SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Fsale giải pháp tối ưu và hiệu quả trong bán hàng!!

Go down

Fsale giải pháp tối ưu và hiệu quả trong bán hàng!! Empty Fsale giải pháp tối ưu và hiệu quả trong bán hàng!!

Bài gửi by Trang Tran 25.10.17 11:10

Mở một cửa hàng ra đã khó, nhưng duy trì cửa hàng hoạt động hiệu quả, sinh lời... còn khó gấp nhiều lần. Nguyên nhân dẫn đến việc các cửa hàng phải đóng cửa chủ yếu đến từ chủ cửa hàng, khi họ không trang bị đủ năm tố chất cần thiết để có thể duy trì và mở rộng công việc kinh doanh. 
1. Không biết lên kế hoạch bán hàng
Nhiều chủ cửa hàng quyết định kinh doanh khi nhận thấy nhu cầu của thị trường về một món hàng nào đó, tuy nhiên vì không có kế hoạch cụ thể nên họ không biết nhập hàng với số lượng bao nhiêu là đủ. Nhập quá ít sẽ không đủ hàng để phục vụ khách, dẫn đến các đối thủ lấy mất khách hàng. Nhập quá nhiều hàng lại dễ dẫn đến tình trạng bán không hết gây đọng vốn, phát sinh chi phí lưu kho, và cuối cùng là phải bán lỗ để xả hàng.
Việc không có kế hoạch cụ thể cũng gây khó khăn khi bạn muốn chăm sóc khách hàng, vì không nắm được nhu cầu cửa khách, không biết lúc nào cần gọi điện chăm sóc khách, lúc nào cần tạo các chương trình khuyến mại để thu hút khác hàng.
2. Không biết quản lý tiền bạc
Thất thoát trong bán hàng thường xảy ra với những chủ shop không quản lý rạch ròi tiền bạc tại cửa hàng. Việc nắm được hôm nay đã bán được bao nhiêu sản phẩm, thu về bao nhiêu tiền, hay chi tiền ra cho những việc gì. Đó là điều chủ cửa hàng cần phải biết, có như vậy thì mới hạn chế được gian lận của nhân viên, cũng như tiết kiệm thời gian kiểm kho, cũng giúp người chủ ít phải lui tới cửa hàng hơn.
3. Không biết chạy quảng cáo
100% các cửa hàng hiện nay đều chạy quảng cáo, không Facebook thì cũng Google. Chủ cửa hàng nhất định phải biết những kiến thức cơ bản về marketing, quảng cáo, nếu không thì ngay cả việc thuê agency bên ngoài cũng không hiệu quả và dễ bị họ "dắt mũi". Chủ cửa hàng mới là người hiểu nhất về sản phẩm, học một khóa học ngắn về quảng cáo và tự chạy sẽ hiệu quả hơn nhiều so với thuê ngoài.
4. Không biết cách vượt qua khó khăn
Nhiều chủ cửa hàng sau một thời gian kinh doanh thuận lợi, bắt đầu gặp khó khăn, dẫn đến nản chí và bỏ cuộc, đóng cửa hàng, kết thúc việc kinh doanh. Thực tế thì mọi cửa hàng đều có thời điểm khó khăn, quan trọng là chủ cửa hàng có biết cách vượt qua những khó khăn đó hay không. Tối ưu hiệu quả làm việc của nhân viên, tạo các chương trình khuyến mại xả hàng để thu hút khách hàng mới, chăm sóc khách hàng thân thiết, tìm các kênh bán hàng mới như Facebook, Website, các sàn thương mại điện tử... đó là một vài giải pháp mà chủ cửa hàng có thể áp dụng nếu việc kinh doanh hiện tại gặp khó khăn.
5. Không biết quản lý cửa hàng
Quản lý bán hàng là một nghề, và cần phải học để quản lý tốt cửa hàng của bạn. Kinh nghiệm là điều kiện cần nhưng không phải là điều kiện đủ. Đôi khi việc áp dụng những phương pháp quản lý cũ có thể giúp cửa hàng hoạt động ổn định nhưng muốn doanh thu tăng trưởng vượt bậc thì cần phải áp dụng những phương pháp quản lý mới. Khoa học công nghệ đang phát triển và việc sử dụng một phần mềm bán hàng tốt sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc quản lý cửa hàng, giúp họ nắm được chi tiết từng giao dịch bán hàng, nhập hàng, từng hoạt động của nhân viên, sản phẩm nào đang bán chậm hay bán chạy, doanh thu lợi nhuận từng ngày... từ đó giúp chủ cửa hàng đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt.
 Hãy đến với Fsale ,Với Fsale bạn có thể quản lý tất cả comment, inbox đến từ Facebook, quản lý khách hàng và cả đơn hàng. Bán hàng online tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần.Free dùng thử 3 tháng cho ai đăng kí nhanh nhất!  Very Happy Link : https://fb.sale/. Hotline 02463258473 ( Ms Huyền)
Trang Tran
Trang Tran
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 25/10/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết