SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xe nâng và những lưu ý trước khi mua

Go down

Xe nâng và những lưu ý trước khi mua Empty Xe nâng và những lưu ý trước khi mua

Bài gửi by bichtuyen94 11.12.16 21:51

xe nâng hyundai chuyên dụng được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mục đích chính là vận chuyển và nâng hàng hóa từ khu vực này đến khu vực khác nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm sức lao động chân tay, và chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất, cung ứng hàng hóa ra thị trường.
Để có thể chọn mua được xe nâng hàng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp bạn mong muốn, trước tiên bạn cần xác định một số thông tin để người có chuyên môn về xe có thể giúp bạn chọn chiếc xe nâng đúng nhu cầu như:
 
1. Hàng hóa bạn muốn nâng là gì? Chúng được đóng thành từng khối hay đóng theo thùng?
Thông tin này sẽ giúp xác định được mức độ cần thiết của việc lựa chọn càng xe, lựa chọn xe, lựa chọn miếng đệm (với thiết bị gắn kèm..)
2. Tải trọng bạn muốn nâng, kích thước của một khối hàng là bao nhiêu?
Điều này sẽ giúp xác định tải trọng xe nâng hàng và lựa chọn khung
3. Chiều cao bạn muốn nâng như thế nào?
Đó là chiều cao tối đa của giá để hàng trong nhà kho - từ tầng cao nhất xuống mặt đất là bao nhiêu mét để xác định chiều cao khung xe.
4. Kích thước pallet của bạn?
Kích thước pallet sẽ liên quan tới tâm nâng của khối hàng. Đây cũng là căn cứ để xác định loại càng cần sử dụng và tải trọng xe.
 
5. Chiều rộng & cao của lối đi trong nhà kho?
Thông thường, muốn dùng được xe nâng hàng loại ngồi lái thì lối đi yêu cầu tối thiểu từ 3,8 mét trở lên, còn xe reach-truck (đứng lái), lối đi yêu cầu từ 2,8 mét trở lên.
6. Bạn muốn dùng xe nâng hàng có động cơ loại gì?
Trên thị trường hiện nay có các loại xe nâng hàng diesel, xe nâng gas/LPG, xe nâng điện. Giá các loại xe này theo thứ tự Điện> Xăng- Gas> Dầu; xe đứng lái > xe ngồi lái.
7. Bạn hoạt động xe bao nhiêu tiếng cho một ngày làm việc?
Doanh nghiệp bạn sử dụng thường xuyên trong 1 ca, 2 ca hay 3 ca và mỗi ca là bao nhiêu giờ. Từ đó bạn sẽ xác định lượng ắc quy cần sử dụng.
bichtuyen94
bichtuyen94
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 25/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết