Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại”

Go down

Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Empty Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại”

Bài gửi by thieuthithuong on 26/03/19, 04:57 pm

[size=32]Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại”[/size]
Không chỉ có rất nhiều cơ hội học bổng dành cho các thí sinh khi đăng ký học ngành Điều dưỡng tại Đại học (ĐH) Duy Tân trong mùa tuyển sinh 2019 mà ngay cả khi tốt nghiệp và đã đi làm, các bạn đều có cơ hội tiếp tục nhận học bổng để ra nước ngoài du học.
Hãy cùng trò chuyện với cô Đoàn Nữ Nga My - Giảng viên Khoa Điều dưỡng, là cựu sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Điều dưỡng Đa khoa tại trường ĐH Duy Tân đồng thời vừa chính thức nhận học bổng du học ở Nhật Bản.
 
Phóng viên: Nhiều năm trở lại đây, Điều dưỡng nổi lên như một ngành học "hot" đảm bảo cơ hội việc làm cho các sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Đó có phải là một trong những lý do mà cô đã lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng?
 
Cô Đoàn Nữ Nga My: Không thể phủ nhận thực tế những cơ hội việc làm tốt ở cả trong và ngoài nước hiện nay đã làm gia tăng sức hút của ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, với mình đó chỉ là lý do phụ để củng cố thêm quyết định chọn ngành học này mà thôi. Bởi ngay từ thuở nhỏ, mình đã luôn mong muốn được chữa bệnh cho mọi người, nhất là khi chứng kiến người thân mắc bệnh. Lớn lên chút nữa, mình lại có hứng thú tìm hiểu về sức khỏe con người, khám phá những kỹ thuật y học hiện đại đang được các nước phát triển trên thế giới áp dụng trong việc đảm bảo sức khỏe và khám chữa bệnh. Chính những đam mê ấy đã lớn dần lên, thôi thúc bản thân nên theo đuổi ngành học thú vị này.
Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Photo-1-15520983300255358703
Bà Yuko Kamata - Giám đốc Điều hành Tập đoàn SEIREI (ngoài cùng bên phải) trao học bổng cho Đoàn Nữ Nga My (áo dài đỏ)
 
Điều dưỡng đang là ngành học mang đến cơ hội rất lớn để sinh viên được "xuất ngoại" du học. Cơ hội được làm việc ở các nước phát triển theo đó cũng được gia tăng. Đó hẳn cùng là một trong những lý do để ngành Điều dưỡng luôn nằm trong top đầu các ngành hấp dẫn thí sinh?
 
Có thể nói, nhu cầu nhân sự trong ngành Điều dưỡng hiện đang thực sự rất lớn. Tại thời điểm này, rất nhiều nước có tỉ lệ dân số già như Nhật Bản, Đức,… đang "ráo riết" tìm kiếm nhân lực đến nước họ học tập và làm việc. Họ đã đưa ra rất nhiều chế độ học bổng vô cùng hấp dẫn. Do đó, nếu bạn có mong muốn đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài thì Điều dưỡng là một lựa chọn rất tốt. Không nói đâu xa, số lượng thí sinh đăng ký học Điều dưỡng đều tăng nhanh theo từng năm tại ĐH Duy Tân đã thể hiện đây là ngành học tiềm năng và có sức hút lớn như thế nào.
 
Thời gian gần đây, có ý kiến cho rằng, vai trò của Điều dưỡng viên thực chất chỉ là… làm việc vặt cho bác sĩ. Ví như đo huyết áp, tiêm thuốc, truyền nước,… Cô nghĩ sao về điều này?
 
Nhiều năm trước đây, khái niệm đó đã chi phối khá nhiều trong suy nghĩ của mọi người nhưng thực ra, vai trò của Điều dưỡng đã thể hiện rất rõ ở 2 điểm: Độc lập trong chăm sóc người bệnh và phối hợp với nhân viên y tế trong công tác điều trị cho người bệnh.
 
Có nghĩa là: Điều dưỡng viên sẽ chủ động chăm sóc người bệnh của mình và trao đổi, thảo luận cùng với bác sĩ và nhân viên y tế khác trong quy trình điều trị hay chăm sóc người bệnh nhằm đạt kết quả tốt nhất. Công việc của Điều dưỡng viên sẽ được phân theo nhiều nhóm công việc, trong đó có cả: Điều dưỡng viên Hành chính đảm nhiệm các vấn đề giấy tờ thủ tục và bảo hiểm y tế, Điều dưỡng viên Cộng đồng hỗ trợ, tư vấn đảm bảo kiến thức sức khỏe, tuyên truyền phòng chống bệnh tật trong cộng đồng nhân dân,… Có thể nói, Điều dưỡng viên chính là đồng nghiệp cùng phối hợp với Bác sĩ điều trị.
 
Như vậy, chương trình học ngành Điều dưỡng ở ĐH Duy Tân đào tạo những gì để sinh viên tốt nghiệp có thể làm tốt các công việc đó? Cô có thể chia sẻ những điều tâm đắc khi theo học ở trường?
 
Cũng như nhiều trường khác, ĐH Duy Tân sẽ đảm bảo sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để các bạn có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân có nhiều thế mạnh đặc trưng mà mình vẫn luôn tự hào. Trường đã xây dựng một chương trình học chuẩn mực dựa trên sự hợp tác với một số đại học uy tín trên thế giới như ĐH Illinois ở Chicago (UIC) - trường có các chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất Mỹ, và ĐH Pittsburgh (UPitt) - xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu Y khoa hàng đầu nước Mỹ,… Không chỉ vậy, ĐH Duy Tân còn áp dụng nhiều hình thức giảng dạy mới nhằm giúp sinh viên tiếp cận được với những khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, đơn cử là sản phẩm "Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe" của Trung tâm Mô phỏng & Mô hình hóa thuộc ĐH Duy Tân từng được trao giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2017 và danh hiệu Giải Bạc ICT của ASEAN năm 2018 vừa qua. Ngoài ra, sinh viên Duy Tân còn được trau dồi các kỹ năng "mềm" qua nhiều giờ thực hành và hoạt động ngoại khóa, giúp các bạn có tự tin đáp ứng những yêu cầu công việc về: kỹ năng tin học, ngoại ngữ, giao tiếp và đặc biệt là kỹ năng làm việc và giải quyết vấn đề theo đội nhóm - những năng lực cực kỳ cần thiết cho một điều dưỡng viên.
Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Photo-1-155209833393937699574
ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với các đối tác nước ngoài để nâng cao chất lượng đào tạo và đưa sinh viên đi du học
 
Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng với tấm bằng xuất sắc, chắc hẳn đã có rất nhiều cơ hội việc làm chào đón cô. Tuy nhiên, cô đã chọn trở thành giảng viên ĐH Duy Tân, có lý do đặc biệt nào đã đưa đến quyết định này không, thưa cô?
 
Trước hết, mình đã nhận được rất nhiều trong suốt 4 năm theo học tại trường, không chỉ về kiến thức, kỹ năng mà còn cả sự quan tâm của thầy cô dành cho các bạn sinh viên. Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của ĐH Duy Tân rất bài bản và rõ ràng, cho mình thấy được những điều mình học sẽ áp dụng như thế nào vào công việc chuyên môn. Có lẽ, vì nhận thấy chất lượng đào tạo và giảng dạy của nhà trường đã giúp cho mỗi sinh viên đạt kết quả tốt trong quá trình học tập nên mình đã mong muốn được đứng vào hàng ngũ giảng viên chuyên nghiệp của nhà trường, góp phần giúp đỡ các bạn sinh viên Điều dưỡng có cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng thật tốt như mình đã nhận được trước đây. Vì vậy, mình đã không ngần ngại quyết định tiếp tục gắn bó với ngôi trường này.
 
Được biết, cô vừa nhận được học bổng du học trị giá 2.500.000 yen của Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, Nhật Bản và sẽ "lên đường" đi học vào tháng 4. Cô có thể tiết lộ bí quyết và chia sẻ với các bạn thí sinh về cơ hội nhận học bổng?
 
Sau 2 năm làm việc, mình đã may mắn nhận được học bổng lớn từ Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI Nhật Bản để được tiếp tục học tập và tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực chăm sóc phúc lợi xã hội và sức khỏe người cao tuổi tại Nhật Bản. Theo mình, để có cơ hội nhận được học bổng ấy, các bạn hãy trau dồi kiến thức chuyên môn thật tốt, rèn luyện kỹ năng và đạo đức thật tốt. Không những thế, để tăng cơ hội nhận được học bổng, các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật khi theo học tại ĐH Duy Tân. Đồng thời, các bạn hãy tự bản thân trau dồi thêm kỹ năng tiếng Nhật của mình để có thể đáp ứng được với yêu cầu cao trong ứng tuyển học bổng. Với những bạn sẽ là tân sinh viên cho mùa tuyển sinh năm 2019, nếu các bạn đang có mong muốn trở thành một điều dưỡng viên, hãy lựa chọn cho mình môi trường học tập và phát triển tốt nhất - nơi cung cấp cho bạn những cơ hội "vàng" để trau dồi và rèn luyện bản thân về chuyên môn điều dưỡng. Hãy lựa chọn con đường tốt nhất và nỗ lực hết mình, mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực!
 
Mùa tuyển sinh 2019, Đại học Duy Tân tiếp tục đưa ra nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng Đa khoa, cụ thể:
 
• Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia >= điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm.
 
• 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học ngành Điều dưỡng Đa khoa.
 
• Học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ/suất cho năm học đầu tiên: dành cho các thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Khoa học-Kỹ thuật cấp quốc gia khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng Đa khoa tại ĐH Duy Tân.
 
• Học bổng 1.000.000 VND/suất cho tất cả thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa khi đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa.
Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Dieu-duong-2-15520987054391249037564
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điều dưỡng Đa khoa của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Điều Dưỡng
 
Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
Email: tuyensinh@duytan.edu

https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/nganh-dieu-duong-duy-tan-voi-hoc-bong-xuat-ngoai-20190309093746153.htmv
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 669
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Empty Re: Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại”

Bài gửi by thanhthuong123 on 27/03/19, 09:58 am

[size=32]Xây d[/size][size=32]ự[/size][size=32]ng - ngh[/size][size=32]ề[/size][size=32] xây Nhà, ngh[/size][size=32]ề[/size][size=32] xây T[/size][size=32]ổ[/size][size=32] [/size][size=32]ấ[/size][size=32]m[/size]
“Dân” Xây dựng khô khan, bụi bặm, nhậu nhẹt,… Nghề Xây dựng thô ráp, xù xì chỉ toàn bê tông, gạch, vữa,… Chắc hẳn những nhận xét trên đã không ít lần làm chạnh lòng những người làm trong ngành Xây dựng. Nhưng trên thực tế, dân Xây dựng cũng rất tài hoa và dũng cảm.
 
Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Anh_1_xay_dung_rxuy
TS. Nguyễn Thế Dương tại Khoa Xây dựng, ĐH Duy Tân
 
 
Họ đi tới mọi miền của tổ quốc để xây nên những cây cầu, những con đường, những ngôi nhà, những nhà máy mới,…Họ làm bao điều lớn lao khi kiến tạo nên diện mạo của đất nước, nhưng cũng những điều bình dị khichỉ đơn giản là mang lại không gian sống vui tươi bình yên cho từng gia đình.
 
Là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như đào tạo nhân lực ngành Xây dựng, TS. Nguyễn Thế Dương - Trưởng Khoa Xây dựng Đại học (ĐH) Duy Tân đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị và những cơ hội thăng tiến dài lâucho cái ngành từng đi vào lời thơ, câu hát.
 
Phóng viên (PV): Quá trình tái thiết và đẩy mạnh phát triển kinh tế đã tạo điều kiện cho ngành Xây dựng phát triển ở nước ta. Tuy nhiên, một nghịch lý đang hiện hữu đó là trong khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xây dựng đang tăng cao thì số lượng thí sinh theo học ngành này lại giảm dần. Có phải đào tạo ngành Xây dựng đang rơi vào tình trạng “bão hòa” sau thời gian hoàng kim, thưa thầy?
 
TS. Nguyễn Thế Dương: Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, với việc cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 được thường xuyên nhắc đi nhắc lại như một xu thế trên các phương tiện truyền thông thì phần nhiều các thí sinh sẽ lựa chọn theo học các ngành liên quan đến dịch vụ và Công nghệ Thông tin,… hay có thể hiểu nôm na là những công việc “việc nhẹ lương cao”. Qua theo dõi việc tuyển sinh trong khoảng thời gian gần đây thì có thể thấy số lượng thí sinh đăng ký một số ngành kỹ thuật như Xây dựng, Cầu đường, Cơ khí, Mỏ,… có xu hướng giảm. Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính thời điểm; bởi trên thực tế, rất nhiều các công trình xây dựng đang được triển khai và thị trường lao động thì đang cần rất nhiều nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ cao. Gần như 100% sinh viên tốt nghiệp từ khoa Xây dựng của Đại học Duy Tân các năm trở lại đây đều nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
PV: Dù có bị ảnh hưởng bởi xu thế xã hội nhưng nếu được đảm bảo về việc làm thì hẳn các “sĩ tử” vẫn sẽ tiếp tục đăng ký theo học. Qua theo dõi trên thực tế, số lượng thí sinh đăng ký học Xây dựng giảm nhưng một số trường đại học uy tín vẫn tuyển sinh ngành này khá tốt. Thầy nhận định gì về điều này, thưa thầy?
 
TS. Nguyễn Thế Dương: Để được xã hội ghi nhận và trở thành một cơ sở giáo dục uy tín, các trường đại học đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo cũng như trang bị cơ sở vật chất. Từ nền tảng đó, sinh viên sẽ được tiếp thu được kiến thức tốt và đảm bảocơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Thế nên, không có lý do gì các thí sinh lại từ chối lựa chọn ngành học này ởmột trường đại học uy tín để theo học trong suốt thời gian 4 đến 4,5 năm. Xu hướng hiện nay còn cho thấy, các thí sinh rất quan tâm đến các trường đại học có hợp tác với các đại học danh tiếng quốc tếnhằm nâng cao chất lượng học tập. Nhiều năm giảng dạy ở ĐH Duy Tân, tôi nhận thấy quá trình hợp tác quốc tế với ĐH Bang California ở Fullerton để triển khai các chương trình tiên tiến đầu tiên ngành Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam tại Duy Tân đã mang đến rất nhiều lợi ích cho sinh viên. 7 năm triển khai với 3 khóa tốt nghiệp, các em từ các chương trình tiên tiến này đều có việc làm ngay trước tốt nghiệp với mức lương rất cao. Nhiều em làm cho công ty nước ngoài với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.
 
PV: Đó là lý do ngành Xây dựng của ĐH Duy Tân vẫn thu hút được nhiều sinh viên theo học, phải không thầy?
 
TS. Nguyễn Thế Dương: Trong nhiều năm qua, cả thầy và trò Đại học Duy Tân đều rất nỗ lực và cố gắng. Nhà trường đầu tư rất nhiều cho con người, cơ sở vật chất, và trang thiết bị của các chuyên ngành Xây dựng. Khoa chủ động nhiều cách tiếp cận trong giảng dạy, trong đó có cách tiếp cận theo hướng CDIO, giúp người học chủ động hơn. Những điều này đã giúp người học một mặt vừa có cơ hội tiếp cận thực tế, một mặt cũng rèn luyện được nhiều kiến thức và kỹ năng để có thể tạo ra được các sản phẩm có thể tham gia các cuộc thi, tranh tài cấp quốc gia và quốc tế. Ngoài các giải thưởng truyền thống của ngành như các giải Olympic Toán học, Cơ học, giải Loa Thành thì sinh viên tại Khoa Xây dựng Duy Tân còn được tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, đạt thành tích cao ở cuộc thi Go Green in the City do Sneider Electric phát động, Cuộc thi “Thiết kế nhà chống động đất” tại Đài Loan (sinh viên Duy Tân đã đạt giải Nhất năm 2014),… Những kết quả này phần nào khẳng định chất lượng đào tạo đảm bảo để Khoa Xây dựng ĐH Duy Tân luôn liên tục thu hút nhiều thí sinh theo học.
 
PV: Xây dựng là một trong những ngành học đòi hỏi yếu tố thực hành rất cao. Tuy nhiên, đào tạo đại học tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đề cao vấn đề này khi hầu hết những kỳ thi đánh giá năng lực của sinh viên ngành Xây dựng vẫn là những bài kiểm tra trên giấy. Như vậy có ảnh hưởng đến năng lực thực hành của sinh viên không, thưa thầy?
 
TS. Nguyễn Thế Dương: Xây dựng là một ngành học Kỹ thuật, do đó, người học phải làm được ngay công việc cụ thể sau khi ra trường. Để không bỡ ngỡ thì sinh viên phải tích cực tham gia thực tập, thực hành trong thực tế. Điều này cũng giảm thiểu việc các công ty phải đào tạo thêm, hoặc giả sử có phải đào tạo thêm thì cũng nhanh và đơn giản hơn.Thực hành ở đây bao gồm: thực hiện các công việc thực tế tại công trường, và làm việc tại các công ty. Thực hành còn cần được tiến hành cả trong giờ lý thuyết để giúp người học đạt được kỹ năng về mặt chuyên môn theo yêu cầu.
 
Ý thức được điều này nên trong nhiều năm qua, Khoa Xây dựng ĐH Duy Tân luôn kiên trì theo đuổi hướng đào tạo 5 hóa trong đó có:
 
- “Thực hành hóa” và
 
- “Thực tế hóa”.
 
Việc thực hành hóa được thực hiện theo nhiều hướng, trong đó có việc đưa sinh viên đến các doanh nghiệp để thực tập, trao đổi. Khoa cũng phối hợp với các cán bộ của doanh nghiệp để hướng dẫn sinh viên làm đồ án tốt nghiệp. Trong quá trình thực tập, nhiều sinh viên khá luôn được các doanh nghiệp trả một khoản phụ cấp. Đây cũng là điểm nổi bật của công tác đào tạo gắn liền với doanh nghiệp. Trải qua thời gian thực tập đó, người học nhận thức rõ hơn về công việc, về ngành nghề, và cũng có động lực tốt hơn khi quay lại trường học.
 
 
Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Anh_2_xay_dung_rehd
Ngành Điều dưỡng Duy Tân với học bổng “Xuất ngoại” Anh_3_xay_dung_ngeh
Sinh viên Xây dựng Duy Tân thực tập, thực hành với các thiết bị hiện đại
PV: Một thực tế đang diễn ra hiện nay đó là một số phụ huynh ở nông thôn muốn con cái học Xây dựng theo hướng học nghề thay vì học đại học bởi học nghề thời gian ngắn hơn, ra trường có tay nghề ngay nên không lo thất nghiệp. Thầy đánh giá như thế nào về vấn đề này?
 
TS. Nguyễn Thế Dương: Có nhiều con đường để lập thân lập nghiệp, tuy nhiên dù bằng cách này hay cách khác thì mỗi người đều cần phải cố gắng để vượt lên chính mình. Học nghề cũng là một cách tốt để nhanh đi làm. Người làm nghề giỏi cũng sẽ có thu nhập tốt. Học đại học thời gian tương đối dài, từ 4 đến 4,5 năm. Ra trường thời gian đầu có thể không ở ngay vị trí cao tuy nhiên sau một vài năm đi làm, các cơ hội thăng tiến sẽ nhiều hơn so với những người thợ. Họ có tư duy tốt hơn về mặt kỹ thuật, quản lý, ngoại ngữ,… để có thể vươn lên những cấp quản lý cao cấp, tạo lập doanh nghiệp, đi du học Cao học ở nước ngoài,…
 
Tại ĐH Duy Tân, thống kê cho thấy sau khoảng 10 năm ra trường thì hầu hết các bạn học Xây dựng đều rất thành đạt, có công ty hoặc làm ở các cấp quản lý, có thu nhập đặc biệt cao,… Cá biệt, có một số trường hợp chỉ ra trường sau 2 năm đã đạt mức lương khoảng 2.000 USD (dù chỉ là làm trong nước).
 
PV: Cảm ơn những chia sẻ thú vị của thầy.
Mùa tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân tiếp tục đưa ra nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên ngành Xây dựng, cụ thể:
 
·        Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia >= điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm.
 
·        700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học ngành Xây dựng.
 
·        39 suất Học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt >=23 điểm.
 
·        50 suất giảm giảm 15% học phí năm đầu tiên cho những thí sinh đăng ký vào các chuyên ngành: Xây dựng Cầu đường và Công nghệ Quản lý Công trình Xây dựng
 
·        Học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ/suất cho năm học đầu tiên: dành cho các thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Khoa học-Kỹ thuật cấp quốc gia khi đăng ký theo học ngành Xây dựng tại ĐH Duy Tân.
 
·        10 suất học bổng của ĐH Bang California (CSU) trị giá 10.000.000 VNĐ/suất.
 
·        10 suất học bổng của ĐH Duy Tân, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn CSU.
 
Tên ngànhMã ngànhTổ hợp môn xét tuyển
Học bạ THPT (Kết quả lớp 12)Kết quả thi THPT Quốcgia
Kỹ thuật xây dựng:
Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp
75802011.Toán, Lý, Hoá
2. Văn, Toán, Lý
3. Văn, Toán, Hoá
4. Văn, Toán, Anh
1.Toán, Lý, Hoá
2.Toán, KHTN, Văn
3.Văn, Toán, Lý
4.Văn, Toán, Hoá
Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
Xây dựng cầu đường
Công nghệ quản lý xây dựng

7510102
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Xây dựng của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Xây dựng
Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu
 
P.V

https://www.tienphong.vn/giao-duc/xay-dung-nghe-xay-nha-nghe-xay-to-am-1390946.tpo
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 681
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết