SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khi các chuyên gia bán hàng

Go down

Khi các chuyên gia bán hàng Empty Khi các chuyên gia bán hàng

Bài gửi by vuongask 19.04.17 14:04

Dữ liệu bán hàng là việc luôn cần thiết, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về khách hàng của bạn cũng vậy, Thành công với những lời giới thiệu ban đầu… là những bí quyết thành công của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong mọi lĩnh vực.
1. Luôn là người bán lợi ích, chứ không bán đặc điểm của sản phẩm: sách nhà đầu tư thông minh Sai lầm lớn nhất mà các công ty, hay những nhân viên bán hàng thường mắc phải đó là hướng sự tập trung vào đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ. Thay vì làm như vậy, bạn hãy chú ý đến lợi ích của sản phẩm/dịch vụ đem lại cho khách hàng và nhấn mạnh những tác dụng, hiệu quả của chúng. Hãy luôn tập trung vào những ích lợi mà sản phẩm tạo ra cho các khách hàng của bạn.
2. các chuyên gia đào tạo Bán cho những người có vẻ như sẽ mua sản phẩm của bạn: Khách hàng tiềm năng là những người rất quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ cũng là những người có quyết định mua sắm rất nhanh chóng. Nếu bạn đang bán máy photocopy, đừng cố gắng bán cho những người chưa từng mua một chiếc máy photocopy, mà hãy bán cho những người đã sở hữu một chiếc máy, hay những người mà bạn biết chắc rằng họ đang rất quan tâm tới việc mua cho mình một chiếc máy. Hãy cho họ thấy sản phẩm của bạn nổi trội như thế nào.
3. bán hàng như chuyên gia Khác biệt hoá sản phẩm của bạn: Tại sao các khách hàng lại mua sắm sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn chứ không phải là của các đối thủ cạnh tranh? Mọi người thường không thích phá bỏ sự quen thuộc và tiện nghi hàng ngày của mình để thử một cái gì đó mới mẻ. Vì vậy, hãy đưa ra cho các khách hàng ba lý do thích hợp để sử dụng sản phẩm của chính bạn, ví dụ, sản phẩm/dịch vụ của bạn có tốc độ cao hơn, giá thành rẻ hơn và có chất lượng cao hơn của đối thủ.
4. Mặt đối mặt: Việc tiêu phí tiền bạc của bạn, công ty, tổ chức cho hoạt động quảng cáo trên các phương tiện truyền thông là một trong những phương thức ít hiệu quả nhất đối với những công ty mới khởi sự kinh doanh. Không có con đường tắt nào để tiếp cận với khách hàng tốt hơn việc bạn trực tiếp mặt đối mặt với các khách hàng của mình – hoặc ít nhất là nói chuyện qua điện thoại.
vuongask
vuongask
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết