SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cụ ông đang chơi Liên Minh Huyền Thoại ngoài quán Net thì bị "gank" bởi chá

Go down

thoại - Cụ ông đang chơi Liên Minh Huyền Thoại ngoài quán Net thì bị "gank" bởi chá Empty Cụ ông đang chơi Liên Minh Huyền Thoại ngoài quán Net thì bị "gank" bởi chá

Bài gửi by jennifer750 07.07.17 17:14

gần đây thì tại Trung Quốc, 1 câu chuyện khá lạ đã được ghi nhận lúc 1 cô gái trẻ đã phải đến quán Net để kiếm tìm ông nội của mình, đề nghị ông về nhà không chơi game nữa.

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]


Trước đây, chúng ta thường chỉ thấy những trường hợp bác mẹ tới quán Net để tìm con dòng về nhà. Thế nhưng, cách đây không lâu thì tại Trung Quốc, 1 câu chuyện hơi lạ đã được ghi nhận khi 1 cô gái trẻ đã phải đến quán Net để tìm kiếm ông nội của mình, đề xuất ông về nhà không chơi game nữa.
mới đây thì tại Trung Quốc, 1 câu chuyện tương đối lạ đã được ghi nhận lúc một cô gái trẻ đã phải tới quán Net để tìm kiếm ông nội của mình, đề xuất ông về nhà ko chơi game nữa.

Trước đây, chúng ta thường chỉ thấy các trường hợp bố mẹ đến quán Net để tậu con loại về nhà. Thế nhưng, cách đây không lâu thì tại Trung Quốc, một câu chuyện hơi lạ đã được ghi nhận lúc một cô gái trẻ đã phải tới quán Net để kiếm tìm ông nội của mình, buộc phải ông về nhà không chơi game nữa.
có thể thấy, mặc dầu bị cháu gái kéo tay nhưng cụ ông vẫn đang quyết tâm... hoàn tất nốt cuộc đấu Liên Minh Huyền Thoại, lúc tay phải vẫn liên tục điều khiển chuột.
Đoạn clip ngay sau khi san sẻ trên mạng phố hội Weibo của Trung Quốc tức khắc đã thu hút không ít lượt xem. Rõ ràng rằng cô cháu gái cũng phải khoanh tay lúc ông nội mình quá mê chơi game, ko chịu về nhà.
jennifer750
jennifer750
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 28/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết