SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những điều dẫn tới nhiều nhất của bệnh xuất tinh sớm:

Go down

Những điều dẫn tới nhiều nhất của bệnh xuất tinh sớm: Empty Những điều dẫn tới nhiều nhất của bệnh xuất tinh sớm:

Bài gửi by Lieuchikaka 15.01.16 12:03

Loại bệnh Xuất tinh sớm ở nam giới gây ra với đến 3/4 đàn ông, hơn nữa là một vài chàng trai hành động thủ dâm không phải: Hầu như nam giới ở độ tuổi trẻ sau coi những loại tạp chí và các bộ phim người lớn nhanh chóng vào phòng tắm và thủ dâm với mục đích chính là xuất tinh nhanh. Điều này xảy ra xuất tinh nhanh khi giao hợp tình dục như thói quen cơ mà cơ thể đã được đào tạo.
2. Hầu như nam giới tán thành rằng xuất tinh trước hết vài phút khi giao hợp tình dục giúp bớt sợ và hưng phấn dục tình. Điều đó giúp thiết kế để có thể giảm mức độ nhạy của dương vật và do làm giảm xuất tinh sớm.
5.Không nên quan hệ dục tình. Nên để đối tác bạn hạnh phúc. Hãy để dục tình không phải chỉ là về bạn mà là cả 2 người. Nhiều đàn bà thích cao trào được xây dựng dần dần, và họ phản ứng rất tốt. khi khởi đầu không bắt đầu mau chóng và mạnh mẽ với mục đích xuất tinh nhanh mà lại hãy tăng mức độ dần dần và tận hưởng. khởi đầu muộn và tụ họp vào bạn tình làm bạn kéo dài lâu hơn và ko bị xuất tinh sớm.
6.Khi quan hệ không tập kết vào giai đoạn thực hiện dục tình, mà lại đổi tụ hội của bạn hướng sang hơi thở. Bằng cách thức kiểm soát nhịp thở, bạn có thể làm dịu cơ thể lúc hưng phấn tăng lên. luôn luôn đảm bảo rằng bạn hít vào lúc kéo ra và đẩy vào khi thở ra.
7.Hãy kiểm soát sự phấn khích bằng phương pháp tập kết vào màn dạo đầu nhiều hơn. Nếu bạn có khuynh hướng hứng thú tới điểm xuất tinh một cách nhanh gọn, thì liên tục quan sát và kiểm soát ở thời điểm dạo đầu.
8. thực hiện những bài tập sau đây ngay trước lúc quan hệ dục tình và trong khi giao cấu. lúc cảm giác của bạn như sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp vào đáy dương vật cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giản xuống. Sau đấy chờ những giây trước khi quay trở lại giao cấu.
9. Sử dụng các phong độ quan hệ khác có thể cản trở| Thực trạng xuất tinh ngay
Lieuchikaka
Lieuchikaka
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 33
Join date : 11/01/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết