Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tổ chức

Go down

Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tổ chức  Empty Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tổ chức

Bài gửi by boycochat5 on 21/03/19, 03:56 pm

HAI ĐỨA TRẺ DỄ DÀNG SINH NHẬT: VÀO CÁC WOODS & THEO BIỂN
Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em với các chủ đề ngẫu nhiên như sâu và rồng (hoàn thành với một buổi chụp ảnh trẻ em bốc lửa). Không lâu sau khi bữa tiệc cuối cùng của chúng tôi trở lại vào năm 2014 (hãy nhớ về bữa tiệc của Pink Pink & Gold Mọi thứ?), Chúng tôi đã lùi một bước khỏi blog trong một năm, và trong thời gian đó, cả hai chúng tôi đều tò mò: liệu sự nhiệt tình của chúng tôi có đi được hay không tất cả ra ngoài wane trong trường hợp không có một blog hoạt động? Ý tôi là, tất cả ra ngoài có lẽ là một thuật ngữ tương đối. Đó là một chiếc Super Sweet Sixteen của tôi và đó không phải là một vườn thú cưng, nhưng chúng tôi đã chia sẻ công bằng về trang trí và vui chơi với một chủ đề và toppers cupcake và ủng hộ và tất cả những thứ đó.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->[Only admins are allowed to see this link]
Câu trả lời cuối cùng là - sorta yes, và sorta no. Khi những đứa trẻ của chúng tôi yêu cầu một bữa tiệc chung vào năm 2015 (sinh nhật của chúng chỉ cách nhau 4 tuần), chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một thử nghiệm thú vị. Chúng tôi chắc chắn đã dễ dàng hơn với bản thân và bớt lo lắng về việc làm hỏng máy ảnh và chụp mười triệu bức ảnh, nhưng chúng tôi đã có nhiều niềm vui khi lấy một chủ đề kỳ quặc và chạy với nó.
Vì đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật chung, chúng tôi đã tìm kiếm sự giao thoa giữa sở thích của trẻ em (một đứa trẻ 12 tháng tuổi có sở thích không?) Để hướng dẫn trang trí. Người phụ nữ bé nhỏ của chúng tôi đã trải qua một giai đoạn cổ tích lớn (do đó là khu vườn cổ tích mà chúng tôi đã làm cho cô ấy vào năm đó) và gấu luôn là một sự đánh cược an toàn cho cậu bé của chúng tôi, vì vậy, chủ đề này đã rơi xuống một nơi nào đó trong khu rừng Woodland / Forest - hoàn thành với toadstool & cupcakes gấu, bướm giả ngồi trên các mặt hàng khác nhau, và thậm chí một số phân tích cổ tích, nhưng chúng ta sẽ đến đó trong một phút.

Ý chính của bữa tiệc cũng giống như tất cả những lần trước của chúng tôi: chỉ là một buổi đi chơi ngoài trời ít quan trọng với bạn bè và gia đình, giống như bữa tiệc vàng và hồng của chúng tôi năm trước. Chúng tôi đã đặt mua pizza, đặt ra một số vòi phun nước cho bọn trẻ, và thậm chí đã bán ra một con piñata tại một thời điểm. Toàn bộ chủ đề rừng / rừng hầu hết trở nên sống động trong thực phẩm hoặc ít nhất là sự giải thích của chúng tôi về thực phẩm, mà chúng tôi đã đặt ra trên một vài chiếc khăn trải bàn hoa mà chúng tôi có được tại Homeoods năm trước (phải yêu chúng có màu sắc và có thể giặt được - đây là một cái gì đó tương tự cho bất cứ ai tìm kiếm).
Từ những con chip được dán nhãn là đôi cánh tiên nữ, cho đến những chiếc bánh quy đã biến thành tw Twig, chúng tôi về cơ bản đã lấy tiêu chuẩn của bữa tiệc và đặt cho chúng những cái tên thân gỗ (được viết trên thẻ kho gấp ngay trước khi khách đến). Có phải là một căng? Có lẽ một chút. Có phải nó giữ cho cuộc sống đơn giản, làm cho những đứa trẻ mỉm cười và bỏ qua bất kỳ cuộc khủng hoảng nào của máy in-isn-làm việc và khách-nhận-ở-trong-bốn phút không? Hoàn toàn.

Và khi khách của bạn chủ yếu là trẻ mẫu giáo, bất cứ thứ gì được dán nhãn là po poop - đặc biệt là khi họ cắn Skittles hoặc cắn brownie - chắc chắn sẽ là một cú hích lớn. Hãy tin tôi vào điều này.
Tôi có lẽ đã có niềm vui nhất với những chiếc bánh cupcake, làm hai bộ - một cho đám đông cổ tích và một bộ khác cho những người yêu gấu. Bí quyết bữa tiệc yêu thích của tôi nói chung liên quan đến thực phẩm đã được thực hiện. Vì vậy, nó không thực sự nấu nướng hay nướng nhiều như ăn trộm hay điều chỉnh các thứ mà bạn có thể lấy ở cửa hàng (bạn có nhớ những chiếc gai rồng tôi làm bằng AirHead không?). Cơ sở của cả bánh cupcake và bánh cupcake toadstool chỉ là những chiếc bánh cupcake cửa hàng tạp hóa trắng / vanilla đơn giản, và tôi đã chuyển đổi một khay đầy thành mặt gấu bằng cách sử dụng một số bánh quy Chips Ahoy nhỏ và một vài miếng sô cô la cho mắt. Nghĩa đen chỉ mất năm phút và bọn trẻ rất thích em.

Những con cóc thần tiên vừa được nhúng từ trên xuống vào một đĩa rắc đường đỏ (loại mịn trông như long lanh), và sau đó có một vài đốm trắng nhờ một số kẹo tôi tìm thấy ở cửa hàng (chúng là kẹo Peppermint của York York Piece Đây là màu xanh và trắng - Tôi chỉ chọn ra những màu trắng). Một lát gỗ gỗ Tấm tôi đã thêm một số điểm nhấn, cùng với một số con bướm giả và một ít thần tiên bằng nhựa.
boycochat5
boycochat5
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 43
Join date : 18/01/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết