Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Cung cấp thang máy - thang không phòng máy

Go down

Cung cấp thang máy - thang không phòng máy  Empty Cung cấp thang máy - thang không phòng máy

Bài gửi by thangmay456 on 20/11/18, 10:29 am

THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY 
                Thang máy ngày nay đã có nh
ng ci tiến và phát trin vượt bc qua thi gian, nó dn đáp ng nhng yêu câu riêng, c th ca tng công trình.Trong thi gian gn đây loi thang máy không phòng máy được áp dng lp đt nhiu các gia đình tư nhân, văn phòng mini b hn chế chiu cao trong quá trình xây dng.
Thang máy không phòng máy ti
ết kim 40% đin năng tiêu th
Thang không phòng máy th
ường được áp dng cho nhng gia đình tư nhân ti nhng khu ph mà quá trình xây dng b hn chế v đ cao. Vi loi thang này nó th hin nhng tính năng ưu vit, c th như: có h pit âm thp, tiết kim đin năng...Đem đến cho khách hàng s hài lòng v cht lượng và ưu đim ca thang

                Thang máy không phòng máy c
acông ty thang máy Mai Tâm chúng tôi vi đng cơ loi không hp s ca các hãng như Montanari ( xut x Italia), Torin ( xut x Taiwan)…,vi mt s tính năng ưu vit như sau: kích thước nh gn, s dng nam châm vĩnh cu nên không cn bo dưỡng đnh kỳ, vi loi thang không phòng máy và s dng loi đng cơ không hp s này s giúp ích rt nhiu cho nhng công trình b hn chế chiu cao, vi đng cơ nh nên không cn xây phòng đt máy ch cn đnh OH cao 3900 mm là đt tiêu chun lp đt.
                Lo
i thang có đng cơ không hp s này thì h thng thang máy s tiết kim được khong 40% đin năng tiêu th so vi loi máy thông thường. chính vì thế s dng loi thang máy này s tích kim cho khách hàng mt lượng chi phí ln trong sut nhiu năm s dng.
H
thng đng cơ và t điu khin có th lp đt ngay ti OH ca h thang máy hoc đt dưới tng 1F ca tòa nhà, h Pit ch cn âm xung so vi ct nên 800mm là lp đt được, loi thang máy này tht s phù hp vi các gia đình tư nhân, nhà cao 5,7 tng, và các công trình b hn chế chiu cao xây dng. Đc bit khi s dng loi thang này thì bn yên tâm không phi lo đến vic bo trì, bo dưỡng đng cơ, không phi lo kim tra, châm du máy.
                Thang máy không phòng máy s
dng đng cơ không hp s do đó tc đ vòng quay ca motor thp hơn so vi loi đng cơ thông thường nên gim thiu ti đa s rung lc v cơ khí và khc phc được hoàn toàn tiếng n khi thang hot đng vi cường đ cao và cũng chính vì motor không h s quay vi tc đ thp nên tui th ca nó cũng s tăng cao.

                Ngoài ra v
i tính năng t sn sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiu sut chng trượt cabin khi hot đng. Đm bo s an toàn cao cho quý khách hàng khi s dng loi máy này.
Tuy nhiên nh
ược đim ca loi thang máy này là giá thành, giá thành ca loi không phòng máy cao hơn giá thành ca loi thông thường khong 18% đến 24% tùy thuc vào loi đng cơ quý khách hàng chn la.

Liên h
tư vn:      VPGD: 0243.868.3211 Ms.Thùy

Giám đ
c: Mr.Cường 091.323.0706
thangmay456
thangmay456
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 27/11/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết