Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG? DW VÔ NƯỚC PHẢI LÀM SAO

Go down

ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG? DW VÔ NƯỚC PHẢI LÀM SAO

Bài gửi by vthuyen1806 on 25/09/18, 07:08 pmCâu trả lời chính xác cho đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không đó là: CÓ! Nhưng thật sự thì đồng hồ DW vẫn sẽ bị vô nước nếu bạn sử dụng sai. Để tránh đồng hồ DW vô nước, hãy cùng tham khảo đồng hồ DW chống vô nước trong các trường hợp nào.

ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG? CHỐNG NHƯ THẾ NÀO

✦✦ Đến từ thương hiệu Daniel Wellington có xuất xứ Thụy Điển đã quá nổi tiếng, câu trả lời cho việc đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không tất nhiên sẽ là: “CÓ”. Tất cả chúng đều có khả năng chịu nước 3 ATM (30m).
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


✦✦ Mặc dù vậy, việc đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không còn phụ thuộc vào việc bạn có tuân thủ quy định về sử dụng nước dành cho cho “3 ATM” đã nói ở trên. Với mức chịu nước 3ATM, đồng hồ DW có thể chống vô nước khi:
 Rửa Tay Nhanh
 Vô Tình Bị Nước Văng Lên Mặt Đồng Hồ
✦✦ Và cũng theo lời khuyên từ chính hãng Daniel Wellington, tốt nhất là bạn đừng để cho đồng hồ tiếp xúc với nước. KHÔNG ĐƯỢC đeo đồng hồ khi đi mưa, tắm vòi sen, tắm bồn, bơi, lặn, hoặc bất kỳ hoạt động nào khiến đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với nước.
✦✦ Lưu ý cuối cùng trong việc đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không đó chính là dây da của chúng. Rất nhiều đồng hồ Daniel Wellington là dây da và đã là da thì đều nên tránh xa khỏi nước nếu không chúng sẽ dễ bị khô cứng, mục và sinh mùi hôi.

ĐỒNG HỒ DW VÔ NƯỚC CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

◆ Lỗi vô nước được xác định là do người dùng, không nằm trong quy định bảo hành 24 tháng của Daniel Wellington. Vì thế, bạn hãy cẩn trọng khi để đồng hồ tiếp xúc với nước dù là chỉ rửa tay.
Chỉ số chịu nước 3 ATM, đồng Hồ Daniel Wellington có thể chống nước khi bị ly nước bất ngờ đổ vào (nhưng bạn cố gắng đừng để điều đó xảy ra)

LỠ LÀM ĐỒNG HỒ DW VÔ NƯỚC PHẢI LÀM SAO?

▬ Nếu có một ngày đồng hồ DW của bạn bị vô nước, hãy nhanh chóng mang nó ra nơi bảo hành hoặc chuyên sửa chữa đồng hồ để ngăn nước làm hư hại bộ máy đồng hồ. Trước tiên hãy rút núm chỉnh ra, có thể cho đồng hồ vào túi gạo/gói hút ẩm trong quá trình đưa đi sửa chữa cho chắc ăn.
▬ Trong trường hợp bạn không thể đem sửa chữa ngay, hãy cho đồng hồ đã rút núm chỉnh ra ngoài vào túi hoặc hũ chứa gạo/túi hút ẩm để cấp cứu trước, đến khi thuận tiện hãy lập tức mang ra tiệm liền chứ đừng đinh ninh rằng nước trong đồng hồ đã bị gạo/gói hút ẩm hấp hết nhé (thường thì chỉ có nước bám trên kính và bị hút khô, nước đã vào trong máy có thể vẫn còn).
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Bạn có thể xem thêm:


Đồng hồ Daniel Wellington vô nước phải đem ra nơi nhận sửa chữa chuyên nghiệp càng sớm càng tốt để kiểm tra linh kiện (kể cả khi bạn đã tự hút ẩm bằng gạo, gói hút ẩm, máy hút ẩm…)

CÁCH DÙNG ĐỒNG HỒ DW CHỐNG NƯỚC BỀN LÂU

 Chắc chắn rằng bạn luôn đóng kín núm chỉnh của đồng hồ
 Không nên đeo đồng hồ khi đang nấu ăn, tiếp xúc với nhiệt độ cao vì chúng dễ làm hơi nước lọt vào bên trong hơn
 Không để các loại hóa chất tiếp xúc đồng hồ (nước hoa, xăng dầu, cồn, mỹ phẩm, …) vì chúng sẽ hủy hoại ron cao su chống nước
 Khoảng 3 năm hoặc sau 3 lần thay pin bạn nên kiểm tra nước lại cho đồng hồ DW 1 lần để đảm bảo ron cao su vẫn còn hoạt động tốt
 Không tự ý nạy nắp đáy (để thay pin) nếu bạn không chuyên vì mỗi lần nạy mở đều có thể khiến ẩm, bụi xâm nhập hoặc làm hỏng ron chống nước
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Có thể bạn sẽ cần:


CÓ ĐƯỢC RỬA DÂY DA ĐỒNG HỒ DW?

 Ngoài việc tránh đồng hồ Daniel Wellington tiếp xúc trực tiếp với nước thì các loại DW dây da cũng cần có lưu ý thêm là không nên giặt rửa bằng nước. Nếu dây bị dơ, dính chất có mùi “nặng”, bạn có thể đến các shop chuyên đồ da mua dung dịch vệ sinh riêng cho da.

LỜI KẾT

Đồng hồ Daniel Wellington có chống nước nhưng yếu nên bạn hãy giữ nó tránh xa nước cho chắc

● – – – Khép lại câu trả lời cho thắc mắc “đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không”, hẳn bạn đã biết được rằng chúng có khả năng chống nước nhưng không cao. Để đảm bảo, tốt nhất là cứ giữ đồng hồ cách xa khỏi nước.
● – – – Những chiếc đồng hồ Daniel Wellington tuy có chất lượng cao nhưng suy cho cùng chúng vẫn là đồng hồ thiên về thời trang chứ không phải thể thao, hãy nâng niu giữ gìn nó chứ đừng xài quá thoải mái bất chấp bạn nhé.
● – – – Và bây giờ nếu bạn vẫn còn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về sử dụng nước cho đồng hồ Daniel Wellington, xin hãy để lại lời nhắn ở bên dưới để nhóm chuyên viên giải đáp cặn kẽ hơn.
vthuyen1806
vthuyen1806
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 04/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết