Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

ctv-Phân biệt máy bơm giếng khoan trục ngang và máy bơm giếng khoan thả chì

Go down

ctv-Phân biệt máy bơm giếng khoan trục ngang và máy bơm giếng khoan thả chì

Bài gửi by Maybomnuocctv on 23/05/18, 11:45 pm

[size=30][size=30]Phân biệt máy bơm giếng khoan trục ngang và máy bơm giếng khoan thả chìm Stac[/size][/size]

Máy bơm giếng khoan hiện nay được sử dụng phổ biến ở khắp các nơi từ nông thôn đến thành thị để bơm cấp nước sạch cho sinh hoạt dân dụng, sản xuất và kinh doanh, thương mại. Máy bơm giếng khoan được chia thành hai loại là bơm ly tâm trục ngang và bơm chìm. Hãy cùng chúng tôi phân biệt sự khác nhau của hai loại bơm này nhé!

Máy bơm giếng khoan trục ngang stac

Bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm hoạt động theo phương pháp ly tâm có cấu tạo cánh bơm và máy bơm nằm ngang được lắp trên cạn. Dòng bơm này có khả năng bơm được lượng nước lớn nhưng khả năng hút và đẩy kém hơn loại máy bơm chìm và thường chỉ có một,hai tầng cánh.

Máy bơm chìm giếng khoan stac

Máy bơm chìm thực chất cũng hoạt động như bơm ly tâm nhưng sản phẩm này được cấu tạo đặc biệt để có thể bơm chìm dưới nước, bởi thế nó có dạng hình trụ tròn và dài. Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hoạt động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm chìm có độ đẩy cao lực lớn hơn rất nhiều nhưng lưu lượng lại nhỏ. Đường kính thân bơm được cấu tạo có kích thước từ 3 - 8inch để thích hợp với các đường kính giếng khoan.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm giếng khoan stac

Để lựa chọn loại máy bơm giếng khoan Stac thích hợp với nhu cầu bạn cần để ý đến 4 tiêu chí như sau:
+ Loại giếng khoan
Hiện nay có hai loại giếng khoan đó là chiều sâu nhỏ, đường kính nhỏ dùng cho dân dụng và chiều sâu lớn, đường kính lớn dành cho công nghiệp. Vì vậy nếu nhu cầu sử dụng ít thì chỉ cần máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước còn đối với nhu cầu sử dụng nước ở quy mô lớn thì cần dùng loại bơm chìm giếng khoan hay loại bơm hỏa tiễn.
+ Chiều sâu và đường kính giếng khoan
Nếu cần hút sâu ít thì chỉ cần dùng bơm giếng khoan đặt cạn, khả năng hút sâu tối đa 15 m và đẩy cao thì tùy vào công suất bơm. Còn đối với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm do dòng máy bơm nước này được thiết kế đặc thù để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến bơm nước chìm như vậy.
+ Nhu cầu tiêu dùng: nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp hay khu chung cư thì phải dùng đến bơm giếng khoan có công suất lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm nước phụ thuộc vào nhu cầu thực tế.
+ Cột áp nước: Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan thích hợp. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người dân nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc thù của dòng bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa đẩy cao lên cao.

Trên đây là một số thông tin về máy bơm giếng khoan cũng như cách lựa chọn máy bơm giếng khoan cho nhu cầu sử dụng. Quý khách có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Cường Thịnh Vương để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.
Hiện nay chúng tôi đang bán độc quyền máy bơm Stac tại Việt Nam nên chắc chắn giá cả và chất lượng sẽ là tốt nhất cho khách hàng.
Cụ thể xin liên hệ: 0989490236 hoặc email:maybomnuoc24hh@gmail.com
avatar
Maybomnuocctv
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 245
Join date : 17/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết