SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dịch vụ order và Một số kinh nghiệmhữu ích

Go down

ORDER - Dịch vụ order và Một số kinh nghiệmhữu ích Empty Dịch vụ order và Một số kinh nghiệmhữu ích

Bài gửi by chothuevanphong 14.01.16 12:50

mọi người đã có vốn kinh doanh bởi thế đang ý nhập hàng các mặt hàng tới Quảng Châu về nước ta phục vụ buôn bán nhưng quý khách không biết cách hay hành trình sang bên TQ mua món đồ như thế nào. Cường Tâm sẽ gợi ý 1 số kinh nghiệm mua Hàng order để mọi người hoàn toàn có thể 100% bị năng suất hơn cho chuyến lượn của các bạn.
thứ nhất, để sang được TQ, mọi người cần phải có hộ chiếu. nơi đây như là giấy phép mà nước Việt Nam công nhận quý khách đã đủ cách thức để hoàn toàn có thể đi ra ngoài nước. khách hàng có thể khiến hộ giấy thông hành ở Phòng quản lý xuất nhập cảnh tại khu vực mà quý khách đã có hộ khẩu thường trú.
xem thêm tư vấn Nhập hàng Trung Quốc
ORDER - Dịch vụ order và Một số kinh nghiệmhữu ích Banner-sell-complete-fix-rotate-1
Tiếp theo khi đã và đang có giấy thông hành, các bạn tiến hành yêu cầu cho visa để dạo Quảng Châu. Visa Trung Quốc là giấy tờ công nhận của đất nước TQ để các bạn hoàn toàn có thể đi sang vào đất nước họ. Có cực kỳ sản phẩm visa nhưng thường người đi marketing, marketing rất hay đi sang Trung Quốc bằng visa du lịch. chủ trương, thời gian, chi phí dành cho việc có được visa có thể đổi thay theo từng thời giờ. mọi người hoàn toàn có thể làm cho visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam tại những số nhà: 43 Hoàng Hoa thám - Hà Nội hay 38 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp hcm.
khi đang có visa, quý khách đã có thể đi sang Quảng Châu. nếu như lượn đường hàng không, quý khách có thể đặt trước vé ở HN hoặc Tp hcm. nếu dạo thông qua đường bộ, tất cả đi xe đi vào cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng sơn. từ HN có rất nhiều xe đi cửa khẩuHữu Nghị như Hoa Thêm , Lâm Thanh, Long (098.206.1166) hay Trần Tâm, tầm giá vé khoảng 170.000đ. Lúc trên xe các bạn có thể chuyển tiền TQ để chi tiêu, tuy vậy tới số tiền to trên 54 triệu, quý khách vậy sử dụng cá nhân chuyển đổi tiền của cá nhân. Lên cửa khẩu, các bạn làm cho giấy tớ xuất nhập cảnh. Lưu ý thích giờ làm quá trình xuất nhập cảnh sang bên Trung Quốc tầm trước 5 giờ chiều (khoảng 4h VN). lúc làm thủ tực bằng cửa khẩu hoàn thành, mọi người dạo bộ tới bến xe ở bên Trung Quốc chính vì thế mua vé oto giường nằm tại tại đây. xe khách lên đường lúc 7 giờ hay 8 giờ 30, buổi sáng hôm Tiếp nối đến Quảng Châu lúc 7h sáng. giá tiền oto vì cửa khẩu vì Quảng Châu giá 280 tệ. ô tô đã đưa quý khách tới bến xe khách Quảng Thành QC (Yeuxiu South Bus Station).
nếu như quý khách không đi oto giường gấp ngay tại Cửa Khẩu thì có thể đi những Nhà Xe tại thông qua Khẩu, người TQ đều luôn có xe khách ra đón quý khách không tính phí vào bằng Hoàng. các bạn bởi đó chọn vé hai chiều tới lúc đi về sẽ được bố trí nơi hữu hiệu. lúc mình đặt chỗ, hẹn hẹn báo thức đi các người chủ ô tô sẽ tới ô tô đi về cửa khẩu đưa đón về bến xe khách tại qua Khẩu (nhà xe có thể nói thành thao tiếng VN). Liên hệ: Ông Pham: 001653057780888 (quay từ Việt Nam); nếu như liên hệ cho Quảng Châu gặp ông Pham 12226764415; gọi điện đặt chỗ 0086 13873865626 (quay vì Việt nam); sdt thứ 3: 0056-135-27661092 (Đi cho Quảng Châu về); con số thứ 4: 0056-139-711-20198 (Đi từ qua Pham).
Nhà nghỉ, khách sạn tại tp QC
mọi người vì vậy ở những dãy nhà gần bến xe khách cho tiện lượn lại, bên cạnh ở đây cũng có 1 Nhà hàng Việt khá ngon, dùng cho toàn người Việt cả. 1 số hotel do thế ở, giá biến động với 158 – 220 tệ. 1 số nhà nghỉ, khách sạn tại QC: Jianghuan khách sạn, Yindu hotel, GuangZhuo Dzheng hotel, Dashadao khách sạn – HighSun Plaza. Tiếp theo lúc lựa chỗ ở êm thấm định, quý khách thu phát đầu đi đánh đồ.
Tham khảo một cái chợ, trạm mua đồ có tiếng ở Quảng Châu.
Tiếp sau lúc đi hàng xong, khách hàng tập chung hàng đến nhà hotel. Nối tiếp khi lấy hàng quay về tất cả hoàn toàn có thể nhờ thợ ta vận nhập hàng về Việt Nam tới các bạn. tốt nhất nhờ người ta tắt món đồ lại giúp luôn (kinh phí tắt bao bởi đó chuyển hàng bởi QC về Việt Nam được đổi số kg hàng hóa khoảng 300.000đ/kg). cho hàng chuyển hàng về VN theo biên giới đường tàu do thế rất dễ va đập. hàng đồ dệt may , giày dép đều cần gói riêng biệt từng loại để tránh hỏng hóc. đồ của bạn thay đổi tới tp QC về Hà Nội tiêu tốn khoảng 4 đến 5 ngày. vô cùng ít khi xảy ra tình huống mất hàng hay hàng đến nơi trễ quá 1 tuần.
hoặc bạn có thể goi vì công ty, Hùng Thịnh Logistics sẽ đến tận chốn để vận chuyển hàng về Nước ta do tất cả. mọi người hoàn toàn có thể tại thêm để lượn tham quan nước TQ hoặc về Vn ngay.
Trên đó là 1 số kinh nghiệm vì những bước để hoàn tất 1 chuyến lượn chọn hàng ở tp QC. nếu mọi người cảm thấy chưa đủ tự tin, kinh nghiệm để lượn đánh món đồ 1 mình, hãy gọi tới shop, chúng tôi sẽ đồng hành, chỉ dẫn vì thế giúp các bạn. Chúc quý khách thành công!
chothuevanphong
chothuevanphong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 73
Join date : 18/11/2015

http://vlook.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết