Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Tại sao UNISHIPPING là dịch vụ mua hàng Mỹ top 1 Việt Nam ??

Go down

Tại sao UNISHIPPING là dịch vụ mua hàng Mỹ top 1 Việt Nam ?? Empty Tại sao UNISHIPPING là dịch vụ mua hàng Mỹ top 1 Việt Nam ??

Bài gửi by unishipping on 23/03/19, 10:31 am

[You must be registered and logged in to see this image.]

Trụ sở Unishipping được đặt tại Đà Nẵng – trung tâm văn hóa xã hội của miền trung Việt Nam thân yêu. Với phương châm " khách hàng là người trả lương cho chúng ta" , Unishipping không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầuvận chuyển và mua sắm hàng hóa chất lượng cao từ USA của người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Unishipping hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính :

  • Vận chuyển hàng hóa tuyến US-VN 
  • Mua hộ hàng hóa từ các nước US 
  • Thương mại , cung cấp , trao đổi , môi giới mua bán các sản phẩm chất lượng cao được nhập trực tiếp từ USA

[size]
Các yếu tố cạnh tranh mà Unishipping luôn hướng đến nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng gồm có :
[/size]

  • Nhanh chóng : với sự thấu hiểu tâm lý khách hàng khi chờ đợi một món hàng từ người thân hoặc chính tay mình đặt hàng từ nước ngoài gửi về , Unishipping cam kết sử dụng sự tinh thông lộ trình và kinh nghiệm trong các lĩnh vực giao nhận hàng hóa , cũng như trong những phạm vi hoạt động khác để thực hiện công việc trong thời gian ngắn nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
  • An toàn : đối với chúng tôi , an toàn là yếu tố then chốt đem lại thành công của Unishipping, khi niềm tin của quí khách hàng đã đặt vào dịch vụ của Unishipping , chúng tôi , hơn ai hết hiểu rõ để tồn tại trong lĩnh vực giao nhận cần hạn chế đến mức tối đa việc mất hàng, tráo hàng, gây tâm lý mất lòng tin cho người sử dụng dịch vụ.
  • Chuyên nghiệp : Sự linh động trong việc báo giá dịch vụ kèm với nhiều lựa chọn gửi hàng , tạo cảm giác thoải mái trong việc sử dụng dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên trẻ , năng động, sáng tạo sẽ mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp đến cho quí khách hàng.
  • Tiết kiệm :  Chúng tôi xem lợi ích khách hàng cũng là lợi ích của Unishipping , do đó , việc tìm ra phương cách tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí , đồng thời luôn luôn cập nhật nhưng thông tin Sale off , coupon từ những trang web nước ngoài sẽ mang lại cho quí khách hàng cơ hội mua hàng chất lượng cao với chi phí hợp lí.

[size]
Ngoài ra , Unishipping còn là đối tác của những đại lý vận chuyển được cấp giấy phép của Cảng Hàng Không Quóc Tế Việt Nam , cùng các đối tác của chúng tôi tại Hoa Kì được cấp phép IAC (Indirect Air Carrier) bở Cơ Quan An Ninh về Vận Chuyển Hàng Hóa của Bộ Nội An Hoa Kì và đối tác của các hãng bay lớn như Eva , Cathay , China line , Pacific , VN Airline.
Từ những yếu tố trên , Unishipping tin rằng sẽ mang lại cho quí khách hàng một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.[/size]
unishipping
unishipping
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 23/03/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết