Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Nhận dang mũ bảo hộ cho những ai chưa biết

Go down

Nhận dang mũ bảo hộ cho những ai chưa biết

Bài gửi by ngts1 on 26/05/18, 04:45 am

Cũng như một số sản phẩm, thiết bị bảo hộ lao động khác, mũ bảo hộ được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người sử dụng khi tham gia lao động. Vì tính chất của mỗi công việc là khác nhau, vì thế mũ bảo hộ cũng sẽ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Có loại thì sử dụng để che mưa, che nắng cho người lao động làm việc ngoài trời, có loại thì bảo vệ cho phần tóc không bị bẩn trong môi trường làm việc. Do đó ta có thể thất rằng mục đích chính của mũ bảo hộ đó chính là bảo vệ cho phần đầu của chúng ta không bị những tác động về cơ học và vật lý tác động lên.

Chất liệu và mẫu mã của mũ bảo hộ tuy không thể đa dạng như các loại quần áo bảo hộ, tuy nhiên, nó lại được đánh giá là sản phẩm quan trọng nhất trong các sản phẩm bảo hộ lao động. Mũ bảo hộ trực tiếp bảo vệ cho phần quan trọng nhất trên cơ thể con người, nó cũng là phần vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhiều nhất.
Các loại mũ bảo hộ lao động
Mũ nhựa: loại mũ này được làm từ nhựa tổng hợp cứng và thường được sử dụng rất nhiều. Với mũ bảo hộ nhựa này, chúng ta dễ dàng nhìn thấy công nhân ở công trường xây dựng hay thợ điện sử dụng… Chúng vừa có thể che mưa, vừa có thể che nắng, lại có thể tránh được một số tác động cơ học nhẹ khi làm việc ở công trường. Tùy vào mục đích và không gian sử dụng, một số loại mũ nhựa có thể được trang bị thêm một số phụ kiện khác để phát huy hiệu quả sử dụng của nó.


Tham khảo thêm: [Only admins are allowed to see this link]

Mũ vải trùm đầu: loại mũ này được làm từ vải mềm với mục đích để bảo vệ đầu và tóc, giúp cho người sử dụng cảm thấy thông thoáng và dễ chịu. Đây là mũ bảo hộ dành cho những công nhân làm việc trong nhà để bảo vệ cho đầu và tóc không bị bụi bẩn và dính một số chất khác tại nơi làm việc như xưởng dệt may, chế biến đông lạnh,…
Mũ cối quốc phòng: mũ bảo hộ này được làm từ giấy ép tự nhiên có độ cứng tốt. Chúng được những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời ưa chuộng rất nhiều.Nếu bạn đang muốn mua đồ bảo hộ lao động hãy đến ngay Thiên Bằng- địa chỉ số 1 hiện nay về các dòng sản phẩm bảo hộ như: [Only admins are allowed to see this link], kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, [Only admins are allowed to see this link], ….Liên hệ ngay để nhận giá ưu đãi liền tay!
avatar
ngts1
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 47
Join date : 19/05/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết