SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam

Go down

thoại - Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam Empty Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam

Bài gửi by onevia 06.10.17 22:00

http://thuocnamlamvien.com/chua-benh-thoai-hoa-voi-gai-xuong-khop/ là bài thuốc nam gia truyền chuyên điều trị chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp. Bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương được bào chế theo công thức gia truyền của cơ sở thuốc nam Lâm Viên. Bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương được đúc kết từ những kinh nghiệm điều trị bệnh thoái hóa xương khớp của người dân tộc Tày giúp điều trị triệt để bệnh thoái hóa khớp xương và một số bệnh liên quan đến xương và khớp xương. Được bào chế từ những thành phần thảo dược, chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp loại bỏ những triệu chứng của bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp. Đặc biệt, bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương bổ sung thêm một số loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng xương khớp, tăng cường sức khỏe xương khớp giúp bệnh nhân loại bỏ những khó khăn do bệnh thoái hóa khớp xương gây ra.
thoại - Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam 02_bai-thuoc-nam-chua-benh-thoai-hoa-voi-gai-xuong-khop

[size=19]BÀI THUỐC NAM CHỮA THOÁI HÓA -VÔI – GAI – XƯƠNG KHỚP[/size]

Bài thuốc nam chữa Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp mang lại những ưu điểm vượt trội so với phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp xương bằng Tây Y như: không ảnh hưởng đến dạ dày, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể. Với chị phí thấp, dễ dàng sử dụng, bài thuốc nam chữa Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều bệnh nhân bị bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp.
Thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa là những tên gọi khác nhau của bệnh thoái hóa khớp xương. Rất nhiều bệnh nhân bị bệnh thoái hóa khớp xương cảm thấy hoang mang vì không hiểu tại sao bản thân lại mắc nhiều bệnh đến thế. Bệnh nhân bị bệnh thoái hóa khớp xương thường không phân biệt được sự khác nhau giữa các tên gọi của căn bệnh thoái hóa khớp xương.
thoại - Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam 03_bai-thuoc-nam-chua-benh-thoai-hoa-voi-gai-xuong-khop
Bệnh thoái hóa khớp xương do nhiều nguyên nhân gây ra. Bệnh thoái hóa khớp xương rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt ở những vùng nông thôn và miền núi. Bệnh thoái hóa khớp xương có biểu hiện lâm sàng như đau khớp, đau cột sống mãn tính. Bệnh thoái hóa khớp xương không có biểu hiện viêm. Tổn thương cơ bản của bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp là tình trạng thoái hóa của sụn khớp và đĩa đệm, những thay đổi ở phần xương dưới sụn và màng hoạt dịch. Nguyên nhân chính của bệnh là quá trình lão hóa và tình trạng chịu áp lực quá tải và kéo dài của sụn khớp. Bệnh thoái hóa khớp xương gây ra những khó khăn đối với người bệnh, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hàng ngày, hạn chế chức năng xương khớp, hạn chế chức năng vận động của cơ thể khiến người bệnh thoái hóa khớp xương không tận hưởng được cuộc sống một cách chọn vẹn.
Những biểu chung của bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp bao gồm: đau đầu, đau gáy, đau vai và lưng đau. Bệnh thoái hóa khớp xương cũng có biểu hiện gáy cứng, có nhiều điểm đau ở cổ, có cảm giác như nhịp đập ở cổ, cử động khó khăn, tay chân tê, đau, mỏi, chi trên có cảm giác nặng, không có sức, thích ấm, sợ lạnh…
Bài thuốc nam chữa Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp của cơ sở Thuốc nam Gia truyền Lâm Viên được bào chế từ những cây thuốc nam quý, được sử dụng trong việc điều trị bệnh thoái hóa khớp xương theo các phương thức dân gian. Ngoài việc kết hợp những tinh hoa dân gian trong điều trị khớp xương, bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương của cơ sở thuốc nam Lâm Viên còn được bổ sung những thành phần thảo dược và các loại cây thuốc nam quý được khai thác từ những vùng núi hoang sơ mang lại một phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp xương với những kết quả vượt trội so với phương pháp Tây Y. Không chứa chất bảo quản, độc tố, hóa chất, kim loại nặng. Bài thuốc nam chữa Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp cũng không gây ảnh hưởng đến dạ dày, tim mạch, huyết áp.
thoại - Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam 04_bai-thuoc-nam-chua-benh-thoai-hoa-voi-gai-xuong-khop

KẾT QUẢ CỦA BÀI THUỐC NAM CHỮA THOÁI HÓA -VÔI – GAI – XƯƠNG KHỚP

– Điều trị dứt điểm triệu chứng đau đầu, đau gáy, cứng cơ gáy, đau vai và đau lưng.
– Bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương điều trị triệt để tình trạng: tay chân tê, đau, mỏi, chi trên có cảm giác nặng, sợ lạnh.
– Bài thuốc nam chữa Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương khớp loại bỏ tình trạng đau âm ỉ, cơn đau cấp sau khi vận động ở tư thế bất lợi, đau nhiều về buổi chiều, giảm đau về đêm và sáng sớm.
– Hồi phục chức năng sụn, khớp xương
– Hồi phục tổn thương khớp xương
– Tăng cường sức khỏe và chức năng xương khớp
– bào mòn và đào thải gai ra bên ngoài

[size=19]CÁCH SỬ DỤNG BÀI THUỐC NAM CHỮA THOÁI HÓA -VÔI – GAI – XƯƠNG KHỚP[/size]

Bài thuốc nam điều trị bệnh thoái hớp khớp xương được bào chế thành 4 loại:
– 15 Thang thuốc sắc uống thay nước hàng ngày (1 thang sắc uống 2 ngày).
– 1 Thang thuốc ngâm rượu dùng để xoa bóp vào chỗ đau (ngâm với 2 lít rượu – ngâm qua đêm là dùng được).
– 10 Gói thuốc bột uống ( 1 gói uống 3 ngày) uống 1/3 gói vào buổi sáng.
– 10 Gói thuốc bột đắp, trộn thuốc bột đắp với rượu thuốc rồi đắp vào chỗ đau (1 gói đắp 3 ngày)

Tùy vào tình trạng bệnh thoái hóa khớp xương của bệnh nhân, bác sĩ Đông Y sẽ chỉ định liều dùng, phương pháp điều trị và cách sử dụng cho từng bài thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp.
thoại - Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam 05_bai-thuoc-nam-chua-benh-thoai-hoa-voi-gai-xuong-khop

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH THUỐC NAM CHỮA THOÁI HÓA -VÔI – GAI – XƯƠNG KHỚP

Tôi bị bệnh đau dạ dày, tôi có sử dụng bài thuốc nam điều trị bệnh thoái hóa khớp xương được không?
Có. Bài thuốc nam chứa các thành phần từ thảo dược không gây ảnh hưởng đến dạ dày.
Tôi bị bệnh tiểu đường, tối có thể dùng thuốc được không?
Có. Bài thuốc nam không chứa các thành phần bổ sung đường nên bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng bình thường.
Mỗi một liệu trình của bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương kéo dài trong bao lâu?
Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân, liệu trình sử dụng có thể thay đổi cho từng cá nhân người bệnh. Một liệu trình thường kéo dài từ 4 đến 6 tuần.
Khi sử dụng bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương, sau bao lâu thì tôi có thể cảm nhận được kết quả?
Bệnh nhận sử dụng bài thuốc nam chữa thoái hóa khớp xương sẽ có cẩm nhận tình trạng bệnh thuyên giảm trong tuần đầu tiên của quá trình trị liệu bệnh thoái hóa khớp xương.
Tôi có thể kết hợp dùng thuốc Tây Y khi sử dụng bài thuốc nam trị bệnh thoái hóa khớp xương không?
Không. Bệnh nhận tuyệt đối không sử dụng kết hợp với thuốc Tây, tự bổ sung thêm những loại thảo dược không được chỉ định vì có thể gây ra tác động xấu đến sức khỏe cũng như làm giảm hiệu quả của bài thuốc nam chữa bệnh thoái hóa khớp xương.
thoại - Chữa bệnh Thoái hóa – Vôi – Gai – Xương bằng thuốc nam 11_Hotline-thuoc-nam-lam-vien
onevia
onevia
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 13/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết