Trong bộ trang phục màu xanh của phòng phẫu thuật, bác sĩ huy kangnam — Hiệu trưởng học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc Tế SCI thoải mái chia sẻ với Thế giới phụ nữ về quãng thời gian hơn 15 năm theo đuổi ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của mình. Giọng nói thân mật, trầm ấm cùng ánh mắt hiền hậu của bác sĩ Võ Tiến Huy lôi cuốn người đối diện trong cuộc trò chuyện.
Bác sĩ Huy Kangnam: Vị bác sĩ tận tụy với nghề thẩm mỹ 0*JzbaREasxl1kMfgH
Vậy bác sĩ Huy là ai? Nói về con đường sự nghiệp của mình, bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ với chúng tôi: Ban đầu theo nghề với một mục đích duy nhất là làm đẹp cho mọi người, nhưng sau khi trải qua một thời gian, ông nhận ra rằng: Bản thân ông không chỉ đang mang lại cho họ dung mạo mới mà đằng sau đó còn là niềm vui, sự tự tin vào cuộc sống.

Với kiến thức vững vàng, đôi tay “nghệ sĩ” cùng khả năng trời phú về tư duy thẩm mỹ khi cảm nhận cái đẹp, Bác sĩ Võ Tiến Huy nhanh chóng để lại ấn tượng sâu sắc khiến những người sành trong giới phẫu thuật thẩm mỹ nhận ra tiềm năng và liên tục săn đón.

Bác sĩ Huy Kangnam: Vị bác sĩ tận tụy với nghề thẩm mỹ 0*ao7YyEdnBKM0Lofz
Tuy nhiên, khi đã có “bàn tay vững”, lý tưởng của thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy liên tục thúc giục, nung nấu ý định xây dựng, cơ ngơi của riêng mình, để ở đó ông có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê mang cái đẹp, niềm vui đến cho người, cho đời đồng thời đào tạo những thế hệ bác sĩ trẻ có đam mê và tâm huyết với ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng vì lẽ đó, Học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc Tế SCI đã chính thức ra đời với cương vị Giám đốc do bác sĩ Võ Tiến Huy đảm nhiệm.

Ông cũng chia sẻ thêm: “Ngay từ khi mới bắt đầu bước chân vào nghề, tôi luôn là người cầm máy ảnh, ghi lại hình ảnh của người bệnh trước và sau khi được phẫu thuật”. Đây đã trở thành thói quen làm việc khó bỏ của một người làm phẫu thuật tạo hình như ông. Bao giờ cũng vậy, ông luôn đặt hai bức hình “trước” và “sau” của người bệnh sau một thời gian phẫu thuật để nhìn lại, suy xét những kỹ thuật mà ông đã sử dụng trong quá trình tạo hình cho bệnh nhân.

Bác sĩ Huy Kangnam: Vị bác sĩ tận tụy với nghề thẩm mỹ 0*FJLsLFNQcRT0oWQB
Hơn 15 năm trong nghề, kho lưu trữ ảnh của bác sĩ huy kangnam đã lên tới hàng nghìn bức ảnh, tương ứng với hàng nghìn ca phẫu thuật mà ông đã thực hiện. Có những bức ảnh ông không thể nhớ tên của khách hàng, nhưng ông luôn nhớ chính xác những can thiệp giải phẫu của người đó, chúng như hiển hiện ngay trước mắt ông.

Với phương châm xuyên suốt “hết tâm vì sắc đẹp của bạn”, Bác sĩ Võ Tiến Huy vẫn miệt mài mỗi giờ, mỗi ngày để có thể hiện thực hóa khát khao trở nên xinh đẹp hơn của mỗi người, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho riêng bạn — vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và không ảnh hưởng tới bản sắc cá nhân của chính bạn!