Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Xe nâng Gas/LPG có những ưu điểm gì

Go down

Xe nâng Gas/LPG có những ưu điểm gì

Bài gửi by hungthaixa on 27/04/18, 03:20 pm

[Only admins are allowed to see this link] Gas/LPG là loại xe được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ sự nhỏ gọn, mạnh mẽ và có giá cả rất cạnh tranh.
Từ lâu, xe nâng hàng bằng Gas/LPG đã trở nên phổ biến. Chúng có các đặc tính phù hợp với việc sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.  Thêm vào đó, giá thành của loại xe này tốt hơn nhiều so với các loại xe forklift dầu và diesel.

Các ưu điểm của Xe nâng Gas/LPG

[You must be registered and logged in to see this image.]
– Loại xe này thường có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng hơn xe forklift chạy dầu diesel. Nhờ phần lốp xe và khung gầm nhỏ gọn nên xe nâng chạy bằng nhiên liệu Gas/LPG được đánh giá là loại xe thiết kế dành riêng cho kho bãi.
– Xe nâng hoạt động bằng Gas/LPG sinh ra ít khói thải hơn so với xe chạy diesel. Tốc độ di chuyển, tốc độ gia tốc và tốc độ nâng thường của loại xe này tốt hơn so với xe chạy điện/diesel do sức mạnh của động cơ được đáp ứng tốt hơn Độ rung lắc khi ngồi lái trên xe chạy Gas/LPG thấp hơn xe diesel nhưng cao hơn xe nâng điện.

Nhược điểm của xe nâng forklift Gas/LPG

[You must be registered and logged in to see this image.]
– Trong ba loại xe thì xe nâng Gas/LPG có giá thành thấp nhất, thế nhưng chi phí nhiên liệu và chi phí bảo trì lại là cao nhất.
– Xe nâng chạy Gas/LPG yêu cầu người lái phải có kỹ năng cao.
– Khác với [Only admins are allowed to see this link] điện, xe nâng Gas vẫn chạy khi động cơ không hoạt động, điều đó giúp nó được tin dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này làm cho xe dễ bị lạm dụng và dễ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng do không chịu bảo trì.
– Một nhược điểm khác nữa của loại xe này chính là việc hết nhiên liệu đột ngột. Thông thường, cảnh báo chỉ được đưa ra trước từ 5-20 giây, điều đó khiến người sử dụng khó tìm nhiên liệu thay thế ngay lập tức, nhất là khi xe đang hoạt động ở vị trí xa cửa hàng Gas.

_________________________________________________
Vina-Forklift chuyên cung cấp [Only admins are allowed to see this link], [Only admins are allowed to see this link], [Only admins are allowed to see this link] chất lượng cao trên toàn quốc.
avatar
hungthaixa
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 73
Join date : 27/03/2017

http://vinaforklift.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết