Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Làm mô hình kiến trúc nhà máy - công ty Trí Việt

Go down

Làm mô hình kiến trúc nhà máy - công ty Trí Việt Empty Làm mô hình kiến trúc nhà máy - công ty Trí Việt

Bài gửi by Cty_Tầm_Nhìn_Việt on 10/08/18, 03:01 pm

Làm mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt thể hiện được một phần không gian sống trong khu vực sản xuất, là kỹ thuật và tâm huyết của đội ngũ thực hiện mô hình chuyên nghiệp của công ty Tầm Nhìn Việt.

Được xem là loại kiến trúc khô khan với dày đặt những nhà máy, nhà xưởng, cứng ngắt và kém sinh động, nên khi thực hiện mô hình kiến trúc nhà máy công ty Trí Việt, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp tại công ty mô hình Tầm Nhìn Việt luôn chú ý đến những tiểu tiết dù là nhỏ nhặt nhất, làm sao khéo léo tạo nên sự đa dạng, sinh động, như thổi hồn mình vào để tạo nên sự hoàn hảo nhất cho mô hình.

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện hàng trăm mô hình kiến trúc, do đó, chúng tôi hiểu được giá trị và tầm quan trọng của việc thực hiện mô hình nhà máy. Bởi lẽ, từ đây, là nơi bắt nguồn và duy trì việc làm cho hàng nghìn công nhân viên, nên tạo ra được một không gian thân thiện, gần gũi với môi trường và tạo cảm hứng trong công việc.

Mô hình kiến trúc nhà máy công ty Trí Việt có những công trình chủ đạo như các nhà máy sản xuất và phục vụ sản xuất, các công trình kỹ thuật và thiết bị công nghệ đứng độc lập, bên cạnh đó còn là sự sắp xếp, bố trí cảnh quang xung quanh. Các công trình thuộc mô hình kiến trúc này tham gia vào không gian trống có thể dưới dạng công trình đứng riêng lẻ hoặc dưới dạng một quần thể công trình với nhiều hình thức và mức độ tập trung khác nhau.

Việc định hướng không gian và phối cảnh cho mô hình kiến trúc nhà máy đòi hỏi những chức năng được giới hạn bởi các khu công trình chủ đạo và cảnh quang xung quanh. Điều này tạo nên không gian làm việc và không gian sinh hoạt rõ ràng, đánh thức và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, hăng say trong công việc, mang lại hiệu suất công việc tốt nhất. Mô hình kiến trúc nhà máy có nhiều hình dạng, kích thước, tỷ lệ khác nhau, tùy thuộc vào kết cấu và vật liệu làm nên chúng, mang lại những giá trị thẩm mỹ riêng cho loại mô hình này.

Thông tin liên hệ:
"Công ty TNHH Thiết kế - Sản xuất mô hình Tầm Nhìn Việt
Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 08 6680 6003
Hotline: 0938 207 770 (Mr. Quyết) - 0903 493 934 (Mr.Cương)
Email: [Only admins are allowed to see this link]"
Cty_Tầm_Nhìn_Việt
Cty_Tầm_Nhìn_Việt
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 89
Join date : 04/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết