Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Thông tin chính thức giá nhượng quyền royaltea bao nhiêu tiền

Go down

Thông tin chính thức giá nhượng quyền royaltea bao nhiêu tiền

Bài gửi by nguyenloc164 on 12/09/18, 06:02 pm

Điều cần biết của nhiều nhà đầu tư đang nung nấu ý tưởng kinh doanh đó là chi phí hay giá nhượng quyền royaltea là bao nhiêu tiền? Đây là thương hiệu đang được các nhà đầu tư kinh doanh đón chờ rầm rộ trong các năm trở lại đây vì việc kinh doanh sản phẩm phân khúc cao cấp đầy thế mạnh phát triển và ít cạnh tranh.
1. Tại sao bạn nên chọn Royaltea?
Có thể thấy trong những ông lớn trà sữa thì Royaltea có chi phí đầu tư và nhượng quyền hấp dẫn nhất trong các thương hiệu khác trên thị trường. Phong cách thiết kế Hoàng gia vô cùng độc đáo mới lạ, cùng với thương hiệu vững chắc được đông đảo khách hàng yêu mến, đảm bảo sự phát triển lâu bền.
Sản phẩm của Royaltea thuộc phân khúc cao cấp, ít bị cạnh tranh cùng với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về mặt chất lượng, đa dạng mẫu mã, không ngừng nâng cấp và đáp ứng được thị hiếu của người uống.
[You must be registered and logged in to see this image.]
2. Quyền lợi khi làm đối với Royaltea chính hãng
Được sử dụng thương hiệu Royaltea tại Việt Nam để mở cửa hàng và quảng bá sản phẩm cùng với việc nhận được một bản hợp đồng nhượng quyền chính thức được dùng trưng bày ở quầy mỗi cửa hàng để chứng thực với khách hàng cũng như cơ quan chức năng về chất lượng sản phẩm và như uy tín của cửa hàng.
Được cung cấp các nguyên liệu chất lượng được nhập trực tiếp từ thương hiệu mẹ với giá gốc, chuyển nhượng toàn bộ hệ thống máy móc cũng như công thức pha chế độc quyền của Royaltea không trùng lặp với bất kỳ công thức nào khác trên thị trường. Thực hiện đào tạo nhân viên pha chế, tác phong, quy trình phục vụ… cho tới quy trình vận hành, quản lý cửa hàng.
Được hỗ trợ tư vấn vị trí kinh doanh phù hợp với mật độ dân cư, khoảng cách giữa các cơ sở,… một cách tốt nhất. Hỗ trợ trang trí, thiết kế 3D cửa hàng theo đúng phong cách Royaltea. Trợ giúp công việc tổ chức khai trương cửa hàng.
Được hưởng chương trình Marketing chung của thương hiệu Royaltea, tư vấn và hỗ trợ những kế hoạch phát triển riêng của cửa hàng cũng như những sự kiện khác hỗ trợ đẩy mạnh doanh thu lợi nhuận.
3. Chi phí nhượng quyền thương hiệu Royaltea ở Việt Nam
Nguồn chi phí và thời gian nhượng quyền phụ thuộc vào sự thương lượng giữa 2 bên vì vậy sẽ rất khó để định giá chính xác tất cả. Dưới đây là chi phí nhương quyền đơn lẻ của thương hiệu Royaltea vào khoảng 650-850 triệu, bao gồm:
- Phí nhượng quyền thương hiệu: 250 triệu (Phí này được thỏa thuận giữa 2 bên)
- Chi phí đầu tư máy móc, thiết bị, phụ kiện, trang phục…: 200 triệu
- Thời gian nhượng quyền: 5 năm (Có thể gia hạn hoặc thương lượng thời gian, lưu ý với thời gian nhượng quyền khác nhau sẽ có phí nhượng quyền khác nhau tùy thuộc vào thỏa thuận đạt được của 2 bên)
- Tiền đảm bảo (Deposit Money) : 0% giá trị nhượng quyền
- Chi phí mua nguyên vật liệu cùng với nghiên cứu trị trường tại địa điểm mở (150-300 triệu)
- Nguồn vốn dự phòng: 50-100 triệu
Để chính xác nhất về câu hỏi [Only admins are allowed to see this link][Only admins are allowed to see this link] bạn sẽ được trả lời chính xác nhất qua Golden Zone – Công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Việt Nam đang là đại diện chính thức nhượng quyền của Royaltea trên toàn quốc. Website chính thức franchise-vietnam.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết về giá cũng như quy trình nhượng quyền trà sữa Royaltea.
nguyenloc164
nguyenloc164
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 06/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết