Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Lucky88: Quần vợt TP.HCM huy động lực lượng tranh hùng Đại hội 8

Go down

Lucky88: Quần vợt TP.HCM huy động lực lượng tranh hùng Đại hội 8 Empty Lucky88: Quần vợt TP.HCM huy động lực lượng tranh hùng Đại hội 8

Bài gửi by kieutrinh96 on 23/11/18, 09:02 am

Hai tay vợt kỳ cựu Đỗ Minh Quân, Đài Trang trở về từ Mỹ sẽ sát cánh cùng các đồng đội Lê Quốc Khánh, Minh Trang, Thanh Trúc… tranh tài môn quần vợt Đại hội TDTT toàn quốc lần 8 - 2018.
Nếu như Bình Dương với việc sở hữu hai tay vợt mạnh nhất Việt Nam Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang và gần như không có đối thủ nội dung đơn nam thì bộ huy chương đồng đội nam được giới chuyên môn nhận định là cuộc đụng độ nảy lửa giữa các ứng viên vô địch Bình Dương, TP.HCM, CA Nhân Dân và Quân đội.

Xem thêm: Cá cược bóng đá trên mạng

Ở thời kỳ đỉnh cao, cặp chuyên trị nội dung đôi Lê Quốc Khánh - Đỗ Minh Quân thường chiếm vị trí độc tôn ở làng quần vợt nam Việt Nam. Tuy nhiên, đến nay thì cặp đôi Hoàng Nam-Linh Giang đã từng bước trưởng thành rõ rệt nhờ chinh chiến qua các giải chuyên nghiệp quốc tế. Và họ sẵn sàng trở thành rào cản rất đáng ngại trước bất cứ đối thủ nào.

Nội dung đồng đội thi đấu với thể thức hai trận đơn, một trận đôi. Do đó, Bình Dương với ưu thế dựa vào thực lực của Hoàng Nam, Linh Giang và tài năng 17 tuổi Nguyễn Văn Phương có thể sẽ nhắm đến việc giải quyết các đối thủ nhanh, gọn để không phải gay go giải quyết trận đôi.

Ở các nội dung của nữ, đoàn Quân đội sáng cửa vô địch nhất do sở hữu hai tay vợt Việt kiều Savanna Lý Nguyễn, Andre Lê cùng hai nội binh cũng xuất sắc không kém là Bé Xuyên và Kim Ngân.

Với quần vợt nữ TP.HCM, Huỳnh Phương Đài Trang sau nhiều năm vắng bóng tại đấu trường trong nước đang cần kiểm chứng để đánh giá lại thực lực. Nếu kịp thủ tục nhập tịch tay vợt Pháp gốc Việt Alize Lim (tốp 300 nữ thế giới) thì quần vợt nữ TP.HCM được xem như “kẻ tám lạng, người nửa cân” so với Quân đội.

Dù chỉ góp mặt hai cái tên Thanh Bình và ngoại binh nhập tịch Fordor Csilla nhưng Đà Nẵng cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng ngại ở các nội dung dành cho nữ.

Môn quần vợt tại Đại hội 8 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29-11 tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Quy tụ 83 tay vợt thuộc 12 đơn vị tranh tài tổng cộng bảy bộ huy chương, bao gồm các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ.
kieutrinh96
kieutrinh96
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 204
Join date : 01/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết