SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Theo thông tư 06.2011-BYT quy định về quản lý Mỹ Phẩm

Go down

2011 - Theo thông tư 06.2011-BYT quy định về quản lý Mỹ Phẩm Empty Theo thông tư 06.2011-BYT quy định về quản lý Mỹ Phẩm

Bài gửi by truclinh6390 13.04.17 15:06

Theo thông tư 06.2011-BYT quy định về quản lý Mỹ Phẩm, những tổ chức, cá nhân muốn nhập khẩu, xuất khẩu, kinh doanh, quảng cáo các sản phẩm mỹ phẩm đều phải tiến hành làm thủ tục xin giấy Công Bố Mỹ Phẩm. Theo thông tư 06.2011-BYT quy định về quản lý Mỹ Phẩm, những tổ chức cá nhân muốn nhập khẩu, xuất khẩu, bán, quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm đều phải tiến hành làm thủ tục xin giấy Công Bố Mỹ Phẩm.
>>> Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói
>>> Thủ tục công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu
>>> Hồ sơ công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu
[You must be registered and logged in to see this image.]
1. Mỹ phẩm là gì?
Là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt.
2. Vì sao cần đăng ký công bố mỹ phẩm?
- Thông thường các sản phẩm đến sức khỏe của người tiêu dùng đều phải có giấy phép, được trải qua các công đoạn kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phầm là tốt, an toàn đối với người tiêu dùng. Mỹ phẩm cũng không nằm ngoài những sản phầm trên.
- Quy trình công bố mỹ phẩm không hề khó nhưng vẫn cần đảm bảo tính chân thực và trung thực trước pháp luật và các quy chế mà nhà nước quy định.
3. Yêu cầu, điều kiện thực hiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu
- Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.
- Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.
- Việc công bố tính năng của sản phẩm mỹ phẩm (mục đích sử dụng của sản phẩm) phải đáp ứng hướng dẫn của ASEAN về công bố tính năng sản phẩm mỹ phẩm (Phụ lục số 03-MP).
4. Hồ sơ xin giấy Công Bố Mỹ Phẩm nhập khẩu
- Giấy đăng kí kinh doanh ( 02 bản, photo và công chứng)
- Danh sách thành phần của các chất có trong sản phẩm mỹ phẩm (COA)
- Trường hợp cơ sở đăng kí không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm;(POA) (được hợp pháp hóa lãnh sự)
- Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS) được hợp pháp hóa lãnh sự.
Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline 096 187 3566 - 0936.21.26.36 - 0466582121 hoặc [Only admins are allowed to see this link]

_________________________________________________
Everestlaw cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện,  thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, xin cấp visa cho doanh nghiệp trọn gói với chi phí thấp nhất.
truclinh6390
truclinh6390
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 03/04/2017

http://everestlaw.vn/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết