SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

những bài học kinh doanh đắt giá

Go down

những bài học kinh doanh đắt giá Empty những bài học kinh doanh đắt giá

Bài gửi by vuongask 25.04.17 11:32

Trong thời đại mà công nghệ mới luôn phá triển, robot và sự tự động hóa đang có xu hướng thay thế con người ở mọi lĩnh vực, nhưng vẫn có 3 kỹ năng giúp chúng ta không thể bị chúng thay thế: sáng tạo, kết nối và kể chuyện.
1.    Sáng tạo
Sáng tạo là một phần không thể thiếu trong mọi giai đoạn kinh doanh được đúc kết từ những bài học kinh doanh đắt giá, từ lúc khởi sự đến khi cần củng cố tinh thần nhân viên, làm mới lại mô hình kinh doanh…
Có thể nói, toàn bộ nền tảng của tinh thần, thể chất doanh nhân đều bắt nguồn từ sự sáng tạo, nhưng trong điều kiện hiện nay, nhiều doanh nhân không có đủ sự cởi mở để tạo điều kiện cho những ý tưởng mới có thể phát triển.
2.    Kết nối
nghệ thuật lãnh đạo quản lý Doanh nhân ngày nay thường tham gia vào đa dạng các mạng lưới những mối quan hệ, nhưng chủ yếu nhằm mục đích là để thu hút khách hàng và nhà đầu tư, nhiều hơn là để cty được kết nối một cách thực sự. Trong khi để trở thành doanh nhân thành công, họ phải phát triển những khả năng tò mò về người khác và học cách để kết nối hiệu quả với những người rất khác với họ. Những ý tưởng mới thường đến từ những con người nằm ngoài các mối quan hệ thân thiết của chúng ta.
3.    Kể chuyện
lộ trình phát triển cá nhân Bị "ngợp" bởi khi tiếp nhận quá nhiều thông tin, công chúng ngày nay còn không còn hào hứng với các nội dung quảng cáo nữa. Cách duy nhất để giúp doanh nhân hiện đại chia sẻ thông điệp hiệu quả là phải sở hữu kỹ năng kể chuyện.
Các quyết định của doanh nhân thường đến từ những cảm xúc, điều đó không đủ để tạo nên một sản phẩm/dịch vụ tuyệt vời. Bạn phải là người tìm ra cách giúp mọi người biết về nó và “chiến đấu” cho sứ mệnh, tầm nhìn của mình bằng một câu chuyện hấp dẫn.
vuongask
vuongask
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết