Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

4 điều lưu ý khi quyết định mua hệ thống âm lượng sân khấu

Go down

 4 điều lưu ý khi quyết định mua hệ thống âm lượng sân khấu  Empty 4 điều lưu ý khi quyết định mua hệ thống âm lượng sân khấu

Bài gửi by vigreen1 on 29/08/18, 09:43 pm

Điều tìm hiểu trên Internet hay tới cửa hàng, các bạn thường rất mơ hồ, không thể chọn mặt hàng phù hợp trước nhiều sản phẩm với mẫu mã đẹp.

hệ thống loa hội trường càng đắt thì hiệu quả đem lại càng tốt.

Đây được xem là một sai lầm rất thường gặp khi lựa chọn mua thiết bị thanh âm hội trường như bán dàn âm thanh đám cưới. các người chưa am hiểu nhiều về âm thanh thường hiểu nhầm rằng, sản phẩm càng cao tiền thì chất lượng phải sịn, vì tốt mới có chi phí cao. Nghe cũng có lý, nhưng nó còn tùy vào ở nhiều trường hợp mọi người nhé.
Nếu như các bạn chọn lựa chọn mua dàn hệ thống âm thanh sân khấu của 1 hãng nổi tiếng như JBL, và tất nhiên sản phẩm này có đầy đủ chứng minh nguồn gốc CO, CQ đương nhiên đó là sản phẩm tốt, chất lượng đi với giá lớn.

sản phẩm loa công suất gấp 2 thường to gấp đôi

Kiểu này cũng rất hay thấy và nó hoàn toàn không chuẩn, vì mức độ lớn từ thanh âm speaker phát ra còn tùy thuộc vào độ bén của sản phẩm loa. Khi mọi người lựa chọn sản phẩm loa phải phụ thuộc vào không gian và mục đích sử dụng loa nữa. Ví dụ như mọi người đang sở hữu 1 hệ thống speaker với cục đẩy 4 kênh giá rẻ, loa sub,.. có độ bén 90 dB thì vậy nên chỉ cần 1W để có được mức độ cường độ truyền xa là 90 dB, cần 10W để đạt mức 100 dB và phải cần 100W để đạt được 110 dB, 1000W cho 120 dB.

 4 điều lưu ý khi quyết định mua hệ thống âm lượng sân khấu  Dan-hoi-truong-29-950-000-vnd-34e8b

Dây loa càng đắt tiền càng tốt

Lại là là 1 quan điểm sai lầm liên quan tới tuyệt vời máy móc. Xét về mặt lý thuyết, khi nhà sản xuất cho ra đời từng sản phẩm dây sản phẩm loa, thì họ khuyến cáo rằng dây loa càng sịn thì sẽ càng mang lại dàn loa đám cưới hay hơn cho bộ dàn hệ thống. tuy vậy trên thực tế thì không phải ai cũng có là 1 lỗ tai thực sự tốt để nhận thấy điều này.

Bộ âm thanh sân khấu luôn tích hợp sẵn những chức năng an toàn

Người chơi Audio cho rằng khi chế tạo ra 1 sản phẩm thanh cho dan am thanh san khau gia re, thì từng chuyên gia sản xuất đã tính toán sao cho âm thanh của thiết bị loa phát ra không làm ảnh hưởng tiêu cực đến tai người nghe, và có thể nghe trong bao lâu cũng được. bạn nên nhớ rằng, thính giác đến từ con người có giới hạn, và hãy thay đổi tư duy này trước lúc thanh âm phát ra từ loa làm ảnh hưởng đến thính giác đến từ mọi người nhé.
vigreen1
vigreen1
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 63
Join date : 02/01/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết