Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

BÀN LUẬN VỀ ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP, CÓ THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

Go down

BÀN LUẬN VỀ ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP, CÓ THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

Bài gửi by nguyenhoai1402 on 24/09/18, 11:26 am

Đồng hồ fake cao cấp hay còn được gọi là đồng hồ Super Fake, chúng thường có giá bán một vài triệu, khá cao so với các loại fake rẻ tiền, bề ngoài gần như hàng thật nên nhiều người tin tưởng rằng chúng sẽ có chất lượng tốt. Vậy đồng hồ Fake cao cấp thực sự có tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu.
 Đồng hồ Fake cao cấp là gì? Nói đơn giản, đồng hồ Fake cao cấp là hàng giả nhưng nhìn cực kỳ giống thật, có giá cao (super fake). Giá cao này đến từ việc đồng hồ Fake cao cấp được đầu tư làm giả kỹ lưỡng hơn từ chất liệu cho đến tính năng và bộ máy vận hành.
Có thể bạn đang cần:
= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Đồng hồ Rolex Fake cao cấp (trái) và Rolex thật (phải)

 Điều cần phải nói ở đây đó là vẻ ngoài gần như hàng thật đến mức nào, chất liệu nào được sử dụng, tính năng và bộ máy là ra làm sao? Để hiểu rõ hơn về chất lượng thực sự của đồng hồ Fake cao cấp, bạn hãy theo dõi từng phần bên dưới.

ĐỊNH NGHĨA ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

✦– – – Đồng hồ Fake cao cấp hoặc đồng hồ Super Fake là “thuật ngữ” dùng để chỉ những chiếc đồng hồ giả có vẻ ngoài sao chép giống hàng thật từ 90% trở lên. Giá đồng hồ Fake cao cấp thường từ 2-5 triệu.
✦– – – Bỏ qua thiết kế bên ngoài, nhiều loại đồng hồ Fake cao cấp cũng sẽ có tính năng tương đương với hàng thật, do đó, thường thì người có kinh nghiệm cũng rất khó để xác định được chúng là hàng giả nếu không mở đáy (nắp lưng) để xem máy.
Đồng hồ Fake cao cấp thường giống thật đến mức phải đem ra so sánh với mẫu thật hoặc mở đáy xem máy mới biết thật giả (Cartier Ballon Bleu trái là thật, phải là fake)

ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO

◆ – – – Bài hôm nay sẽ bàn luận về chất lượng của đồng hồ Fake cao cấp thông qua 4 tiêu chí gồm: Bộ MáyChất LiệuTính NăngChịu Nước.
Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, đồng hồ Fake cao cấp vẫn là hàng vi phạm pháp luật và không được đảm bảo về chất lượng, bất kỳ đánh giá hoặc cho điểm đều có thể không chính xác cho nhiều trường hợp cụ thể, tốt nhất, đừng bao giờ mua hàng fake.”

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

VỀ BỘ MÁY

✧✦ Đồng hồ Fake cao cấp thường được giới thiệu là dùng máy Nhật (do Seiko hoặc Citizen sản xuất), tuy nhiên, điều đó không hẳn là sự thật, đặc biệt là đối với đồng hồ cơ. Theo khảo sát thị trường, có thể tổng kết như sau:
✧✦ Đồng hồ Fake cao cấp máy quartz (thạch anh) hầu hết thường dùng máy Nhật, số ít dùng máy Trung Quốc với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng.
✧✦ Đồng hồ Fake cao cấp máy cơ đa số thường dùng máy Trung Quốc, số còn lại dùng máy Nhật với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng.
Một mẫu đồng hồ Fake cao cấp giả mạo Rolex (trái) sử dụng bộ máy Trung Quốc và Rolex thật (phải)

✧✦ Nếu thực sự cân đo đong đếm về chất lượng bộ máy, các mẫu đồng hồ Fake cao cấp cũng khá tốt nếu đúng là máy Nhật. Còn các mẫu dùng máy Trung Quốc có thể sẽ không quá đảm bảo, sai số lớn, thỉnh thoảng bị hỏng vặt hoặc gặp nhiều hạn chế.
“Một số ít mẫu đồng hồ fake cao cấp sẽ dùng máy Thụy Sĩ, tuy nhiên những mẫu này thường sẽ được bán “như hàng thật” với mục đích lừa đảo chứ không công khai là hàng fake. Giá chúng có thể lên đến vài chục vài trăm triệu.”
✧✦ Giá càng đắt, máy đồng hồ Fake cao cấp có thể sẽ càng tốt (không đảm bảo). Đánh giá cho chất lượng bộ máy dao động trong khoảng 5-7 điểm. Xem như ở mức khá.
Bài hay nên đọc:
= = = = = = = = = = = = = = = = = =

VỀ CHẤT LIỆU

✧✦ Giá khoảng từ 2 triệu trở lên nên phần lớn đồng hồ Fake cao cấp được làm từ thép không gỉ (loại 304L hoặc 316L tùy theo giá), nếu đi kèm dây da, đó có thể là dây da thật, mạ vàng công nghệ PVD, cao cấp hơn nữa có thể dùng cả gốm, dạ quang tritium…
✧✦ Cũng xin lưu ý là thép không gỉ mác 304, dễ bị đen, ăn mòn bởi mồ hôi (loại chuẩn dùng cho đồng hồ phải là mác 316L đắt tiền hơn gấp đôi). Loại này thường gặp trên các mẫu có dây kim loại.
✧✦ Phần kính thường làm từ kính cứng, một số loại hàng giả tinh vi hơn có thể dùng kính tráng Sapphire hoặc Sapphire khối, khá nhiều mẫu Fake cao cấp có kính được tạo kiểu dáng cong, vòm. Nhìn chung, phần chất liệu của đồng hồ Fake cao cấp cũng khá ổn.
Mặc dù chất liệu được sử dụng là loại cao cấp hoặc khá tốt nhưng đến cùng, hàng fake có “cao cấp” cũng sẽ không được như hàng thật (so sánh kính cong, ở trên là Cartier Ballon Bleu fake cao cấp, ở dưới là hàng thật)

✧✦ Tất nhiên, các chất liệu này có đi kèm theo hóa chất công nghiệp gì đó hay không thì không ai biết được. Tuy vậy, có một điều là dây da làm từ da thật nhưng chất lượng khá thấp, mặt da cứng, dễ bị bong tróc, nứt gãy sau vài tháng sử dụng.
✧✦ Giá càng đắt, chất liệu đồng hồ Fake cao cấp có thể sẽ càng tốt (không đảm bảo). Đánh giá cho chất lượng chất liệu dao động trong khoảng 6-8 điểm. Xem như ở mức khá.

VỀ TÍNH NĂNG

✧✦ Nếu phiên bản chính hãng có tính năng đơn giản và phổ biến như, giờ, phút, giây, lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng, đồng hồ 24H, … thì bản Fake cao cấp của nó cũng dễ dàng có được.
✧✦ Nhưng nếu là tính năng tương đối hiếm gặp như GMT, Bảng Đo Năng Lượng, Lịch Ngày Lớn, lộ máy… thì thường sẽ không có trên đồng hồ Fake cao cấp. Nếu có, phần trình bày chức năng có thể trông không quá giống bản gốc và giá có thể trên 4 triệu.
✧✦ Một số cơ cấu phức tạp như Tourbillon, Chronograph có thể có nhưng giá thì cũng phải hơn 10 triệu là ít. Đặc biệt, nếu đó là một chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng (dưới 8mm) thì hầu như không có mẫu đồng hồ Fake cao cấp nào làm được.
✧✦ Giá càng đắt, tính năng đồng hồ Fake cao cấp có thể sẽ càng như thật (không đảm bảo). Đánh giá cho chất lượng tính năng dao động trong khoảng 5-6 điểm. Xem như ở mức khá.
Chịu nước là điểm chết của hầu hết đồng hồ fake cao cấp, có vẻ như 5ATM (đi mưa, đi tắm) là tối đa trong khi mẫu mà chúng làm giả có thể chịu nước ở độ sâu lên đến hàng ngàn mét

NÓI RIÊNG VỀ ĐỘ CHỊU NƯỚC

“Mức độ chịu nước: 3ATM – rửa tay, đi mưa nhỏ, vô tình bị đổ nước; 5ATM – rửa tay, đi mưa lớn, tắm bồn, tắm vòi sen; 10ATM – rửa tay, đi mưa, đi tắm, đi bơi.”
▬ Bất chấp hàng thật chịu nước bao nhiêu, hầu như đồng hồ Fake cao cấp đều chỉ có khả năng chịu nước 3ATM, số rất ít chịu nước 5ATM, các mẫu 10ATM cực hiếm và cũng không chắc là nó có đúng 10ATM hay không. Đánh giá cho chất lượng mức độ chịu nước dao động trong khoảng 3-5 điểm. Xem như ở mức yếu.
▬ Ở đây, dễ dàng thấy được phần tính năng là điểm yếu của hầu như mọi đồng hồ Fake cao cấp, những tính năng càng phức tạp, càng yêu cầu trình độ sản xuất cao thì đồng hồ Fake cao cấp càng khác biệt với đồng hồ thật.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ TỔNG THỂ ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

– – – ● Dù có thế nào đi nữa thì hàng giả “cao cấp” cũng không thể được như hàng thật. Chất lượng của chúng đạt từ 7-8 điểm nếu may mắn, nếu không, thường chỉ tầm 5-7 điểm, đặc biệt là yếu tố chịu nước hầu như luôn kém xa.
– – – ● Đáng chú ý, các mẫu có chất lượng tốt, vẻ ngoài đẹp thì cũng sẽ có mức giá cao (trên 3 triệu), những mẫu đồng hồ Fake cao cấp đắt hơn cả các sản phẩm hàng hiệu uy tín của Nhật Bản như Casio, Orient không hề hiếm gặp.
– – – ● Công tâm mà nói, được copy từ những siêu phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới nên phần lớn đồng hồ Fake cao cấp thường rất đẹp, tuy vậy, chúng hoàn toàn không có giá trị gì, đúng hơn là vi phạm pháp luật.
– – – ● Chất lượng đồng hồ Fake cao cấp trong thực tế sử dụng có thể nói là tốt nhưng sẽ không ai đảm bảo rằng mẫu nào cũng tốt, bạn mua đúng mẫu tốt và tốt về lâu dài, an toàn cho sức khỏe.

GIÁ THÀNH CỦA ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

● – – – Xét đến mức giá, đồng hồ Fake cao cấp còn đắt hơn cả đồng hồ chính hãng bình dân khi tập trung ở mức 2-5 triệu. Rõ ràng, chúng chỉ rẻ so với mẫu bị copy, hoàn toàn không phải giá rẻ thực sự.
● – – – Chính xác mà nói, thì đồng hồ Fake cao cấp hướng đến những người dùng mong muốn được dùng hàng hiệu xịn mà không phải mất quá nhiều tiền. Nếu bạn muốn giá rẻ thực sự, bạn có thể chọn các tên tuổi Nhật Bản uy tín như Casio, Orient hoặc các thương hiệu làm đồng hồ “homage“.
So sánh cái núm của mẫu Cartier Ballon Bleu thật (trái) và fake cao cấp (phải)

TỔNG KẾT, CÓ NÊN DÙNG ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP?

 Sau tất cả, đồng hồ Fake cao cấp hay không cao cấp đều chỉ là mặt hàng phạm pháp. Việc cho rằng đồng hồ Fake cao cấp hiệu sang trọng có chất lượng ok mà lại đẹp hơn nhiều so với hàng hiệu bình dân nên cứ vô tư dùng càng là một quan điểm sai trái.
 Có thể chúng trông giống hàng thật nhưng vẫn không phải là hàng thật. Chất lượng vẫn có thậm chí là rất tốt nhưng ngay từ đầu, sử dụng hàng fake đã là một điều không nên chút nào. Không có đồng hồ fake cao cấp thì vẫn còn ở ngoài kia rất nhiều lựa chọn giá rẻ, chất lượng, hàng hiệu đấy thôi.
 Dẫu rằng việc dùng hàng thật hàng giả chỉ là ý thức nhưng mỗi một người trong chúng ta hãy hướng đến giá trị thực sự và lâu dài hơn là những thứ bị cấm, những thứ có thể làm tồi tệ, xấu hổ đi hình ảnh của chúng ta trong mắt người khác nhé.
nguyenhoai1402
nguyenhoai1402
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 148
Join date : 05/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết