SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sự khác nhau giữa xe đạp gấp Leo Núi cho Nữ và Nam

Go down

Sự khác nhau giữa xe đạp gấp Leo Núi cho Nữ và Nam Empty Sự khác nhau giữa xe đạp gấp Leo Núi cho Nữ và Nam

Bài gửi by k46h5dhtm 16.05.17 16:07

Khi mua một chiếc xe dap gap leo núi, điều quan trọng là nhận biết và thích ứng với sự khác biệt cơ bản về giải phẫu học và cấu trúc xương của nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, không nên có lý do gì để mắc sai lầm khi mua một chiếc xe đạp gấp chuyên biệt cho cả hai đối tượng. Nếu một người nào đó đã quen thuộc với những khác biệt, họ đang ở trong một vị trí tốt hơn để lựa chọn một cách khôn ngoan tránh được tốn kém – rất quan trọng trong nền kinh tế ngày nay.
 
Sự khác nhau giữa xe đạp gấp Leo Núi cho Nữ và Nam Xe-dap-gap-Audi-ghi
                        
Xe đạp gấp núi của nam giới
 
Trên chiếc xe đạp gấp của một người đàn ông, hình học của các khung được sử dụng có chút khác biệt. Người ta cho rằng vóc dáng nam nói chung là lớn hơn so với vóc dáng phụ nữ, và các cấu trúc khác biệt thực hiện hỗ trợ cho điều đó. Các gióng đầu dài hơn cho chiếc xe đạp gấp của nam, trong khi xe đạp gấp của nữ có gióng đầu tương đối ngắn hơn. Tay lái rộng hơn để cho phép vai và thân trên phù hợp với kết cấu xương lớn hơn của nam giới. Ngoài ra, yên trên chiếc xe đạp gấp của một người đàn ông có xu hướng hẹp hơn, ưu tiên hiệu quả hơn thoải mái.
Xe đạp gấp leo núi dành cho nữ
Xe đạp gấp leo núi của phụ nữ cho cảm giác rất khác so với nam giới. Xe có xu hướng tập trung nhiều hơn một chút vào sự thoải mái cho một vóc dáng nữ nhỏ hơn. Chiều dài gióng đầu ngắn hơn. Các tay lái hẹp để phù hợp với cấu trúc vai hẹp hơn. Yên xe rộng hơn, làm cho các thao tác phụ thoải mái hơn trong khi cưỡi. Những thay đổi này không chỉ làm cho đi xe thoải mái mà còn thay đổi rất nhiều về mặt thẩm mỹ phù hợp với nữ. Ngoài ra, sự lựa chọn nhiều màu sắc thường có sẵn trên các mẫu xe nữ. Màu sắc sáng hơn và phấn màu, như màu hồng, tím, xanh da trời và xanh lá cây, thường là sự lựa chọn ưa thích, do đó thị trường thường tràn ngập với nhiều mẫu mã hấp dẫn như vậy.
 
Sai lầm khi mua và các hệ quả
Khi mua một chiếc xe đạp gấp cho nữ, các nhà sản xuất có thể cố gắng để thu hút bạn vào bẫy nhất định. Trước khi tìm hiểu các cấu trúc khác biệt trong hai mô hình, người tiêu dùng không biết có thể bị cám dỗ bởi các chiêu marketing khéo léo. Một số nhà sản xuất chỉ cần cung cấp xe đạp gấp núi nhỏ hơn và xem đó như là xe đạp gấp leo núi của nữ. Mọi người nên cẩn thận không bị thu hút bởi màu sắc và kích thước, mà phải nhận thức được các chi tiết cụ thể trong khi mua xe đạp gấp nữ. Tác động chủ yếu của việc mua không đúng kích thước phù hợp chính là dễ bị tê liệt, trong bàn tay, lưng, cổ, đau vai, và kèm theo yên xe đạp gấp rất khó chịu. Người mua luôn khuyến khích để đảm bảo mua đúng loại thiết bị cho công việc. Xe đạp gấp leo núi nữ có nghĩa là chỉ dành cho phụ nữ.
Công ty TNHH Xe đạp gấp Thành Phố
Địa chỉ:
109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM
Hotline : (04) 3555 1727 - (08) 22 466 566
Mobile : 0904 292 268 (Mr. Cường)
k46h5dhtm
k46h5dhtm
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 04/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết