Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Những ngôi nhà bên bờ biển có cảm giác như nó cùng nhau

Go down

Những ngôi nhà bên bờ biển có cảm giác như nó cùng nhau  Empty Những ngôi nhà bên bờ biển có cảm giác như nó cùng nhau

Bài gửi by boycochat5 on 14/03/19, 04:45 pm

CHIA SẺ VS. BATHTUB, EDACH NHÀ
Những ngôi nhà bên bờ biển có cảm giác như nó cùng nhau di chuyển nhanh trong những ngày này. Sau hơn một năm làm việc với nó, chúng ta có thể tin rằng cuối cùng nó cũng có các thiết bị hoạt động, một đảo bếp, thậm chí là một bồn rửa nhà bếp hoạt động! Nhưng lấy cái bồn tắm móng vuốt mới để làm một vòng xoáy đã làm chính xác theo cách Sherry nghĩ nó sẽ làm. Chúng tôi cũng đi sâu vào lời khuyên để pha trộn và kết hợp các tông màu gỗ trong một căn phòng để có một cái nhìn mà Bộ sưu tập, không hỗn loạn. Cộng với việc trang trí Giáng sinh tự động, chúng tôi vừa yêu thích năm nay vừa trở lại chiến thắng trong phân khúc yêu thích của mọi người (coi đó là món quà Giáng sinh của chúng tôi dành cho bạn).

Bạn có thể tải xuống tập này từ Apple Podcasts, Google Play, Stitcher, TuneIn Radio và bây giờ là Spotify - hoặc nghe nó dưới đây! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh nào chúng tôi tham chiếu. Lưu ý: Nếu bạn đang đọc trong trình đọc nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể phải nhấp qua bài đăng để xem trình phát.
Bức ảnh trên là bức ảnh mà Sherry gửi cho tôi khi tôi ở cửa hàng phần cứng để khoe khoảng thời gian thư giãn, yên bình mà cô ấy sắp tận hưởng (trước khi tất cả biến thành tào lao). Tin tốt là thợ sửa ống nước đã giải quyết được vấn đề và Sherry đã được tận hưởng một phòng tắm thực sự thư giãn và không hề hoảng loạn vào cuối tuần qua.
Dưới đây là một số hình ảnh của Cape Charles Holiday Cookie Trail, nơi chúng tôi đã tham quan một số B & B, nhà riêng và - tất nhiên - ăn bánh quy với một loạt người dân địa phương khác và người ngoài thị trấn (đó là một sự kiện miễn phí!) . Dưới đây là một Bed & Breakfast đẹp mà chúng ta thực sự có thể nhìn thấy từ ngôi nhà của chúng tôi.
Trước khi nó là B & B, ngôi nhà này rõ ràng là nhà của một gia đình có 10 đứa trẻ (wow!) Vì vậy chủ sở hữu đã nói với chúng tôi rằng đó là một phép lạ mà rất nhiều chi tiết ban đầu, như cửa sổ tuyệt vời này ở cầu thang, vẫn còn ở hình dạng tuyệt vời như vậy.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->[Only admins are allowed to see this link]
Đây là một trong những ngôi nhà gỗ được cải tạo mà chúng tôi yêu thích đi bộ qua. Bạn biết chúng tôi thích một ngôi nhà màu hồng
Ngôi nhà này không được mở cho tour du lịch, nhưng chúng tôi luôn luôn ngưỡng mộ nó khi đi dạo (nó cho bạn cảm giác về phạm vi kiến ​​trúc trong thị trấn) và những đứa trẻ thích nhìn thấy tất cả đều trang trí Giáng sinh.
Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này. Có một cặp kẹp thép khác ở mặt dưới của đường ray, và sợi dây liên tục được kéo lên xuống cầu thang theo hình chữ S.
boycochat5
boycochat5
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 43
Join date : 18/01/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết