với nỗi lo sợ của người tiêu dùng. Theo đó với họ để mua rèm phòng tắm, [Only admins are allowed to see this link]  quả thật là việc làm rất khó và không phải ai cũng có thể chọn cho mình một chiếc rèm phòng tắm đủ tiêu chuẩn.

Sau đây Thegioirem.com xin được liệt kê những nỗi sợ lớn nhất mà người tiêu dùng thường xuyên né tránh khi đi mua rèm!

Đầu tiên là nỗi sợ hãi họ chẳng biết gì về rèm phòng tắm cả

Đây là nỗi sợ tự nhiên của con người. Hầu như khi gặp gỡ và tiếp xúc với bất kỳ một vấn đề gì mới mẻ mà chúng ta chưa va chạm lần nào thì có lẽ chúng ta đều sợ hãi như nhau cả. Trường hợp chúng ta đi  mua rèm phòng tắm cũng không phải là ngoại lệ. Tự nhiên ai đó bắt bạn đi mua sản phẩm này trong khi bạn chẳng biết gì về nó thì quả là rất đáng sợ.


[You must be registered and logged in to see this image.] 
Mua rèm phòng tắm sợ nhất điều gì?

Tiếp theo là gặp phải nhà cung cấp rèm “không phải dạng vừa đâu”

Hình dung về những nhà cung cấp rèm cửa không phải dạng vừa đâu là như thế nào? Đó là những bên bán hàng ghê gớm, phục vụ khách thì ít mà làm khó, bắt chẹt khách thì nhiều. Đó là những bên bán hàng chuyên áp đặt và không có thái độ phục vụ đối với khách hàng. Người mua hàng muốn hỏi kỹ một chút về thông tin thì nhận lại được những cái nhìn thờ ơ, thậm chí là thiếu thiện cảm. Chẳng một khách hàng nào lại mong muốn gặp phải đơn vị bán hàng như vậy cả.

Sợ mua phải rèm cửa kém chất lượng

Ngay cả khi gặp phải nhà cung cấp dễ chịu nhưng sản phẩm của họ kém chất lượng thì giao dịch mua rèm ấy vẫn ám  ảnh và mang tên sợ hãi chứ không hề ăn thua chút nào. Qủa thật đi mua rèm mà mua phải [Only admins are allowed to see this link] kém chất lượng thì còn làm ăn được gì nữa.

Điều đó quả thực rất khó chịu thực sự bức xúc với nhà cung cấp một, thất vọng về họ một thì thất vọng về bản thân 10. Trong sâu thẳm người tiêu dùng sợ hãi nỗi thất vọng về chính bản thân mình so với việc mất tiền khi mua rèm cửa không ra gì. Nỗi sợ bị người thân trong gia đình đánh giá cũng đặt gánh nặng rất lớn nữa nên đã sợ này càng sợ hơn.


[You must be registered and logged in to see this image.] 
Mua rèm phòng tắm sợ nhất điều gì?

Cuối cùng là sợ mua phải rèm cửa quá đắt

Nỗi sợ này dù có đi mua sản phẩm gì thì nó cũng thường xuyên ngự trị trong tâm trí của  người tiêu dùng.  Nhiều người đã thấm cảm giác này rồi, họ phải mua [Only admins are allowed to see this link]  quá đặt, đắt với cái giá cắt cổ khiến cho mỗi lần sau khi phải mua rèm phòng tắm họ lại rụt cổ lại vì sợ phải dính chưởng mua  phải rèm cửa kém chất lượng như những lần trước.
avatar
nhanpt
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 29/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết