SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Để đánh giá một đời người không bằng lượng thời gian sống

Go down

Để đánh giá một đời người không bằng lượng thời gian sống  Empty Để đánh giá một đời người không bằng lượng thời gian sống

Bài gửi by vuongask 17.04.17 15:02

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng mong tồn tại được lâu trên trần gian này. Gặp nhau rồi chúc nhau, trong dịp Tết ai cũng không quên câu "chúc sống lâu trăm tuổi". Ngành y tế cũng như các cơ quan có liên quan đến chăm sóc cuộc sống, chất lương của con người đều có ý thức, có kế hoạch làm sao cho sức khỏe của con người ngày càng tăng tiến và tuổi thọ được nâng cao.
Phong cách sống là gì? Đó là mong muốn của mọi người và cũng là mục tiêu của chế độ y tế, của thời đại chúng ta. Người nào có thể làm mỗi giây, mỗi phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc trong cuộc đời thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình.
Song để đánh giá một đời người thì không bao giờ người ta căn cứ vào tuổi thọ, căn cứ vào lượng thời gian sống của họ mà chủ yếu căn cứ vào thực tế người đó đã sống như thế nào, làm ra làm sao.
Tự do tài chính bất kỳ ai cũng chỉ sống có một lần trong đời và nó cũng trôi qua rất nhanh chóng kể cả người thọ nhất đi chăng nữa. Do đó phải sống như thế nào để thực sự có ích cho đời, cho xã hội. Có những người sống không được lâu nhưng họ để lại cho đời rất nhiều giá trị quý báu; tên tuổi của họ được lưu mãi đến nhiều đời sau. Song cũng có không ít người thời gian sống của họ rất dài nhưng những ngày sống cho thật có ý nghĩa thì lại chẳng được bao nhiêu. Rõ ràng cách sống, chất lượng sống mới thực sự là tiêu chí, mới là căn cứ để chúng ta đánh giá một đời người.
Lãng phí thời gian là chúng ta mất tuyệt đối
chuyên gia đào tạo phạm ngọc anh mất tiền bạn có thể kiếm lại được tiền, mất xe có thể mua lại được xe nhưng mất thời gian thì bạn không làm gì được, đố ai có thể tìm lại được. Lãng phí thời gian là mất tuyệt đối.
Thời gian là một dòng chảy thẳng; không bao giờ nó dừng lại và cũng không bao giờ nó quay lui. Mọi cơ hội, nếu bỏ qua là mất.
Tuổi trẻ mà không làm được gì cho đời hay cho chính bản thân thì nó vẫn xồng xộc cho đến với tuổi già. Thời gian là một dòng chảy đều đặn, lạnh lùng, chẳng bao giờ chờ đợi sự chậm trễ.
vuongask
vuongask
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết