SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

KHông khí văn phòng đúng nghĩa, thoải mái ngay tại căn nhà của bạn

Go down

thoại - KHông khí văn phòng đúng nghĩa, thoải mái ngay tại căn nhà của bạn Empty KHông khí văn phòng đúng nghĩa, thoải mái ngay tại căn nhà của bạn

Bài gửi by kiristbn 05.04.17 15:23

Với công việc xa xôi, sự nghiệp tự do, và sự linh hoạt của người sử dụng lao động, ngày càng có nhiều rời bỏ công việc 8 tiếng một ngày cùa mình trong một không gian làm việc văn phòng. Thay vào đó, họ sẽ tự ở nhà và thực hiện những công việc ưa thích.

Nhưng nhận được trong giờ làm việc hiệu quả đòi hỏi một không gian cho phép nó.

Dưới đây là những ý tưởng văn phòng tại nhà của bạn cho không gian làm việc mang lại năng suất cao nhất.

Tìm đúng không gian
Chọn đúng không gian trong nhà của bạn cho một văn phòng có thể có vẻ như không có trí tuệ, nhưng hãy dành một chút thời gian để xem xét mọi lựa chọn. Có vẻ như rõ ràng để có phòng ngủ nhỏ nhất hoặc được sử dụng ít nhất, nhưng phòng khách lớn hơn, sáng sủa hơn là sự lựa chọn tốt hơn? Phòng có thể làm nhiệm vụ gấp đôi khi khách không thường xuyên ở lại với bạn?
thoại - KHông khí văn phòng đúng nghĩa, thoải mái ngay tại căn nhà của bạn 20173a970b73-7cdd-4c22-bdd5-7e6bdb88bfe6
thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Nếu bạn có sự sang trọng của một ngôi nhà lớn, điều quan trọng là hãy cân nhắc nếu bạn làm hoặc không muốn ở trong khu vực có lưu lượng truy cập cao. Nếu bạn tập trung tốt nhất trong khi giữa tiếng ồn và hoạt động, một căn phòng trong phòng khách là một lựa chọn tốt. Đối với những người tìm kiếm yên tĩnh, một phòng ngủ phụ nằm dưới hành lang nên mang lại sự bình an và cô độc hơn.

Có mọi thứ sẵn sàng

Bạn sẽ không đặt đồ ăn của mình trong phòng giặt, do đó, không tính văn phòng của bạn là hoàn chỉnh cho đến khi nó được lưu trữ đầy đủ bằng bút, giấy, bao thư, và bộ sạc quan trọng nhất. Số lần trong ngày bạn phải tìm kiếm cái gì đó càng ít càng tốt.

Nhưng hey, đừng quên nghỉ. Không có lý do để gói một bữa trưa, phải không?


Ánh sáng tự nhiên
thoại - KHông khí văn phòng đúng nghĩa, thoải mái ngay tại căn nhà của bạn 2017e104d9d7-67cb-47d2-8a1f-adbb2d175ebc

Con người được lập trình để cảm thấy hạnh phúc hơn (và hy vọng thấy năng suất tăng lên) khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đi bất cứ không gian cửa sổ bạn có và nhấn mạnh nó với cách bố trí của văn phòng nhà của bạn. Nếu không gian cho phép, phá vỡ các tiêu chuẩn-tủ và thả nổi bàn của bạn ra khỏi một bức tường, song song với cửa sổ. Bạn sẽ có vị trí để tận hưởng tầm nhìn mà không phải đối phó với ánh chớp.

Và những yếu tố  nhân tạo
thoại - KHông khí văn phòng đúng nghĩa, thoải mái ngay tại căn nhà của bạn 20174ca97070-600d-495f-8657-a749f44bbc50

Tất cả các cửa sổ trên thế giới sẽ không cung cấp cho bạn đủ ánh sáng khi trời tối, do đó, đừng bỏ qua sự tuyệt vời và thiết thực của ánh sáng điểm. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo phong cách cho văn phòng của bạn với trang trí ánh sáng. Việc bổ sung một đèn tác vụ, đèn bàn, và đèn sàn có thể kết hợp để tạo ra một loạt các tâm trạng. Hoàn hảo cho mùa đông làm việc, ngay cả những người không phải là những người dậy sớm trước khi mặt trời.

Lưu trữ mọi thứ theo cách bạn 
Một trong những phần nổi bật của làm việc trong văn phòng tại gia là không có tủ đựng kim loại do công ty phát hành trong không gian làm việc của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một nơi lưu trữ các giấy tờ quan trọng. Hãy tìm các giải pháp lưu trữ mang tính sang trọng nhưng thực tế. Tạp chí kệ là tốt cho những người muốn giữ các tài liệu của họ theo chiều dọc. Nếu bạn là một người xếp giấy như tôi, một thùng đơn giản giữ đống nhìn có tổ chức và cố ý.
thoại - KHông khí văn phòng đúng nghĩa, thoải mái ngay tại căn nhà của bạn 2017d2caa64d-8b6d-440b-9d04-b4e536b69a14

>>Xem các mẫu thiết kế nội thất chung cư: [url=Thiết kế nội thất chung cư Park Hillhttp://noithathomesetting.vn/du-an/times-city-park-hill/]Thiết kế nội thất chung cư Park Hill[/url]
Thiết kế nội thất chung cư Green Star
Hãy tạo sự  thoải mái


Sweatpants là quần áo mà bạn thường sử dụng chúng khi làm việc tại căn nhà của mình? Nhưng cảm thấy thoải mái không chỉ là quần áo và ghế làm việc. Nếu không gian làm việc của bạn đủ rộng, bạn có thể cân nhắc thêm một chiếc ghế đọc hoặc giường đơn để gọi điện hoặc nghỉ giải lao.


Nếu bạn mong đợi để có khách truy cập trong văn phòng của bạn, chỉ định một số không gian cho họ là tốt. Bạn sẽ lựa chọn một thiết lập thân mật hơn, như mô tả ở trên, hoặc gắn bó với những chiếc ghế đơn giản đối diện với không gian bàn làm việc của bạn? Dù bằng cách nào, việc thiết lập văn phòng của bạn để đáp ứng cả bạn và bất kỳ ai bạn mời vào văn phòng của bạn đều cần suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng không gian.


Phong cách riêng cho căn phòng của bạn


Chỉ vì bạn đang ở nhà không có nghĩa là văn phòng làm việc tại nhà của bạn nên không bị chạm vào cá nhân. Những bức ảnh gia đình bạn, những trích dẫn hoặc tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, và những đồ đan len có ý nghĩa có thể làm cho văn phòng của bạn cảm thấy dễ tiếp cận hơn và của riêng bạn.
kiristbn
kiristbn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết