SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phong cách sống của giới trẻ hiện nay

Go down

Phong cách sống của giới trẻ hiện nay Empty Phong cách sống của giới trẻ hiện nay

Bài gửi by vuongask 14.04.17 15:28

Chúng ta đang sống trong thời đại văn minh, khoa học, nhất là sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin đã làm cho cuộc sống con người ngày được nâng cao. Đáng tiếc thay mặt khác giá trị đạo đức đang dần bị xói mòn bởi chủ nghĩa thực dụng, hay duy vật chất, kéo theo đó là cả một hệ lụy. Hơn nữa, giới trẻ ngày nay luôn chạy theo lối sống hưởng thụ, mà họ cho là hợp thời và sành điệu; họ bỏ qua những giá trị về đạo đức là nền tảng cốt yếu của con người. Vấn đề này đã và đang là thách thức cho các nhà giáo dục cũng như những người có trách nhiệm.
 “Giới trẻ là tương lai của Giáo hội và nhân loại”. phong cách sống của giới trẻ hiện nay Đó là câu khẳng định được nhiều người biết. Nhưng đối diện với thực tế thì ai cũng thấy lo lắng cho tương lai. Liệu nó có tốt đẹp như người ta mường tưởng không? như thực tế hiện nay thì không biết nhân loại sẽ đi tới đâu, khi giới trẻ sống thực dụng chỉ chạy theo những giá trị về vật chất mà bỏ quên đi giá trị tinh thần.
[url=http:/phamngocanh.com/khoa-hoc/wakeup/]đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống[/url] Tình trạng hiện nay giới trẻ sống buông thả, không coi trọng những giá trị đạo đức, tinh thần đã và đang diễn ra ở rất nhiều nơi. Bằng chứng là phương tiện truyền thông đã liên tiếp đăng tải các bài viết phản ánh về thực trạng hiện nay của giới trẻ. Tình trạng lôi kéo bè cánh để đánh nhau (cả trai lẫn gái), thậm trí hành hung cả với thầy cô giáo, rồi con giết cha, anh giết em, trẻ vị thành niên cũng gây ra rất nhiều vụ án mạng. Những hành vi tàn bạo này được đăng trên các mặt báo chỉ là tảng băng nổi, thực tế còn nhiều hơn nữa.
Do lối sống quá dễ dãi, đánh mất đi truyền thống tốt đẹp của người Á Đông là: tôn trọng lễ nghĩa gia phong, nam nữ thọ thọ bất tương thân hay nét đẹp của người con gái là thùy mị nết na.
nghệ thuật bán hàng đỉnh cao Hơn nữa, một số đông bạn trẻ đang chạy theo vòng xoáy của “văn hóa tốc độ”. Từ những sách báo không lành mạnh, từ những quán Karaoke buổi tối đến những vũ trường, quán bar thâu đêm, rồi vào những ngôi nhà nghỉ. Mặt khác, tình trạng đua xe diễn ra ở nhiều nơi. Ngay tại Thị xã Thủ Dầu Một, vào những đêm cuối tuần, khoảng 200 bạn trẻ tụ tập đua xe làm cho Cảnh sát Giao thông cũng phải “bó tay”.
Chính những tình trạng trên là con đường dễ dàng đưa giới trẻ vào những sai phạm, nhúng sâu vào vũng lầy tội lỗi. Đây là một hồi chuông báo động cho chúng ta.
vuongask
vuongask
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết