SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lựa chọn Vimex để mua bơm định lượng hóa chất tốt nhất

Go down

Lựa chọn Vimex để mua bơm định lượng hóa chất tốt nhất Empty Lựa chọn Vimex để mua bơm định lượng hóa chất tốt nhất

Bài gửi by tnhhvimex 05.04.17 16:57

Bơm hóa chất thân nhựa không có khả năng chạy khô, bơm hóa chất định lượng inox không bơm được axit đặc nóng.
Như vậy dòng bơm định lượng nào cũng có ứng dụng và ưu nhược điểm riêng của mình, từ đó có thể lựa chọn được loại máy bơm sao cho phù hợp.
Chúng tôi là nhà cung cấp bơm định lượng hàng đầu Việt Nam.
Bơm hóa chất định lượng là dòng bơm cao cấp có giá thành cao vì vậy nếu lựa chọn sai sẽ dẫn đến tốn kém chi phí, ảnh hưởng năng suất làm việc.
Bơm hóa chất định lượng cần lựa chọn đúng công suất, mức điện áp, đơn vị sản xuất, đơn vị phân phối cũng như đúng nhu cầu và chất bơm.
Bơm hóa chất định lượng có nhiều loại và hầu hết các loại đều có những ứng dụng riêng vì vậy lựa chọn càng khó.
Bơm hóa chất định lượng dạng màng bơm được hầu hết chất bơm nhưng không nên  sử dụng với chất lỏng siêu đặc, bơm hóa chất định lượng dạng bánh răng không bơm được các loại chất lỏng thông thường.
Sự khác biệt của máy bơm định lượng
Bơm hóa chất định lượng là loại máy bơm khó lựa chọn nhất trong các dòng bơm hóa chất hiện nay. Bơm hóa chất định lượng ngoài chức năng bơm hút hóa chất còn có khả năng định lượng lưu lượng bơm, kiểm soát lưu lượng bơm từ đó giúp tang hiệu quả sử dụng máy bơm cao nhất và tang cao năng suất làm việc
Bơm hóa chất định lượng hoạt động tốt nếu được lựa chọn đúng cách nhất.
Bơm hóa chất định lượng cũng như các dòng bơm hóa chất khác, cần được lựa chọn kỹ lưỡng khi sử dụng.
Bơm định lượng được truyền động bằng motor điện xoay chiều và giúp chuyển động cánh bơm. Hiện nay người ta thường sử dụng bơm để: bơm định lượng hóa chất obl, bơm định lượng hóa chất blue white, bơm định lượng hóa chất hanna…
Điểm đặc biệt của dòng máy bơm này là máy được thiết kế tới hai đầu bơm có thể tăng lưu lượng chất lỏng khi cần thiết.
Máy bơm màng là loại máy bơm thường được sử dụng trong những công việc bơm chất lỏng có độ chính xác cao. Máy bơm màng cho phép điều chỉnh lưu lượng cần thiết khi cần. Loại bơm này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp: bơm chất lỏng, nước sạch, bơm bùn và nước thải, bơm chất lỏng nhớt, trong nhà máy điện, nhà máy giấy, trong công nghiệp dầu khí, hóa học, trong ngành hàng hải v.v…
- Máy bơm định lượng piston có độ bền cao. Bởi vì nó có thiết kế kiểu dạng xilanh, nên bơm những chất lỏng ít có sự bào mòn thì rất tốt cho máy. Bơm chuyên dùng cho những lĩnh vực với chất cần bơm không phải là hợp chất mài mòn, không chứa cặn rắn. Và máy có thể làm việc được trong hệ thống có áp lực cao
Trên thị trường có các loại bơm nước sạch thì cũng có loại bơm chuyên dùng cho hóa chất ăn mòn như bơm định lượng hóa chất. Máy bơm định lượng được sử dụng để định lượng các loại hóa chất ăn mòn mạnh với lưu lượng bơm rất nhỏ và có độ chính xác cao. Bơm được thiết kế khá nhỏ gọn, được cấu tạo bằng các vật liệu như nhựa, inox chịu được ăn mòn cao và hoạt động hiệu quả trong môi trường hóa chất ăn mòn.

Cần tư vấn liên hệ Hotline: 0989.775.196.
tnhhvimex
tnhhvimex
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 31
Join date : 10/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết