SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn tối ưu quảng cáo facebook

Go down

Hướng dẫn tối ưu quảng cáo facebook Empty Hướng dẫn tối ưu quảng cáo facebook

Bài gửi by hathu15895 03.04.18 14:42

Việc Tối Ưu quảng cáo facebook là việc mà bất kỳ những người làm Quảng Cáo chúng ta ai cũng phải làm, thậm trí là còn làm rất tỉ mỉ và đòi hỏi chúng ta mất nhiều thời gian và công sức. Nếu việc Tối Ưu Quảng Cáo Ads của chúng ta được tăng cường sẽ giúp cho Quảng Cáo Ads hiệu quả hơn, chi phí Ads cũng rẻ hơn và quan trọng là khả năng ra Đơn cũng cao hơn. Một chút Chia Sẻ của mình mong rằng phần nào giúp ích cho Ai Đó đang cần.
1 Nội dung
Việc làm nội dung cũng cực kỳ quan trọng và không thể không làm thành quy chuẩn. Tất cả nội dung bài Post trên Fanpage cần thống nhất với nội dung trên trang đích bởi chúng ta sẽ có điểm phù hợp ( Mức độ phù hợp của quảng cáo ) cao hơn, điều này mình thấy giá Ads/ tương tác cũng sẽ giảm. Càng ngày càng có nhiều đơn vị, công ty bán hàng trên Facebook Fanpage đồng nghĩa với việc các Quảng Cáo cũng tăng lên, cạnh tranh và giá Facebook Ads cũng vì đó mà trở lên đắt đỏ hơn do đó điều này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu nội dung trên Facebook Fanpage và nội dung trên trang đích có sự thống nhất chặt chẽ sẽ làm tăng được tỉ lệ Conversion Rate. Tâm lý là khi người dùng Click vào một mẫu quảng cáo Ads bất kì thì cái họ mong muốn được xem cũng phải tương tự những gì đã được hứa hẹn trong Content của chúng ta, thế nên nếu những người làm Quảng Cáo chúng ta làm được điều này thì dĩ nhiên độ Trust của Thương Hiệu và Fanpage cũng tăng theo và sẽ có nhiều khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng của chúng ta hơn !!!
2 Test quảng cáo
Đối với việc Test Ads thì thay vì việc tạo ra nhiều mẫu quảng cáo khác nhau và cách chạy quảng cáo facebook Test, chúng ta còn có thể tạo ra nhiều điểm thay đổi của bất kì mẫu quảng cáo nào đang chạy hiệu quả nhất hiện tại, và thay đổi từng yếu tố một để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo nhất cho chiến dịch Ads của mình. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp các bài Test khác nhau để có sự so sánh. Ví dụ, lấy một tiêu đề hiệu quả kết hợp với các mô tả khác nhau để tìm ra mô tả nào hiệu quả nhất. Sau đó lấy mô tả hiệu quả đó kết hợp với các tiêu đề đã được Test trước đây xem cặp nào sinh lại hiệu quả nhất cho chiến dịch của bạn.
Vị trí hiển thị Quảng Cáo Ads cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của Ads và giá Ads :
Thay vì chỉ chọn hiển thị quảng cáo ở cột bên phải hoặc trên News Feed thì chúng ta có thể chạy Test ở nhiều vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau. Ví dụ tạo ra ba chiến dịch hoặc 3 Ad Set: một cho những mẫu quảng cáo hiện ở cột bên phải News Feed, một cho những mẫu quảng cáo hiện ở News Feed trên PC, và một cho những mẩu quảng cáo hiện ở News Feed trên thiết bị di động. Thiết lập như vậy cho phép chúng ta dễ dàng theo dõi được ngân sách hơn là gom mọi quảng cáo vào trong một chiến dịch hoặc trong cùng một Ad Set. Nhiều người cho rằng quảng cáo nằm ở Newsfeed Desktop sẽ nhận được CTR cao nhất. Nhiều người lại khẳng định chi phí dành cho một lượt click tại cột phải có giá tốt nhất. Và một số người lại cho rằng chọn vị trí hiển thị quảng cáo trên thiết bị di động quảng cáo chạy ổn định và có CPM tối ưu nhất.
Và cuối cùng là việc tập trung nhắm vào đối tượng dựa theo vị trí địa lí vì Facebook cho phép chúng ta lựa chọn khu vực địa lí để hiển thị quảng cáo, cách này đặc biệt giúp bạn tiết kiệm ngân sách vì chi phí mỗi cú click có thể dao động trong biên độ từ rất nhỏ cho tới rất lớn. Nên tách các đối tượng địa lí ngay từ đầu bởi nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh giá Bid sau này, nơi nào thấy cần thì đừng ngại đặt Bid cao lên hoặc loại bỏ hoàn toàn nhóm đối tượng đó ra khỏi chiến dịch.
Xem thêm: quảng cáo trên google
hathu15895
hathu15895
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 16/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết