SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giải pháp tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 linh hoạt

Go down

thoại - Giải pháp tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 linh hoạt Empty Giải pháp tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 linh hoạt

Bài gửi by ThanhSunOcean 11.07.17 11:17

Các hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp nhỏ đang ngày càng được phát triển hơn. Truyền thông trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, một doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu nhu cầu nhận và thực hiện các cuộc gọi điện thoại có giá trị. Với công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu liên lạc đến khách hàng hoặc nội bộ ngày càng tăng của các doanh nghiệp nhỏ, các khách sạn, nhà hàng, trường học, cửa hàng, bệnh viện, chung cư, nhà ở… Panasonic cho ra đời sản phẩm tổng đài điện thoại panasonic kx-hts824 sử dụng linh hoạt cho cả IP và Analog truyền thống.
thoại - Giải pháp tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 linh hoạt Tong-dai-dien-thoai-panasonic-KX-HTS824-001
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 được tạo để có thể làm tất cả mọi thứ mà một tổng đài nội bộ truyền thống có thể làm và cùng nhiều tính năng tiên tiến hơn nữa. Nó thực hiện việc chuyển đổi và kết nối Voice over IP cũng như các cuộc gọi cố định.

Một tổng đài điện thoại thông thường đòi hỏi hai đường dây mạng, một cho dữ liệu và một cho điện thoại. Với tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 cho phép chạy trên một mạng dữ liệu IP, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu việc quản lý mạng.

Bạn có thể sử dụng điện thoại IP, softphone (không yêu cầu bất kỳ phần cứng điện thoại nào vượt quá máy tính và tai nghe microphone) và điện thoại cố định trên hệ thống tổng đài điện thoại IP.

Khả năng tương thích của camera IPdoorphone IP cho phép tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 được sử dụng để điều hành nhân viên từ xahoạt động như một hệ thống an ninh. Nó có thể giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn với một tính năng cho phép bạn mở cửa ra vào từ xa với một thiết bị đầu cuối thích hợp hoặc điện thoại smartphone. Cả hai thiết bị đều hoạt động như một máy nhánh với tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 với các tính năng truyền thông, cũng như chức năng phát hiện giọng nói cùng với cổng vào và đầu ra kỹ thuật số để có thể tích hợp các thiết bị bên ngoài như camera, các phần cứng cảm biến hoặc giám sát khác.

Để hiểu rõ hơn một hệ thống tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 mang lại những tính năng tiên tiến, cải thiện kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp như thế nào. Hãy xem thêm tại: http://www.hts824.com/vi/tong-dai-dien-thoai-panasonic-kx-hts824-linh-hoat-cho-doanh-nghiep/

Hoặc liên hệ đến chúng tôi – công ty viễn thông SunOcean – số điện thoại (028) 35 146 178 để được tư vấn giải pháp tổng đài điện thoại tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn cũng như mua hàng với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ chu đáo.
ThanhSunOcean
ThanhSunOcean
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 23/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết