SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phương pháp chọn thể tích gói hút oxygen bảo quản thực phẩm

Go down

Phương pháp chọn thể tích gói hút oxygen bảo quản thực phẩm Empty Phương pháp chọn thể tích gói hút oxygen bảo quản thực phẩm

Bài gửi by lanhuong2000 19.12.19 14:48

Trang bị túi hút oxygen để chống oxy hóa thực phẩm là điều quan trọng tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ kỹ năng tìm mua dung tích khi dùng thực tế. Không chỉ vậy còn có thêm những chi tiết liên quan khác cần phải quan tâm
Nên lựa gói khử oxygen theo dung tích bao nhiêu ml
Tùy thuộc vào dung tích bên trong bao bì mà doanh nghiệp sẽ chọn loại gói hút oxygen có thể tích phù hợp. Mật độ oxygen trong không khí là 20% nên nếu ta có dung tích khoảng trống của hộp đóng gói thì chúng ta có thể thuận tiện tính ra được.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đương nhiên doanh nghiệp cũng cần phải trừ đi phần dung tích của phần bánh đang chiếm giữ. Giả sử cty chưa rõ chi tiết thì có thể làm theo phép tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng phần bánh tính theo gram và tạm chấp nhận trọng lượng riêng bằng 1, ta đã có thể tích tính theo ml.
Với phương pháp tính nhanh chúng ta đã có thể nhanh chóng tính khá chính xác ra được lượng oxy còn lưu lại trong quá trình đóng gói.
Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là túi khử oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.
Nên chọn công ty gói hút oxygen nào?
Túi hút oxy cũng có nhiều nhà sản xuất và đơn vị phân phối tại nước ta. Nếu không quá cầu kỳ thì các thương hiệu đều sử dụng tốt các tiêu chí vệ sinh do đó xưởng chế biến hoàn toàn có thể yên tâm dùng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các thông số kỹ thuật mà doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn lựa thương hiệu là:
Uy tín: công ty phải có sản phẩm chất lượng và cung cấp nhiều năm trong lĩnh vực. Nếu hợp tác thông qua nhà bán lẻ thì cần tìm hiểu nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của doanh nghiệp bạn.
Vệ sinh: vì gói hút oxygen dùng chủ yếu cho công việc chống mốc bánh mứt vì vậy gói hút oxygen cần đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như có các giấy kiểm định.
Độ chắc: Đây cũng là yếu tố đi kèm với tiêu chí vệ sinh. Nếu không đủ độ chắc thì sẽ dễ bị rách và không đạt tiêu chuẩn đóng hộp.
Đa dạng thể tích: Đây chính là đặc điểm mà các công ty cũng cần chú ý đến. Nhà sản xuất đa dạng lựa chọn về thể tích sẽ rất lý tưởng nếu đơn vị có những dung tích cần đóng gói khác nhau.
Hiện có rất nhiều thương hiệu mà nhà chế biến có thể hợp tác như gói hút oxy Toppack và Banog. Đây đều là những thương hiệu không quá xa lạ cũng như được các doanh nghiệp Việt tin tưởng.
Kết cấu của gói hút oxygen như thế nào
Gói khử oxy có nguyên liệu chủ yếu là sắt. Tùy theo chức năng mà có điều phối khác nhau. tuy nhiên thành phần chủ yếu vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác dụng với oxy trong môi trường đóng gói thành các oxit sắt giúp lưu giữ các phân tử oxy.
Bao bì thường là bao nylon được chế các lỗ nhỏ để không khí có thể lưu thông không bị cản trở.

Để được tư vấn trực tiếp xin liên hệ Hotline: 0903.999.521 – 0938.860.377
lanhuong2000
lanhuong2000
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 13/11/2019

http://bit.ly/2P5oYiJ

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết