SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

bài học kinh doanh thành công

Go down

bài học kinh doanh thành công Empty bài học kinh doanh thành công

Bài gửi by vuongask 21.04.17 10:49

Nếu bạn là người có những kỹ năng kinh doanh, bạn có thể kiếm ra nhiều tiền. Những kỹ năng, bài học cho người kinh doanh như một cỗ máy in tiền hoàn hảo!
bài học kinh doanh thành công Hầu hết những người thất bại đều nói rằng họ là vì thiếu tiền và không có kỹ năng trong kinh doanh. Theo Robert Kiyosaki, nguyên nhân quan trọng nhất khiến kinh doanh bị thất bại là do họ thiếu những kỹ năng quan trọng nhất mà một doanh nhân cần phải có. Nếu bạn là người có những kỹ năng kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Những kỹ năng kinh doanh nó như một cỗ máy in tiền hoàn hảo!
Chàng yêu nàng từ thuở nàng mười lăm mười sáu tuổi. Cả hai đều lén lút đi lại, quan hệ, quậy gia đình, trốn nhà đi, dọa chết nếu không được gia đình chấp nhận. nghệ thuật lãnh đạo trong tổ chức Nếu quan hệ ấy kéo dài một năm, được gọi là phạm pháp, dụ dỗ trẻ vị thành niên, và bạn có nguy cơ ra tòa thụ án. Nếu mối tình ấy kéo dài ba năm, thì được gọi là yêu trộm, tình yêu oan trái. Nếu mối tình kéo dài sáu bảy năm, sẽ được gọi là tình yêu đích thực vượt núi trèo đèo qua bao khó khăn để yêu nhau.
Kết luận: Bạn làm gì chả quan trọng, quan trọng là bạn làm được trong… bao lâu mà thôi!
mục tiêu phát triển cá nhân Một cô gái bán hoa nếu qua đêm với thợ thuyền hoặc người lao động ngoại tỉnh, thì bị gọi là đối tượng xã hội. Nếu qua đêm với đại gia lừng lẫy, thì lại được gọi là chân dài. Còn nếu qua đêm với một ngôi sao sân cỏ hoặc màn bạc, sẽ được đàng hoàng lên báo kể chuyện “nghề nghiệp” và trưng ảnh hở da thịt giữa công chúng, mà không ai có ý định bắt nàng.
Kết luận: Bạn làm gì chả quan trọng, quan trọng là bạn làm điều đó với ai!
vuongask
vuongask
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết